Sửa máy giặt Electrolux, Chuyên sửa máy giặt electrolux uy tín giá rẻ tại nhà Hà Nội

Trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội

Sửa máy giặt Electrolux là một nhu cầu cấp thiết của các hộ gia đình tại thành phố Hà Nội. Bởi sửa máy giặt Electrolux giá cả phải chăng nên những gia đình lao động trên địa bàn Hà Nội rất ưa chuộm. Nhưng khi không may máy giặt gặp trục trặc họ lại không biết tìm đâu những trung tâm sửa máy giặt electrolux uy tín đến tận nhà sửa chữa. Bài viết dưới đây này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những địa điểm sửa chữa máy giặt uy tín tại Hà Nội và những hướng dẫn để nhận biết bệnh của máy giặt nhà bạn.

Có thể bạn quan tâm: 

 

Sửa máy giặt Electrolux ở đâu tốt nhất:

 

Việc tìm một đơn vị sửa máy giặt thật đơn giản nhưng để tìm một trung tâm Sửa máy giặt Electrolux uy tín chất lượng lại không hề đơn giản chút nào. Máy giặt sau một thời gian sử dụng sẽ không thể tránh khỏi những hỏng hóc, bạn đang cần sự hỗ trợ của thợ sửa máy giặt electrolux tại nhà. Hãy đên với điện lạnh Hanel bạn sẽ không còn phải mất công thăm dò sửa máy giặt Electrolux ở đâu tốt nữa.

 

Trung tâm điện lạnh Hanel đã đi vào hoạt động hơn 16 năm trong lĩnh vực sửa máy giặt Electrolux. Chúng tôi tự hào sửa tất các ban bệnh của máy giặt.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm 10 năm, giúp trên 10 nghìn khách hàng sử lý sự cố các lỗi về máy giặt tại Hà Nội. Bài viết dưới đây chúng tôi khuyên bạn khắc phục một số lỗi cũng như về các dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux tại Hà Nội.

sửa máy giặt electrolux

Trung tâm Hanel chuyên sửa máy giặt electrolux uy tín tại hà nội sẽ được khắc phục ngay sau khi nhân viên cuộc gọi của bạn trong thời gian chỉ 15 phút đã khắc phục xong với những lỗi cơ bản. Ngoài ra, về mức giá sửa máy giặt electrolux tại nhà rất thích hợp với các hộ gia đình đang sử dụng. 

 

Electrolux là một hãng điện lạnh điện tử được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Nhân viên điện lạnh Hanel có chuyên môn cao khi khắc phục các thiết bị điện lạnh electrolux tại nhà. Bất kì thiết bị điện lạnh electrolux nào vào tay của nhân viên Hanel sẽ đều được hồi sinh lại các chức năng nhanh chóng.

sửa máy giặt electrolux

8 Lý Do Bạn Nên Chọn Hanel Để Gửi Gắm Cái Máy Giặt Của gia đình:

 

 • Nhân viên sửa chữa giàu kinh nghiệm.
 • Cẩn thận tìm hiểu kỹ nguyên nhân gây hỏng hóc.
 • Giá rẻ nhất hà nội với chất lượng tốt nhất.
 • Với 12 trung tâm khắp các quận huyện sẽ luôn có mặt khi bạn cần.
 • Tư vấn nhiệt tình và sửa máy tại nhà.
 • Linh kiện chính hãng, bảo hành tại nhà.
 • Với Hanel Uy tín quý hơn ” tiền “.
 • Bàn giao khi khách hài lòng.

sửa máy giặt electrolux

11 Lỗi của máy giặt Electrolux thường gặp:

 

 • Không khởi động

Bước đầu tiên bạn nên kiểm tra nguồn điện xem đã có điện trên ổ và đã vào máy chưa.  Bước 2 là bạn không để ý kỹ khi cửa không đóng chặt hoặc chưa đóng thì máy báo lỗi. Tiếp theo là phích cắm chưa được cắm hoặc cắm lỏng lẽo sai quy cách vào ổ điện khiến máy không có điện.

 

Nguồn điện không có và ổ cắm điện không có điện chạy qua. Bạn có vấn đề bị sơ suất chưa nhấn nút khởi động bắt đầu/ tạm dừng (Start/ Pause) Bạn đã chọn chế độ trí hoãn trong máy giặt dẫn đến máy không hoạt động.

sửa máy giặt electrolux

 • Bị mất nước

Với trường hợp này vòi nước bị đóng dấn đến không có nước đổ vào thùng. Hơn nữa, máy sẽ báo lỗi E10 thì bạn phải mở van nước khác khắc phục nhanh sự cố này.

 

Ống nạp nước bị đè hoặc xoắn lại làm nước bị nghẽn không chảy được vào máy thế nên bạn phải kiểm tra và nối lại đầu ống cho nước chảy tốt nhất vào máy.

 

Bộ lọc của ống nạp nước bị tắt, nghẽn nên bạn phải tiến hành vệ sinh bộ lọc của ống nạp nước để tránh tình trạng mất nước. Cửa máy giặt không được đóng đúng cách dẫn đến bị hở và máy không hoạt động để cấp nước vào. Nếu không khắc phục được tại nhà thì hãy liên hệ tới đội ngũ nhanh viên chuyên sửa máy giặt electrolux tại Hà Nội đến để khắc phục nhanh nhất. 

sửa máy giặt electrolux tại hà nội

 • Đầy nước sau đó rút sạch ngay lập tức

Nguyên nhân là do đầu ống xả nước được đặt quá thấp so với bình thường. Sau đó bạn kiểm tra máy giặt lại cách lắp đặt ống xả nước và giúp đầu ống xả nước được đặt đúng độ cao cần thiết để tránh tình trạng máy tự động rút sạch.

 

Trường hợp cách khắc phục trên mà không được thì hãy liên hệ với đội sửa máy giặt Electrolux tại nhà để khắc phục một cách nhanh nhất.

sửa máy giặt electrolux tại hà nội

 • Máy giặt không quay

Đội ngũ sửa máy giặt Electrolux thì phải sắp xếp đồ giặt cân bằng giúp máy hoạt động dễ dàng hơn trong quá trình quay. Một số lý Do ống xả nước bị đè hoặc bị xoắn và tình trạng bơm xả bị tắt nghẽn

 

 

Bạn nên giảm lượng bột giặt hoặc thay thế bột giặt đang sử dụng để khắc phục tình trạng trên tốt hơn

sửa máy giặt electrolux tại nhà hà nội

 • Có nước trên sàn nơi đặt máy

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng có nước trên sàn máy giặt là do ống nạp có thể bị rò rỉ các khớp nối ống nước có thể không chắc chắn hoặc lỏng lẻo dẫn đến nước rò rỉ ra ngoài. Bạn phải kiểm tra ống nạp các khớp nối và nối chúng chắc chắn lại với nhau để tránh các tình trạng nước bị rò rỉ ra ngoài.

 

 

sửa máy giặt electrolux tại nhà hà nội

 • Giặt không sạch

Bạn nên sử dụng bột giặt chuyên dùng cho máy giặt để giặt quần áo hiệu quả cho máy giặt. Những yếu tốt khiến máy giặt không sạch là do sử dụng lượng bột giặt quá ít hoặc dùng không đúng bột giặt thích hợp với máy giặt. Cách khắc phục là Tăng lượng bột giặt đúng với lượng đồ giặt, thay thế bột giặt chuyên dụng dành riêng cho máy giặt

 

Do khối lượng đồ giặt quá nhiều và vượt quá mức khối lượng giặt tối đa của máy giặt đề ra nên các vết bẩn không được tẩy hết. Do vậy bạn nên bỏ số lượng vùa đủ để máy quay tốt và hoạt động tốt hơn. Bạn hãy liên hệ với Hanel, đội ngũ kỹ thuật sửa máy giặt electrolux tại nhà Hà Nội sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng loại bột giặt nào tốt cho từng loại máy. 

sửa máy giặt electrolux ở đâu

 • Máy đang quay mà tự mở nắp

Chúng tôi khuyên các bạn trong quá trình giặt không nên mở nắp máy giặt ra trong khi đang hoạt động. Do chương trình giặt vẫn đang hoạt động mà bạn làm cho máy giặt ngừng lại bất ngờ thì sẽ dẫn đến những hư hỏng đáng thiếc sẩy ra. Do vậy, bạn đợi đến khi máy giặt kết thúc chu kỳ giặt rồi mở nắp máy giặt lên là được.

 

sửa máy giặt electrolux ở đâu

 • Rung hoặc gây ra tiếng ồn

Các chân đỡ máy giặt chưa được điều chỉnh thích hợp dẫn đến tình trạng máy kêu. Bạn nên kiểm tra tính cân bằng và độ dài của các chân đỡ máy để đảm bảo máy được giữ cân bằng ở mọi góc độ

 

 sửa máy giặt electrolux hà nội

 • Giặt lâu hơn thời gian hiển thị

Chúng tôi khuyên bạn nên cho lượng bột giặt vừa phải với số quần áo có trong máy giặt nó có thể làm tăng lượng bọt lên cao và kéo dài thời gian giặt hơn. Máy giặt mất cân bằng lượng đồ giặt được đặt không đồng đều cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng này.

Do vậy, bạn nên dùng tay phân bố lại quần áo, cố định vị trí đặt máy trên một mặt phẳng vững chắc và cân bằng trong suất qua trình giặt.

 

 • Quay muộn hoặc máy không quay

Trường hợp này giống trường hợp trên nhưng có thể dẫn đến quay muộn. Do máy giặt không thể tự điều chỉnh sự cân bằng của đồ giặt bên trong lồng giặt và máy giặt sẽ quay chậm hoặc quay ngược để điều chỉnh sự cân bằng của đồ giặt cho máy.

 

Nếu sau 10 phút không thể cân bằng máy giặt sẽ không quay nữa thì bạn cần đến những thợ sửa máy giặt Electrolux sớm nhất để có những cách sử lý thích hợp nhất.

sửa máy giặt electrolux hà nội

 • Không thấy nước ở trong lồng giặt

Thợ sửa máy giặt Electrolux cho biết tường hợp đặc biết là máy hoạt động mà lại không có nước trong lồng giặt chính là nguyên nhân dẫn đến máy giặt bị hư hỏng nhiều hơn.

sửa máy giặt electrolux tại nhà

 Giá sửa máy giặt Electrolux tại nhà và thay thế linh kiện máy giặt:

 

 • Sửa bộ vi xử lý máy giặt điện tử cửa trên (Liên hệ)
 • Van điện từ cấp nước: (Liên hệ)
 • Van điện từ cấp nước cửa ngang :  (Liên hệ)
 • Hệ thống bơm nước: (Liên hệ)
 • Sửa bộ vi xử lý điều khiển: (Liên hệ)
 • Tụ 10-12M máy cửa trên: (Liên hệ)
 • Tụ 15- 16 M máy cửa ngang: (Liên hệ)
 • Dây cấp nước: (Liên hệ)
 • Dây curoa 19,20,21,22 : (Liên hệ)
 • Công bảo dưỡng máy: (Liên hệ)
 • Van áo lực máy giặt : (Liên hệ)

 

Đội ngũ thợ sửa máy được Hanel tuyển chọn từ những trường đại học lớn tại Hà nội và được đào tạo chuyên sâu và những luôn cập nhật những kiến thức để sửa chữa chuyên nghiệp hơn. Chính vì thế giá sửa máy giặt electrolux tại nhà luôn rẻ hơn bất cứ lý do nào và các trung tâm khác trên thị trường. 

sửa máy giặt electrolux tại nhà

Với 12 cơ sở trải khắp địa bàn thành phố Hà Nội, đây là những địa chỉ sửa máy giặt electrolux uy tín. Nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng có mặt tại các hộ gia đình khi khách hàng có yêu cầu sửa máy giặt electrolux tại nhà.

 

Chúng tôi trang bị đầy đủ thiết bị sửa máy giặt electrolux , an toàn. Khi có thiết bị hỏng thì sẽ được thay thế bằng thiết bị mới nhập khẩu chính hãn, có xuất xứ rõ ràng và được bảo hành trong một thời dài. Trung thực là đức tính mà mỗi nhân viên sửa máy giặt Hanel luôn trang bị trên người.

 

Quy trình sửa máy giặt electrolux của Hanel:

 

 1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng
 2. Nhân viên sẽ đến tận nhà kiểm tra máy giặt
 3. Báo hư hỏng cho khách và đưa ra dịch vụ sửa chữa máy giặt giá rẻ
 4. Nhân viên sẽ khắc phục theo yêu cầu của khách
 5. Vận hành lại máy giặt Electrolux và viết giấy bảo hành cho khách hàng

 

Với dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại nhà sẽ khắc phục được mọi hư hỏng trong quá trình sử dụng. Đây là dịch vụ sửa máy giặt electrolux giá rẻ nhất tại Hà Nội, mọi khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

sửa máy giặt electrolux tại nhà

Bạn có thể quan tâm các dịch vụ khác tại Hanel

Ngoài ra, trung tâm Hanel còn có thêm dịch vụ bảo dưỡng sửa máy giặt Electrolux tại nhà dành cho những khách hàng có nhu cầu cần làm mới lại máy giặt. Hãy gọi cho chúng tôi khi chiếc máy giặt  của bạn gặp phải vấn đề hỏng hóc trong quá trình sử dụng. 

 

Trung tâm điện lạnh Hanel chuyên sửa máy giặt electrolux tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 40, Ngõ 80 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.7308.6886 – Hotline: 1900.6683

Email: baohanhhanel@gmail.com

 

Nguồn : dientudienlanhhanel.com

41 thoughts on “Sửa máy giặt Electrolux, Chuyên sửa máy giặt electrolux uy tín giá rẻ tại nhà Hà Nội

 1. Nhật Quang says:

  Nhà mình cũng có 1 em cửa ngang Elextrolux. Lúc đầu mua về dùng thích lắm. Nhưng được 1 thời gian thì rung như công nông, nút đỏ Star/Pause nhấp nháy liên tục và còn chạy như vđv luôn. Em í quay được 360 độ cơ. Lồng giặt thì mùi ẩm mốc và khay đựng nước giặt thì két lại. Mình phải thuê thợ rửa nguyên cái khay đó bằng hóa chất thì mới sạch được ạ. Bây giờ em í đắp chiếu rồi….hixxx. Mặc dù đã gọi tới gọi lui bn là thợ về rồi mà em í rung vẫn ko khỏi bệnh. Chán lắm. Mang tiếng là mua đắt tiền nhưng mà chẳng xài hết công suất gì. Nhà mình lại phải mua 1 em LG về thế chỗ vì sợ em kia mỗi lần giặt là cả nhà phải ra canh, nếu ko em í chạy ra tận cổng đấy. Phải làm sao để tiếp tục dùng em Elx bây giờ, em vẫn thích em í lắm. Cả nhà xem giúp em mới ạ. Em cảm ơn và mong được cộng tác

 2. Phạm Hảo says:

  Cho tôi hỏi máy giặt electrolux nhà tôi vẫn khởi động như trước đây, thời gian giặt là 1 giờ 15 phút. Nhưng hôm nay khởi động máy chỉ báo và giặt trong 20 phút. Vậy đó là lỗi gì vậy. Bạn có thể cho tôi một số cách sửa chữa máy giặt electrolux được không ạ

 3. Phạm xuân chiến says:

  Bạn cho tôi hỏi Máy giặt electrolux nhà tôi không báo lỗi, nước đầy du nhưng không cấp nước và máy không giặt cứ giặt mấy ngày rồi mấy ngày lại không giặt.

 4. Phạm xuân chiến says:

  chào AD
  nhà mình có em máy electrolux bị lỗi,thợ đến xem mở ra thấy có mấy con gián bên trong,tiếp tục kiểm tra thì nói là hỏng bo nguồn và kết luận là do gián làm hỏng và không làm bảo hành cho sản phẩm nhà mình nữa.
  xin hỏi như vậy có đúng quy trình bảo hành không?

 5. Nguyễn anh Tuấn says:

  Máy giặt nhà mình một đầu vẫn xả nước vào còn đầu thoát nước vẫn chảy ra cùng nhau khi bắt đầu khởi động là bị làm sao?

 6. Thanh Tùng says:

  Cho mình hỏi là máy giặt nhà mình nhãn hiệu electrolux EWP 10742 không chạy được , đèn star/ pause nhấp nháy màu vàng liên tục không báo mã lỗi. Vậy là máy bị làm sao à xin được tư vấn cách sửa máy giặt electrolux tại nhà nhanh nhất được không ạ.

 7. Quốc Hùng says:

  Cho hỏi máy nhà tôi chỉ khởi động trong 5-6 giây (lồng giặt quay tít) rồi dừng lại. Tôi đã tắt nguồn, kiểm tra đg cấp nước, thải nước BT nhưng vẫn như thế (kể cả chế độ vắt – máy bơm hết nước ra xong quay nhanh luôn Trg 5 giây thì sto P). Hãy giúp tôi, cám ơn!

 8. Trần Thế Vinh says:

  Cho tôi hỏi máy giặt electrolux nhà tôi vẫn khởi động như trước đây, thời gian giặt là 1 giờ 15 phút. Nhưng hôm nay khởi động máy chỉ báo và giặt trong 20 phút. Vậy đó là lỗi gì vậy. Bạn có thể cho tôi một số cách sửa chữa máy giặt electrolux tại nhà được không ạ

 9. Vũ đăng Khoa says:

  Cho mình hoi , mình xài máy giặt electrolux , khi máy giặt xong, hệ thống đã tự ngắt điện, nhưng quần áo vẫn còn đầy nước, giống như máy ko vắt ấy

 10. Hữu hắng says:

  Nhà mình máy giặt Electrolux EWF85743 cứ tự động tạm dừng khi vẫn đang giặt. mình bấm khởi động lại thì chỉ đc 1 lát nó lại dừng. 2 ngày nay vẫn chưa giặt đc 1 mẻ quần áo. chỉ giúp mình cách khắc phục với.

 11. Nhật Minh Nguyên says:

  Máy giặt nhà tôi mã xuất hiện lỗi: khi bật chế độ giặt thì hiện nháy đèn ở nút start/pause 11 lần. Tôi có đọc thấy đó là lỗi B nhưng không biết nội dung là lỗi gì.
  Bạn có thể cho tôi biết nội dung lỗi đó là gì không?cách sửa máy giặt electrolux là như thế nào đó?
  Tôi cảm ơn!

 12. Phương Nam says:

  Chào ad. ad cho hỏi nút khởi động máy giặt nhà mình ấn nhiều lần mới chạy là sao? có phải cảm ứng có vấn đề gì? và cách khắc phục như thế nào? tks ad

 13. Chiến Dương says:

  Chào ad. ad cho hỏi nút khởi động máy giặt nhà mình ấn nhiều lần mới chạy là sao? có phải cảm ứng có vấn đề gì? và cách khắc phục như thế nào? tks ad

 14. Phan duy Khánh says:

  Xin hoi may giặt eletrolux nhà mình modelEWF 10842 khi chọn bất kì chế độ nào thi man hình hiệ thời gian của chương trình sau lai nhảy về 1phut….nước vẫ bơm vào bình thường

 15. Lê Vũ Hoàng says:

  nhà em có em máy giặt electrolux lâu k sử dụng, bây giờ mở thì ở màn hình hiện thì nó chỉ có mỗi màu trắng, k có hiện thông tin gì, đôi lúc nó lại có hiện nhưng được tí lại mất nguồn. cho em hỏi giờ phải làm sao ạ! cách sửa máy giặt electrolux thế nào ạ

 16. Trần Trọng Khôi says:

  Bạn ơi cho mình hỏi máy sấy electrulux EUDV114UW 11kg nhà mình đang dùng mà bị báo lỗi e63 là bị sao vậy và cách sửa như thế nào??? Mong bạn có thể giúp mình! Mình cảm ơn.

 17. Hoàng Ngọc says:

  Chào anh chị. Máy giặt em mua mà electrolux 10844. Đặt giặt nhanh 20 phút thì cứ đếm ngược xuống còn phút thứ 8 thì máy giặt đứng im, không tự động vắt, phải chon them chế độ xả vắt thì nó mới vắt. Lúc giặt em chỉ chon mỗi chạy 20 phút rồi bấm nút chạy. Liệu có phải bấm thêm nút gì để máy tự động vắt không.

 18. Mạnh Hoan says:

  máy nhà mình là electrolux EWF 85661 sau khi ấn start lồng máy không nhuc nhích và cấp nước liên tục đầy tràn, trong khi chế độ rinse, spin, và drain vẫn được. xin tư vấn giùm.

 19. Trần Văn Đạt says:

  Cho mình hỏi là dòng máy ewf 8555 chỉnh chế độ giặt nhưng khi xả nước xong máy ko giặt dc và báo đèn start/pause chớp tắt màu đỏ là bị lỗi gì ạh.cảm ơn người tư vân

 20. Đoàn Văn Thạch says:

  Anh ơi máy giặt electrolux cửa ngang của nhà em ,lượng nước xả xuống ngăn bột giặt và ngan xa ít do các lỗ nước chảy xuống bị đóng cặn ,làm thế nào để khắc phục ah. Bên anh có dục vụ sửa máy giặt electrolux tại nhà không? em xin cảm ơn

 21. Trương Văn Hùng says:

  Cho em hỏi máy nhà em là electrolux 12843. Đang giặt thì n tự động dừng lại và hiển thị trên bảng thời gian kết thúc là E10. Làm sao để khắ phục ạ

 22. Đức đương says:

  Bạn cho mình hỏi lỗi không cấp nguồn thì sửa chữa thế nào vậy . bên bạn có dịch vụ sủa máy giặt electrolux tại nhà hà nội không.

 23. Minh Hoà says:

  Anh ơi cho em hỏi với ạ, cách sửa lỗi khi máy bị mất nguồn được không ạ, sáng em dậy bật máy thì nó không lên được ạ, em cám ơn !

 24. Hoàng says:

  Anh ơi, nguyên nhân do đâu khiến bo mạch bị hư hỏng ạ anh. Anh có thể cho em vài lời khuyên khi sử dụng máy giặt tránh hư hỏng được không ạ

 25. Vũ Hoài Nam says:

  Mọi người cho mình hỏi chút nhé, nhà mình đang dùng máy giặt Electrolux model: EWF10932 máy lỗi giặt xong không mở được cửa ra, đã nhiều lần rút phích cắm điện ra rồi cắm lại và có chọn ở bất cứ chế độ nào thì khi bật nút nguồn lên thì khoá cửa lại kêu tạch 5 lần đồng thời đèn biểu tượng khoá trên màn hình cũng nháy theo 5 lần rồi tắt biểu tượng khoá đi rồi chờ 5 phút và hơn nhiều nữa mà cửa vẫn chẳng mở ra được, như thế là máy đang bị làm sao vậy, mọi người biết xin chỉ giùm với nhé ! Cảm ơn trước nhé !

 26. Trần Văn Nam says:

  chào ad may giat nhà e EWP85742 .nút khởi động bằng cảm ứng tay tai sao ma e cảm ứng k dk mà khi dk thì máy chạy dk nửa chu kỳ giặt máy lại dừng qá nhiều lần nv .mà nhiều lần nv e mỗi khi giặt dùng máy sấy sấy trực tiếp vào nút START .làm nv rất phiền và mất nhiều thời gian .ad cho e hỏi cách sửa máy giặt electrolux nhà em như thế nào ạ? nếu sử dụng dịch vụ sửa chữa thì giá ra sao ạ?

 27. Trần Văn Sơn says:

  Mình đang dùng máy giặt electrolux model EWW 1275. Máy báo lỗi e66. Bạn hướng dẫn mình cách kiểm tra và sửa máy giặt electrolux bị lỗi này như thế nào được không?

 28. Nguyễn Khoa Điềm says:

  Máy nhà e là loại EWF12942 9kg e nhấn nút giặt thông thường như mọi khi nhưng giờ máy ko bơm nước cũng không giặt nhưng vẫn báo là giặt xong. Cho e hỏi tại sao và cách sửa máy giặt electrolux của nhà em như thế nào ạ?

 29. Nguyễn Tiến Dũng says:

  add cho mình hỏi chút.máy giặt nhà mình đang vắt thì mất điện sau đó mình đã rút điện và lấy quần áo ra nhưng bây h lại ko giặt được,máy toàn báo lỗi.vậy là bị lỗi gì ạ và cách sửa máy giặt electrolux ra sao ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.