Tổng hợp bài viết tư vấn sử dụng thiết bị điện tử điện lạnh

 

Vì Sao bạn nên sửa chữa điện tử điện lạnh tại Hanel?

 

Chúng tôi – công ty cổ phần điện tử chuyên dụng Hanel, chuyên sửa chữa điện tử điện lạnh  uy tín nhất Hà Nội. Với hơn 12 chi nhánh rộng khắp Hà Nội. Trang thiết bị chính hãng, thợ giỏi, tốc độ xử lý nhanh, chính xác. Chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên và gọi điện cho chúng tôi qua đường dây 0912.32.52.82 nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 phút để giúp bạn khắc phục rắc rối.

 

Vì sao bạn nên chọn công ty chúng tôi?

 

Đến với Hanel bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Đặc biệt bạn còn được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm. NGoài ra chúng tôi có rất nhiều chương trình khuyến mại khác. Còn chần chừ gì nữa? Hãy nhấc điện thoại lên và gọi điện cho chúng tôi qua đường dây nóng. 0912.32.52.82.

 

Cứ 100 khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì có 101 người quay lại tiếp tục sử dụng dịch vụ. Bạn vẫn lo lắng về chất lượng dịch vụ. Đây là một trong số ít những nhận xét của khách hàng về chúng tôi.

 

 y kien khach hang y kien khach hang-1 y kien khach hang-2 y kien khach hang-3

 

Mục tiêu giúp Quý khách sử dụng thiết bị điện tử điện lạnh đúng cách, tăng tuổi thọ của thiết bị và tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Dưới đây là tổng hợp bài viết tư vấn sử dụng thiết bị điện tử điện lạnh đúng cách bởi thợ giỏi sửa điều hòa Hanel chia sẻ chủ yếu như:

 

  1. Tư vấn sửa điều hòa uy tín tại nhà Quý khách ở Hà Nội hiệu quả, sửa máy điều hòa làm lạnh sâu và làm nóng nhanh hơn.
  2. Tư vấn sử dụng điều hòa tiết kiệm điện, tăng độ bền máy.
  3. Tư vấn cách chọn công suất điều hòa phù hợp diện tích phòng, tiết kiệm chi phí mua máy.
  4. Tư vấn Thi công tháo và lắp điều hòa đúng cách.
  5. Tư vấn sua tivi hiệu quả ngay tại nhà
  6. Tư vấn vệ sinh bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà

 Tư vấn cách sử dụng thiết bị điện tử điện lạnh

 

Liên hệ:

Công ty cổ phần điện tử chuyên dụng Hanel chuyên sửa chữa điện tử điện lạnh chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa bếp từ, tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt… các loại. Với hơn 12 chi nhánh rộng khắp Hà Nội. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, trang thiết bị chuẩn, đến với chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Địa chỉ: số 14 ngõ 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

SĐT: 0912.32.52.82  hoặc 04.6685.1357

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.