Lý do nên bảo dưỡng và vệ sinh máy giặt thường xuyên

Tất cả các dịch vu sửa máy giặt electrolux bạn xem ở phần dưới đây: 

Bảo dưỡng và vệ sinh máy giặt là gia cụ không thể thiếu đối với các bà mẹ nội trợ trong công việc giặt giũ, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Máy giặt phải hoạt động với tần suất liên tục, nếu không được bảo dưỡng, vệ sinh thường xuyên máy giặt sẽ gặp các sự cố hỏng và rất khó sửa chữa.

Tại sao phải bảo dưỡng và vệ sinh máy giặt thường xuyên?

 Nếu bạn thực sự quan tâm đến công tác bảo dưỡng máy giặt luôn sạch sẽ, sẽ thu được rất nhiều lợi ích sau:

– Máy giặt hoạt động tốt, kéo dài tuổi thọ của máy giặt

– Hạn chế tối đa những hư hỏng

– Giúp áo quần luôn sạch sẽ thơm tho

– Bảo dưỡng thường xuyên giúp loại trừ vi khuẩn gây hại, phòng tránh được các bệnh về da ( nổi mề đay, di ứng .. )

Trong khoảng thời gian 3 tháng một lần bạn nên bỏ một khoảng thời gian ngắn để bảo dưỡng vệ sinh máy giặt theo định kì. Nếu bạn không có thời gian để tự tay bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt thì bạn có thể liên hệ tới trung tâm dịch vụ kĩ thuật và bảo hành điện tử điện lạnh Hanel để sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy giặt.

Công ty Điện tử, điện lạnh Hanel là một đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực bảo hành máy giặt. Với đội ngũ thợ kĩ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm, trung thực thẳng thắn là đức tính luôn được mỗi nhân viên trang bị trên người, tổng đài hỗ trợ  khách hàng 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ khi khác hàng có nhau cầu sử dụng dịch vụ.

bentronglonggiat

 

9 Lý do bạn nên bảo dưỡng và vệ sinh máy giặt thường xuyên

 1. Máy giặt sau một thời gian dài sử dụng nếu không được bảo dưỡng thường xuyên sẽ xảy ra những sự cố. Dưới đây là những lí do bạn nên bảo dưỡng và vệ sinh máy giặt thường xuyên :
 2. Máy giặt không được bảo dưỡng và vệ sinh thường xuyên sẽ gây tiêu hao nhiều điện năng, nước. Đồng thời trong quá trình giặt nước xả lại đổ ngay đi, hiện thượng không ngừng cấp nước.
 3. Máy giặt không được bảo dưỡng thường xuyên khiến máy không còn khả năng làm sạch quần áo, quần áo vẫn còn bị dính bột giặt
 4. Không bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt thường xuyên, để nước tiếp xúc trực tiếp với bàn phím làm bàn phím điều khiển bị nhảy loạn các chức năng.
 5. Máy giặt có mùi khó chịu, mùi hôi đó bám lấy quần áo
 6. Máy giặt hoen ố, hàn dỉ do bị rò rỉ nước ra ngoài
 7. Máy giặt bị hỏng ống, nếu không được xử lí nhanh nước có thể bị chảy tràn ngược lại máy giặt, gây nguy hiểm trong qá trình xử dụng.
 8. Đường ống dẫn nước bị tắc nghẽn , gập, gẫy, khiến máy không được cấp nước, ảnh hưởng tới quá trình giặt.
 9. Máy bơm nước hoạt động kém hoặc không không còn hoạt động, nếu không kiểm sẽ dẫn tới cháy máy

bảo dưỡng và sửa chữa máy giặt

Những nguyên nhân dẫn tới máy giặt bị hỏng

Có nhiều nguyên nhân khiếm cho máy giặt bị hỏng, có thể là do thói quen sử dụng không đúng cách, sự hiểu biết về máy giặt chưa có nhiều. Dưới đây là một số nguyên nhân chính mà chúng ta thường mắc phải:

 • Máy khi mua về, không được lắp đặt một cách cố định.
 • Hỏng bơm xả nước dẫn tới máy bị rò rỉ nước, ảnh hưởng nhiều tới các bộ phận bên trong máy.
 • Van xả nước bị gập, tắc nghẽn khiến nước không thể chảy xuống lồng giặt, máy giặt quay khô sẽ bị cháy.
 • Do không hiểu rõ về các kí tự hiển thị trên máy, bấm sai nhiều lần, nước tàn vào bảng điều khiển dẫn tới mạch điều khiển bị lỗi

Chúng tôi mong rằng với những thông tin bổ ích ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chiếc máy giặt và bảo dưỡng vệ sinh và sửa máy giặt giá rẻ , giúp quá trình giặt được hiệu quả hơn và kéo dài tuổi thọ của máy giặt.

Nguồn : Điện tử điện lạnh Hanel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.