Cẩm nang cho bạn khi sử dụng máy giặt Electrolux

Cẩm nang cho bạn khi sử dụng máy giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux được nhiều gia đình Hà Nội sử dụng bởi tính tiện lợi và hiệu quả của nó khi sử dụng trong gia đình. Sau đây nhân viên sửa chữa máy giặt tại Hanel xin chia sẻ cẩm nang cho bạn khi sử dụng máy giặt Electrolux để hiệu quả nhất và tốt nhất tại nhà.

 

Cẩm nang cho bạn khi sử dụng máy giặt Electrolux

 

Bạn có thể quan tâm : 

Cẩm nang cho bạn khi sử dụng máy giặt Electrolux

 

Giặt đúng khối lượng giặt: Trên máy giặt có ghi thông số giặt quần áo như khối lượng quần áo, lượng bột giặt cần dùng. Đây là số liệu giúp quần áo được giặt sạch nhất, nếu trong trường hợp quần áo nhiều hơn quy định hãy chia làm 2 lần, quần áo sẽ được làm sạch và không hại đến chất lượng của máy.

 

Sử dụng bột giặt hoặc nước giặt quần áo có ít bọt: Bọt từ bột giặt rất dễ làm máy giặt nhanh hỏng chính vì vây việc lựa chọn bột giặt cho máy giặt là điều quan trọng. Hiện nay trên thị trường đã có bột giặt dành riêng cho máy giúp không tạo bọt gây hại cho máy mà vẫn làm quần áo nhanh chóng sạch.

 

Lộn quần áo ngược lại trước khi cho vào máy giặt: Điều này sẽ giúp những vật trang trí quần áo được giấu bên trong. Khi có vật dụng bên trong túi thì cần bỏ ra vì những vật dụng này sẽ làm rách quần áo và gây hư hại cho lồng giặt của máy.

 

Cửa máy giặt cần được đóng chặt khi giặt: Máy giặt được cài đặt tính năng an toàn nên trong quá trình vắt quần áo nếu cửa máy giặt không được đóng chặt sẽ làm quá trình vắt không được hoạt động. Đây là điều mà nhà sản xuất cài đặt trên tất cả các các máy giặt.

Bạn có thể quan tâm: 

Trên đây là một vài mẹo trong cẩm nang cho bạn khi sử dụng máy giặt Electrolux tại nhà. Nếu gặp rắc rối gì thì hãy gọi cho dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà của trung tâm điện lạnh Hanel để được khắc phục tốt nhất khi sửa máy giặt electrolux tại nhà Hà Nội 

Xem thêm: Cách sửa máy giặt cửa ngang

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.