• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Vì sao máy giặt Electrolux không khởi động khi bật nguồn lên

Vì sao máy giặt Electrolux không khởi động khi bật nguồn lên

Sửa máy giặt tại Phạm Ngọc Thạch

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến máy giặt Electrolux không khởi động được. Bài viết dưới đây giúp bạn cách khắc phục và sửa máy giặt electrolux tại nhà nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Chương trình đang giặt đang trong giai đoạn dừng thì đây là một hiện tượng bình thường vì máy đang tạm dừng giữa các quy trình giặt và vắt tạm dừng lâu hơn giai đoạn ngâm là tình trạng thường thấy ở các loại máy giặt trên thị trường hiện nay.

Bạn có thể quan tâm: 

Bạn chọn chu trình chưa ở vị trí khởi động để chắc chắn nó được xoay chính xác vị trí hãy quay núm vắn điều khiển để máy hoạt động tốt hơn.  Ngoài ra, vị trí khởi động đạt như mong muốn sau đó kéo nó ra để khởi động cho máy giặt theo chu trình đã được đặt sẵn.

nguyên nhân dẫn đến máy giặt Electrolux không khởi động

Máy giặt Electrolux không khởi động điều đầu tiên là kiểm tra dây điện và ổ cắm hoặc kết nối điện vào máy giặt trước khi khởi động. Lưu ý không nối kéo dài dây điện máy giặt vì điện cung cấp cho máy giặt có thể bị giảm mạnh và không đủ để máy giặt hoạt động bình thường trong thời gian dài.

Cửa máy giặt mở là điều không thể khi khởi động, vì sự an toàn ,khi cửa máy giặt hoàn toàn phải được đóng kín để đồ đảy nước khuấy quay và vắt thì quần áo của bạn mới đạt hiệu quả.

Động cơ bị quá nóng thì máy giặt cũng sẽ dừng nếu nó quá nóng và sau đó nó sẽ khởi động lại sau chừng 30 phút hạ nhiệt để đảm bảo cho tủ và những vật dụng xung quanh.

nguyên nhân dẫn đến máy giặt Electrolux không khởi động

Máy giặt Electrolux không khởi động thì bạn cũng nên kiểm tra cầu trì hoặc bộ ngắt mạch bị nổ hoặc bị đứt cũng dẫn đến trường hợp này.  đặt lại bộ ngắt mạch hoặc thay thế cầu chì không được tăng dung lượng cầu chì. Nếu bảng mạch bị quá tải thì hãy gọi thợ sửa máy giặt giá rẻ để sử lý kịp thời.

Bạn cũng nên kiểm tra mực nước trong máy không phủ đầy mẻ giặt không thì tìm cách khắc phục ngay.

Một số địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội của chúng tôi

Liên hệ ngay cho điện lạnh Hanel để sở hữu những ưu đãi nhất kể từ ngày hôm nay.

Nguồn: 

One thought on “Vì sao máy giặt Electrolux không khởi động khi bật nguồn lên

  1. Thành Trung says:

    Máy nhà tôi khi giặt xong thì tự khởi động nguồn (sáng đèn báo) tôi thử bấm nút tắt nhưng chưa đầy 1 giây sau nó tự bật nguồn. xin hỏi nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào ?
    Loại máy: Electrolux AW-E89SV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.