Cách sửa máy giặt cửa ngang

cách sửa máy giặt cửa ngang

Máy giặt cửa ngang được coi là máy giặt cao cấp vì có nhiều tính năng hiện đại, giặt quần áo sạch hơn và ít gặp hư hỏng trong quá trình sử dụng. Giá thành máy giặt của ngang thường đắt hơn so với máy giặt lồng đứng hoặc máy giặt lồng nghiêng. Tuy nhiên do linh kiện đắt hơn nên dịch vụ sửa chữa máy giặt cửa ngang thường đắt hơn bình thường. Hiểu được điều đó nhân viên điện lạnh hanel xin chia sẻ cho bạn cách sửa máy giặt cửa ngang ngay tại nhà.

cách sửa máy giặt cửa ngang

 

Hướng dẫn cách sửa máy giặt cửa ngang tại nhà

 

Lỗi UE ( mất cân bằng lồng giặt): Khi giặt một lượng quần áo ít thì tác động quay của máy giặt sẽ quấn quần áo thành một khối và nằm về một phía khiến máy giặt bị mất cân bằng. Máy giặt ngừng lại nhưng bạn nên tắt nguồn máy giặt và bỏ quần áo ra cho đều và cho máy chạy tiếp. Nên để đủ lượng quần áo rồi mới giặt.

Bạn có thể quan tâm: 

Nhiều trường hợp quần áo quá nhiều khi máy giặt sẽ làm khối lượng bên trong không cân bằng nhau khiến máy bị rung trong quá trình vắt. Cần cân bằng lượng quần áo bên trong để tránh tình trạng lồng giặt mất cân bằng khiến máy rung.

 

Máy giặt bị rung mạnh khi vừa lắp đặt xong có thể do 4 bu lông phía sau chưa đươc tháo ra. Bu lông này có tác dụng giữa lồng giặt được tốt hơn trong quá trình vẫn chuyển. Máy sẽ rung mạnh và phát ra tiếng ồn lớn nếu những chiếc bu lông này chưa được tháo ra. Bạn có thể nhờ thợ sửa máy giặt tháo ra để khắc phục hoặc nhờ tư vấn cách sửa máy giặt nếu hiện tượng xuất hiện khi đã sử dụng được một thời gian.

 

Giải quyết lỗi khi cho quá nhiều xà phòng vào bên trong máy giặt bằng cách ngắt nguồn máy giặt để xà phòng được hòa tan dần với nước khoảng 30 phút sau đó khởi động máy và chọn chế độ Spin speed để không vắt. Nước sẽ làm xà phòng thừa tan dần cho đến mức bình thường và máy sẽ hoạt động bình thường.

Bạn có thể quan tâm đến các dịch vụ khác tại Hanel trong các bài dưới đây: 

Trên đây là cách sửa máy giặt cửa ngang với một số lỗi đơn giản giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc gia đình. Nếu hư hỏng quá nặng và bạn không đủ chuyên môn để khắc phục hãy gọi cho dịch vụ sửa máy giặt uy tín của chúng tôi.

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com


Xem thêm: Máy giặt đặt ở đâu thì đúng phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.