Một số nguyên nhân máy giặt electrolux không quay

Nguyên nhân máy giặt electrolux không quay

Nguyên nhân máy giặt electrolux không quay cho dù đã kiễm tra nguồn điện và nguồn nước đã được cấp vào máy giặt đầy đủ nhưng sau khi bấm nút khởi động thì máy giặt của chúng ta vẫn không hoạt động. Đây cũng là một trong những câu hỏi mà các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa chữa máy giặt electrolux đang làm việc tại Hà Nội nhận được sau nhiều năm làm việc trong ngành sửa điện lạnh.

Hôm nay chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa máy giặt Electrolux không quay giúp các chị em yên tâm hơn.

Bạn có thể quan tâm: 

Nguyên nhân máy giặt electrolux không quay

Nguyên nhân máy giặt Electrolux không quay

Một chiếc máy giặt có điện vào mà lồng không quay thì nguyên nhân như thế nào và cách khắc phục nó ra sao. Bạn đang lo lắng khi máy của bạn không hoạt động.

Đối với máy giặt Electrolux cửa ngang thì máy sẽ tự điều chỉnh cân bằng mẻ giặt khi bạn thực hiện đúng các quy trình giặt của máy Nếu máy giặt nhà bạn không quay và có thể do một số nguyên nhân như lồng giặt bị kẹt hay do đứt dây curoa hoặc hỏng động cơ khiến máy không hoạt động được.

Đối với máy giặt Electrolux cửa trên thì mẻ giặt không cân, máy giặt cũng không quay. Thông thường máy giặt có thể tự điều chỉnh cân bằng mẻ giặt. Nhưng nếu máy giặt vẫn không cân bằng được, bạn phải sắp xếp lại đồ giặt cho cân hoặc bỏ thêm một số đồ giặt để giúp cân bằng mẻ giặt đó hoàn thiện hơn.

Cách khắc phục và máy giặt Electrolux không quay

Trong trường hợp máy giặt không quay thì bạn nên kiểm tra xem cửa được đóng chặt chưa hay nguồn điện đã vào máy chưa. Vì lý do an toàn, máy giặt sẽ không quay nếu cửa chưa được đóng chặt.

Trường hợp máy bị kẹt lồng và bạn hãy mở cửa thử xoay và vần lồng giặt xem có bị kẹt không rồi khắc phục ngay để máy hoạt động tốt hơn.

Trường hợp do đứt dây curoa thực hiện tháo vỏ máy kiểm tra.

Để tránh những hư hỏng phát sinh ngoài ý muốn và tiện cho việc kiểm tra và xử lý đúng bệnh cho máy giặt. Kỹ thuật viên của chúng tôi khuyến cáo bạn không nên tự ý tháo dỡ máy giặt bằng mọi hình thức. Khi máy giặt nhà bạn bị lỗi trên hãy liên hệ cho kỹ trung tâm chuyên sửa máy giặt Electrolux gần nhất để được khắc phục nhanh nhất.

Nguyên nhân máy giặt electrolux không quay

Liên hệ với dịch vụ để khắc phục máy giặt Electrolux

Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt uy tín nhất tại thị trường Hà Nội

Trung tâm chúng tôi hiện nay có nhiều cơ sở sửa chữa, bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt cũng như các thiết bị điện tử điện lạnh khác.

Một số địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội của chúng tôi

Nếu máy giặt nhà bạn gặp phải lỗi lồng giặt không quay, Hanel đảm bảo sẽ khắc phục triệt để với mức chi phí thấp nhất.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để có thêm những ưu đãi lớn nhất

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

 

One thought on “Một số nguyên nhân máy giặt electrolux không quay

  1. Trần Trung says:

    Máy giặt nhà mình là của hãng Electrolux . Mua tháng 12 năm 2016. Khi giặt xảy ra hiện tượng rung lắc rất mạnh. Sau đó máy giặt tự tắt. Mình ở Hà đông thì nên mang đến đâu để sửa hay như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.