Khắc phục máy giặt electrolux bị rò rỉ điện là một phần giúp ngôi nhà của bạn mình yên với mọi sóng gió. Đối với trường hợp máy giặt bị rò điện rất nguy hiểm cho nên trong quá trình sử dụng chúng ta không được chủ quan để tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc xẩy ra. Sau đây các kĩ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt electrolux tại nhà hà nội sẽ cho bạn biết nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Electrolux bị rò điện để bạn có thể bảo vệ an toàn nhất.

khắc phục máy giặt electrolux bị rò rỉ điện

Sau khi cho quần áo vào máy giặt mặc dù làm nhỏ nước lên bảng điều khiển, dù đã lau đi, nhưng khi bạn ấn nút, nhưng vẫn giật bắn người vì điện giật. Nên bạn phải cẩn thận nhất

Theo các chuyên gia trường hợp như gia đình trên không phải là hiếm gặp. Với nguồn điện 220V hiện nay thì ở một số khu vực sử dụng điện một pha khi dùng phích cắm hai cực có một dây nguội là dây tiếp đất sẵn và một dây nóng. Do vậy, khi cắm lại điện cho đồ dùng, người sử dụng có khi vô tình đảo cực phích cắm điện thì dẫn đến các tình trạng giật điện gây nên. Cực dẫn dòng điện bị rò cắm không đúng vào dây nguội đã được tiếp đất thì sẽ xảy ra hiện tượng mát điện liên tục.

Đối với hiện tượng sờ vào máy giặt bị giật có thể do người sử dụng đặt máy không đúng chỗ cũng dẫn đến bị giật. Đặt máy tại nơi ẩm ướt, không bằng phẳng cũng có thể dẫn đến hiện tượng bị giật gây lên.

Nguyên nhân máy giặt electrolux bị rò rỉ điện

khắc phục máy giặt electrolux bị rò rỉ điện

Cách khắc phục máy giặt electroluux bị rò rỉ điện

Ngoài ra Hanel còn cung cấp dịch vụ sửa chữa rò rỉ điện ở các hãng khác như: 

 

Liên hệ ngay cho chúng tôi để báo giá sửa máy giặt chính xác nhất tại Hanel

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

*

  1. Phong Seo viết:

    Cách khắc phục rất hay, đơn giản mà hiệu quả. Tôi đã áp dụng và tự khắc phục máy giặt Electrolux của nhà tôi bị rò điện được rồi.
    Cảm ơn trung tâm Điện lạnh Hanel.

  2. Thành Trung viết:

    Máy giặt nhà mình cũng gặp hiện tượng bị rò rỉ điện tương tự như trên. Tư vấn giúp e với ạ.

DMCA
PROTECTED
Call Now ButtonGọi Ngay