• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Khắc phục tình trạng máy giặt Electrolux báo đèn đỏ nhanh nhất

Khắc phục tình trạng máy giặt Electrolux báo đèn đỏ nhanh nhất

sửa máy giặt tại quận hoàn kiếm

Khắc phục máy giặt Electrolux báo đèn đỏ là một lỗi rất dễ mắc phải mà khách hàng sử dụng không hề hay biết. Sau một thời gian sử dụng máy giặt Electrolux báo đèn đỏ đây là một tình trạng thường gặp ở máy giặt Electrolux mà bạn nên để ý tới. Vậy nguyên nhân tại sao máy giặt Electrolux báo đèn đỏ, cách khắc phục tình trạng này như thế nào. Hãy tham khảo bài viết cách khắc phục tình trạng máy giặt Electrolux báo đèn đỏ trong bài viết dưới đây.

Khắc phục máy giặt Electrolux báo đèn đỏ

Máy giặt Electrolux báo đèn đỏ do cài đặt sai chế độ cho máy giặt

 

Máy giặt báo đèn đỏ có thể do người dùng đã cài đặt sai chế độ cho máy giặt khiến máy giặt hoạt động hay bị hư hỏng. Khi mới mua máy về chưa tìm hiểu kỹ hướng dẫn sử dụng các chế độ giặt ở trên máy nên không đặt đúng các chế độ giặt phù hợp cho máy nhà. Khi thì máy giặt chỉ báo đèn xanh ở phần chọn tốc độ vắt mà không nháy đèn ở nút Start/Pause. Khi thì máy giặt Electrolux giặt được một lúc đèn xanh chuyển sang nháy đỏ rồi dừng không giặt nữa. khi nó nháy đỏ như vậy, đôi khi tắt đi mở lại thì được, lúc thì không được nữa

 

Trước khi sử dụng máy giặt bạn cần hiểu rõ về các chế độ giặt ở máy giặt có 14 chương trình giặt khác nhau, tùy vào dòng sản phẩm của gia đình bạn. Nhưng bạn cần lưu ý một số chương trình giặt dưới đây.

 

Chọn chế độ cần giặt phù hợp với loại quần áo đưa vào lồng để giặt tốt hơn. Chọn chế độ giặt phun hơi nước để máy phun hơi nước vào quần áo của bạn trước và sau khi giặt, giúp quần áo thơm tho hơn. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp các dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội giá rẻ nhất trên thị trường. 

Khắc phục máy giặt Electrolux báo đèn đỏ

Máy giặt báo đèn đỏ do main máy bị lỗi

 

Theo như các chuyên gia điện máy thì nguyên nhân máy giặt Electrolux báo đèn đỏ không phải do công tắc cửa mà do bộ phận sấy khô ở máy giặt Electrolux gặp vấn đề về điện áp. Điều này có thể do sợi đốt ở phần sấy bị mát điện ra ngoài làm cho điện đi theo đường tiếp mát vào trong bảng mạch làm cho điện áp điều khiển gặp vấn đề. IC bảo vệ sẽ báo lệnh về trung tâm và sẽ báo lỗi đèn đỏ hoặc không ấn được nút start.

Khắc phục máy giặt Electrolux báo đèn đỏ

Với tình trạng main máy bị lỗi bạn cần kiểm tra lại đường điện áp ở bộ phận sấy khô để thay thế linh kiện. Hoặc nếu không thể áp dụng phương pháp thay thế linh kiện thì bạn cần thay thế main điều khiển mới để máy hoạt động tốt hơn.

Bạn có thể quan tâm: 

Liên hệ ngay cho Hanel để sử dụng những dịch vụ sửa máy giặt electrolux uy tín hiên nay.

Nguồn:  https://dientudienlanhhanel.com

One thought on “Khắc phục tình trạng máy giặt Electrolux báo đèn đỏ nhanh nhất

  1. Lê Khánh says:

    Xin chào !
    Máy giặt nhà mình đang giặt đột nhiên báo lỗi đèn đỏ. Mình đã tắt nguồn và bật lại thì máy giặt động được 5 phút lại báo đèn đỏ. Ad giúp e với.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.