Phải làm sao khi máy giặt Electrolux bị nháy đèn?

 

Nhà bạn đang gặp tình trạng máy giặt Electrolux bị nháy đèn ở màn hình hiển thị và không hoàn thành được chu trình giặt thì máy giặt nhà bạn chắc chắn bị hỏng những bộ phận bên trong. Vấn đề là ngay bây giờ bạn nên tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục cách sửa chữa để chiếc máy giặt của gia đình mình hoạt động trở lại bình thường. Hãy cũng trung tâm Điện lạnh Hanel chuyên sửa máy giặt tại Hà nội tìm hiểu nhé !Nguyên nhân  máy giặt Electrolux bị nháy đèn

 

Phải làm sao khi máy giặt Electrolux bị nháy đèn?

 

Nguyên nhân máy giặt Electrolux nháy đèn

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt nhà bạn báo lỗi đèn đỏ, không hoạt động, không ấn được start. Máy giặt Electrolux báo lỗi nháy đèn hay còn gọi là ( máy báo lỗi đèn đỏ ), đây là bộ phận sấy khô có vấn đề về điện áp, có thể là do sợi đốt ở phần sấy bị mát điện ra ngoài làm cho điện đi theo đường tiếp mát vào trong bảng điện làm cho điện áp điều khiển bị gặp vấn đề. Vì vậy IC bảo vệ sẽ báo lệnh về trung tâm điều khiển.

 

Trên thị trường hiện nay, do sự phát triển không ngừng của công nghệ và kỹ thuật, từ đó các sản phẩm của máy giặt cũng được cải tiến rất nhiều, đa dạng về mẫu mã, chủng loại và đặc biệt các sản phẩm máy giặt Electrolux được trang bị thêm nhiều tính năng mới. Chính vì vậy chiếc máy giặt càng trở nên thông minh hơn.

 

Nếu bạn chý ý kỹ , khi máy giặt Electrolux bị nháy đèn  thì một số đèn LED phía trên bảng điều khiển sẽ nháy. Ở đây lỗi của máy thì tùy thuộc vào kiểu nháy của các đèn LED, thông thường là đèn Start/ Pause.

 

Phải làm sao khi máy giặt Electrolux bị nháy đèn?

Xem thêm bài viết : 

 

Cách khắc phục máy giặt Electrolux bị nháy đèn:

Điện lạnh Hanel trung tâm  sửa máy giặt Electrolux tại nhà Hà nội sẽ hướng dẫn bạn cách khắc  phục:

Khi máy giặt Electrolux bị nháy đèn bạn có thể xử lý bằng cách sau: Kiểm tra lại máy giặt xem bảng điều khiển có còn hoạt động không. Thay thế linh kiện mới nếu đã hỏng hoặc thay mới main điều khiển.

 Hiện tượng máy giặt Electrolux bị nháy đèn là hiện tượng xảy ra khá phổ biến và thường gặp nhất ở các đời máy cao cấp như: EWW 1273, EWF 1073, EWF 1074, EWF 8556, EWF 8576, EWF10741…., và những loại máy giặt của các hãng khác. Khi thay thế linh kiện hoặc main mới bạn nên chọn đúng kích cỡ, thông số cùng với main của tủ lạnh tránh hiện tượng không khợp main tủ không thể hoạt động được đồng thời gây tiêu tốn nhiều thời gian đổi lại. Với trường hợp phải thay thế linh kiện Điện lạnh khuyến khích các bạn gọi tới trung tâm sửa chữa để nhân viên kỹ thuật Hanel giúp bạn khắc phục sửa chữa ngay tại nhà. đảm bảo được chất lượng sửa hiệu quả tránh tình trạng “chữa lợn lành thành lợn què ” .

Bạn hãy gọi tới trung tâm Điện tử điện lạnh Hanel 19006683 nhé !

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

 

 

3 thoughts on “Phải làm sao khi máy giặt Electrolux bị nháy đèn?

  1. Lê Đức Bình says:

    Máy giặt Electrolux nhà mình bị nháy đèn. Mình đã tắt đi và khởi động lại nhưng vẫn còn hiện tượng nháy đèn.
    Và giá sửa máy giặt lỗi trên là bap nhiêu thê Ad ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.