Những lỗi liên quan đến bo mạch máy giặt Electrolux

 

Sự cố lỗi bo mạch máy giặt Electrolux bị hỏng  là sự cố rất thường xuyên xảy ra đối với máy giặt. Những lỗi liên quan đến  bo mạch máy giặt Electrolux đang được rất nhiều người dùng quan tâm. Để giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về các lỗi bo mạch củ máy giặt Electrolux, Điện lạnh Hanel – chuyên sửa máy giặt tại Hà nội sẽ đưa ra môi số lỗi bo mạch máy giặt Electrolux, hướng dẫn bạn cách sửa bo mạch máy giặt đơn giản tại nhà nhé!

 

Những lỗi liên quan đến bo mạch máy giặt Electrolux

 

Tổng hợp lỗi bo mạch máy giặt Electrolux

Bo mạch là một trong những bộ phận quan trọng của máy giặt Electrolux. Máy giặt sau một thời gian dài sử dụng, bo mạch sẽ bị hỏng và do rất nhiều nguyên nhân khác nhau như: sử dụng máy giặt không đúng cách, bạn vận hành thiết bị sai cách hoặc hỏng do các tác động từ bên ngoài môi trường ( thời tiết, khí hậu ), nguồn nước, nguồn điện khiến cho bo mạch của máy giặt Electrolux bị hỏng nặng hơn. Dưới đây là một số lỗi bo mạch máy giặt Electrolux mà trong quá trình sửa máy giặt Electrolux thường gặp.

 

Bộ phận bo mạch được coi là một bộ phận có cấu tạo phức tạp, bởi nó được cấu tạo từ rất nhiều linh kiện điện tử, những con chíp và rất nhiều IC được đặt trong bộ máy này.

 

Riêng đối với các loại máy giặt đời mới thì trên thì lỗi bo mạch máy giặt Electrolux sẽ ít gặp hơn, nhà sản xuất sẽ trang bị thêm một bộ phận khóa, bộ phận này giúp ngăn ngừa sự nguy hiểm và đảm bảo sự an toàn cho trẻ em. Thiết bị này chỉ được trang bị mới dòng máy đời mới còn đối với một số máy đời cũ thì bộ phận này không được trang bị. Bởi bo mạch có quá nhiều linh kiện điện tử được trang bị, vì vậy đây là một bộ phận thường dễ xảy ra những hư hỏng:

 

Những lỗi liên quan đến bo mạch máy giặt Electrolux

 

  • Bàn phím bấm bị liệt, không có tác dụng.
  • Bo mạch của máy giặt hoạt động không đúng chức năng của chương trình.
  • Máy vẫn hoạt động nhưng đèn không hiển thị
  • Máy báo kêu bíp bíp và bàn phím vẫn sang những máy không hoạt động
  • Nguồn điện đã được cấp nhưng đèn không sáng.
  • Những lưu ý cần phải tuân thủ khi sửa bo mạch máy giặt Electrolux
  • Không nên đặt máy ở những vị trí ẩm ướt như: Nhà vệ sinh và nhà bếp những nơi kém sự khô thoáng.
  • Cần đặt máy ở những nơi khô thoáng để tránh những hư hỏng thường gặp cho bo mạch máy.

 

Những lỗi liên quan đến bo mạch máy giặt Electrolux

 

Ngắt nguồn điện trước khi kiểm tra để đảm an toàn trong quá trình khắc phục. Khi đã bạn đã kiểm tra và tìm ra lỗi hay gọi ngay tới trung tâm điện lạnh Hanel để được nhân viên hỗ trợ tư vấn, trực tiếp.

Trung tâm điện lạnh Hanel chuyên sửa tất cả các loại: máy giặt Electroxlux, máy giặt hitachi, máy giặt Samsung. Hãy gọi tới trung tâm điện lạnh Hanel khi bo mạch máy giặt nhà bạn bị hỏng để nhân viên kĩ thuật trực tiếp hỗ trợ bạn.

Xem thêm bài viết :

Tổng đài chăm sóc khách hàng

19006683

Nguồn:https://dientudienlanhhanel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.