• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Mua máy giặt Electrolux ở đâu giá tốt nhất thị trường Hà Nội

Mua máy giặt Electrolux ở đâu giá tốt nhất thị trường Hà Nội

Mua máy giặt Electrolux ở đâu giá tốt nhất

Mua máy giặt Electrolux ở đâu trong số muôn vàn người bán máy giặt trên khắp thành phố Hà Nội. Hơn nữa cũng không tránh khỏi những câu hỏi đối với những ai chưa biết đến một thương hiệu nào trên thị trường. Trong số các câu hỏi của người tiêu dùng về mua máy giặt thì nổi bật là nên mua hàng của hãng nào tốt hơn và mua máy giặt electrolux ở đâu giá rẻ nhất?

 

Trong bài trước, Điện Lạnh Hanel đã giúp bạn tìm hiểu về những trung tâm sửa máy giặt electrolux ở đâu tốt nhất. Còn trong bài viết này nếu như bạn đã chắc chắn mua máy giặt Electrolux rồi, bài viết này sẽ tư vấn cho bạn mua ở đâu tốt nhất.

Mua máy giặt Electrolux ở đâu giá tốt nhất

Mua máy giặt electrolux ở đâu tốt nhất

Chúng tôi cũng nên nhắc lại rằng hiện trên thị trường Việt Nam máy giặt Electrolux cửa ngang công suất mẻ giặt thấp nhất là 6,5 kg và cao nhất là 11 kg. Ngoài ra máy giặt Electrolux cửa đứng công suất mẻ giặt thấp nhất 7 kg và cao nhất 11 kg. Song dòng máy giặt cửa ngang, công suất mẻ giặt 7 kg được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Ở mỗi mức công suất của mỗi mẻ giặt Electrolux có nhiều model máy khác nhau với giá khác nhau tùy thuộc vào các tính năng như có sấy hay không. Với tốc độ quay vắt bao nhiêu công nghệ phun nước và công nghệ tiết kiệm điện của mỗi lần giặt.

Chẳng hạn, máy giặt lồng ngang Electrolux loại 7 kg có các model đều có cùng công suất giặt nóng 2200w/giặt lạnh 430w. Với cùng tốc độ vắt 1000 vòng/phút, nhưng có áp lực nước và dùng công nghệ tiết kiệm chi phí, giá chỉ 12,5 triệu đồng nhưng hai model còn lại có áp lực nước mét và sử dụng công nghệ phun nước sạch hơn, có thêm tính năng tăng giảm thời gian giặt rất tốt.

Mua máy giặt Electrolux ở đâu giá tốt nhất

Máy giặt Electrolux cửa ngang tốc độ quay vắt cao nhất 1200 vòng/phút. Loại cửa đứng tốc độ vắt cao nhất 1000 vòng/phút nên tùy vào mức độ của mỗi khách hàng.

Khi mua máy giặt bạn nên cân nhắc nhu cầu giặt nơi để máy giặt để quyết định mua dạng máy nào, công suất bao nhiêu, nếu bị hưn hỏng thì sửa máy giặt tại Hà Nội địa chỉ nào là uy tín.

Quay trở lại vấn đề mua máy giặt Electrolux giá hợp lý nhất tại đâu. Những địa chỉ chúng tôi nêu ra trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và là những địa chỉ uy tín.

Tại Hà Nội, cửa hàng sửa chữa điện lạnh Hanel chuyên phân phối các sản phẩm Electrolux như máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng được xem là có giá bán mềm nhất. Dưới đây là bảng so sánh giá một số model máy giặt Electrolux bạn có thể tham khảo.

Bạn có thể quan tâm: 

Liên Hệ ngay Hanel để nhận những ưu đãi tốt nhất.

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

2 thoughts on “Mua máy giặt Electrolux ở đâu giá tốt nhất thị trường Hà Nội

  1. Đức Anh says:

    Cho e hỏi là mua máy giặt ở đâu thì tốt ạ. Với khi mua máy giặt Electrolux thì có nhiều trung tâm có sửa chữa , bảo dưỡng hãng máy giặt này không ạ
    Ad trả lời e sớm với ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.