Những lỗi bạn thường mắc phải khi sử dụng máy giặt

sửa chữa máy giặt tại đường Hàng Bài

 

Bạn có chắc rằng khi sử dụng máy giặt, mọi người sẽ không gặp phải những lỗi thường mắc phải khi sử dụng máy giặt và nghĩ rằng điều đó là không hề có hại. Những chính những sai lầm đó sẽ vô tình trở thành mối nguy hiểm cho sức khỏe của cả gia đình và khiến máy giặt bi hỏng nhanh hơn. Sau đây các chuyên gia sửa máy giặt uy tín  sẽ tìm ra một vài lỗi thường mắc phải  gây nguy hại cho cuộc sống của bạn. Hãy cùng chúng tôi xem qua nhé !

Những lỗi bạn thường mắc phải khi sử dụng máy giặt

Xem thêm bài viết: 

 

Các lỗi thường mắc phải khi sử dụng máy giặt

  1. Sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa

Nhiều người cho rằng nếu quần áo bám nhiều chất bẩn thì chỉ cần cho nhiều chất tẩy rửa thì sẽ làm sạch quần áo nhanh hơn.  Và đây là một trong những lỗi thường mắc phải khi sử dụng máy giặt. Mọi người không biết rằng nếu sử dụng nược nước không đúng hay thời gian xả nước không đủ  sẽ dẫn đến quần áo thường xót lại hóa chất gây hạo cho da và làm ảnh hưởng đến chức năng gan .

  1. Giặt chung tất cả các loại quần áo với nhau

Hiện nay còn có rất nhiều người có thói quen bỏ lẫn cả đồ nót và đồ dài vào giặt nhằm tiết kiệm nước và thời gian. Như vậy sẽ khiến cho quần áo dễ bị ô nhiễm chéo và có hại cho sức khỏe.

Bạn nên phân loại đồ lót và quần áo mặc bên ngoài để giặt riêng. Sau khi giặt xong thì nên mở nắp máy giặt để thông gió trong vài giờ giúp cho máy giặt không bị ẩm ướt, quần áo phải phơi ngay sau khi giặt xong.

  1. Không vệ sinh máy giặt thường xuyên

Hiện nay người tiêu dùng đang bị phụ thuộc vào bột giặt. Họ cứ ngỡ rằng  nó sẽ loại bỏ hết đất bẩn và vi khuẩn. Nhưng trừ khi bạn sử dụng chất tẩy trắng kết hoặc với nước cực nóng thì mới loại bỏ được vị khuẩn nấm mốc trong máy giặt.

Vì vậy bạn nên vệ sinh lại máy theo đúng định kì là 3 tháng một lần. Hiện nay Trung tâm Điện lạnh Hanel đã có thêm đơn vị vệ sinh, bảo dưỡng,  sửa máy giặt ở Hà Đông để phục vụ cho các hộ gia đình xa trung tâm thành phố trong công việc bảo dưỡng , vệ sinh máy giặt đình kì. Như vậy để máy giặt chạy hiệu quả và bạn không còn mắc lỗi thường gặp khi sử dụng máy giặt, bạn cần phải tránh các lỗi mà thợ điện lạnh Hanel đã nêu ở trên.

Xem thêm bài viết: 

Những lỗi bạn thường mắc phải khi sử dụng máy giặt

  1. Lưu ý những mối nguy hiểm về vị phạm an toàn

Nguy cơ bị điện giật: Bạn không nên kéo dây và rút phích cắm điện. Không sử dụng tay ướt  để cắm, rút phích cắm.

Khi quần áo bẩn có chứa dung môi, dễ tạo ra chảy nổ, vì vậy bạn nên giặt tay với những bộ quần áo này.

Khi giặt , tẩy rửa, sấy quần áo ở nhiệt độ cao, cửa kính máy giăt sẽ bị nóng, dễ tạo ra nguy cơ bỏng. Bạn cần phải chú ý đảm bảo an toàn và không cho trẻ nhỏ lại gần nhé !

Trên đây là những lỗi thường mắc phải khi sử dụng máy giặt gây nguy hại cho sức khỏe và máy giặt. Hanel hy vọng rằng với những mẹo trên sẽ giúp cho các bạn tránh khỏi những lỗi thường gặp phải khi sử dụng máy giặt một cách không nên nhé ! Chúc các bạn thành công trong công việc sử dụng máy giặt một cách hiệu quả nhé !

Hotline: 19006683

Nguồn : https://dientudienlanhhanel.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.