Sửa chữa hiệu quả tất cả các dòng máy giặt

Máy giặt sau một thời gian dài sử dụng sẽ xảy ra rất nhiều hỏng hóc. Bạn đang rất phiền muộn khi chiếc máy giặt của gia đình mình thuộc dòng máy giặt ít người biết đến, hãng sản xuất mới ra ở thị trường ở thị trường, khó khăn trong khâu sửa chữa và thay thế các thiết bị link kiện mới.

 Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Điện lạnh Hanel với 16 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ thợ kĩ thuật giỏi, được đào tạo bài bản và trên 5 năm kinh nghiệm sửa chữa sẽ giúp bạn tìm ra lỗi và tiến hành  khắc phục lỗi sau một cách nhanh chóng. 

Điện lạnh Hanel chuyên sửa chữa tất cả các dòng máy giặt

 Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các dòng máy giặt có mặt trên thị trường, dù máy giặt hiện đại hay máy giặt xưa cũ hay bất cứ dòng máy giặt nào gia đình bạn đang sử dụng chúng tôi đều có thể nắm bắt được lỗi sai và khăc phục chúng một cách dễ dàng

 Điện lạnh Hanel là đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt. Với đội ngũ kĩ thuật có tay nghề cao, được đào tạo từ các trường đại học lớn, làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết với công việc và đã tiếp xúc, làm việc với hàng ngàn khách hàng. Được rất nhiều khách hàng ủng hộ, tin tưởng sử dụng dịch vụ, chúng tôi rất tự hào được tư vấn , phục vụ bất cứ yêu cầu nào của khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy giặt.

dientudienlanhhanel.com

 Thay thế link kiện máy giặt giá rẻ

 Có rất nhiều khách hàng cho rằng máy giặt thuộc dòng ít người biết đến hoặc dòng máy giặt mới xuất hiện trên thị trường thì việc sửa chữa tay thế link kiện mới sẽ rất tốn kém hay link kiện còn han hiếm trên thị trường,  sẽ rất khó sửa chữa. Bạn đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết sự cố. Với phương châm lấy chữ tín làm thương hiệu, với tất cả các dịch vụ sửa chữa chúng tôi luôn có các bảng giá cụ thể cho từng dịch vụ, dù máy giặt của bạn thuộc hãng nào thì chi phí sửa chữa đều giống nhau. Tất cả những link kiện bị hỏng đều được thay thế bằng những link kiện mới chính hãng, lấy giá gốc, không qua trung gian nên giá thành rất ổn định, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng cũng như giá cả.

Sử máy giặt Hanel

6 Ưu điểm vượt trội của điện lạnh Hanel trong lĩnh vực sửa máy giặt tại Hà nội

– Đội ngũ thợ có tay nghề cao trong lĩnh vực sửa máy giặt, làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết với công việc, luôn thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng giải quyết sự cố một cách nhanh chóng.

– Hanel có 12 cơ sở sửa chữa được phân bố rộng rãi trên các địa bàn quận Hà Nội, uy tín, chuyện nghiệp, sẽ có mặt nhanh chóng ngay tại nhà khách hàng chỉ sau 15 phút sau khi cuộc gọi yêu cầu sửa chữa kết thúc

– Trong quá trình sửa chữa được trang bị đầy đủ và an toàn. Trong trường hợp các link kiện bị hỏng quá nặng thì sẽ được thay thế bằng những link kiện chính hãng có xuất xứ rõ ràng và được bảo hành dài hạn.

– Đảm bảo 100% không chặt chém giá cả.

– Thẳng thắn, trung thực là văn hóa của Hanel.

– Tổng đài chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7, chế độ bảo hành lâu dài.

Trung tâm điện lạnh Hanel sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp đã giúp cho hàng ngàn khách hàng trong nội thành Hà Nội khắc phục được sự cố của máy giặt nhanh chóng . 19 cơ sở là những địa chỉ uy tín giúp khách hàng khắc phục sự cố trong nội thành Hà Nội.

 

Trung tâm điện lạnh Hanel
Địa chỉ: Số 40, Ngõ 80 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.3574 4572 – 0966 18 2468

Hotline: 1900 6683
Email: baohanhhanel@gmail.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.