Trang phục hằng này chúng ta mặc là một điều vô cùng quan trọng. Bạn cảm thấy vô cùng khó chịu khi quần áo đã được giặt xong nhưng vẫn còn bám bẩn. Hôm nay điện lạnh Hanel chuyên sửa máy giặt tại nhà Hà nội sẽ hướng dẫn bạn mẹo giặt sạch quần áo bằng máy giặt Electrolux. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, bạn sẽ biết được cách giặt quần áo sạch sẽ hiệu quả hơn.

 

 

 Mẹo giặt sạch quần áo bằng máy giặt Electrolux

 

Cẩn trọng trong khi giặt sạch quần áo bằng máy giặt Electrolux

Bạn muốn giặt sạch quần áo bằng máy giặt Electrolux sử dụng nước nóng, bạn cần phải đặc biệt chú ý, tùy theo loại vải mình có thể giặt quần áo bằng nước nóng  và chọn nhiệt độ thích hợp,  thông thường khi sử dụng là khoảng 400 C. Ở nhiệt độ này sẽ giúp bột giặt ngấm tốt hơn  vào đồ giặt, giúp đánh tan vết bẩn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng quá nhiều, nếu giặt nước quá nóng thì quần áo sẽ bị biến dạng và mất tính đàn hồi.

Xem thêm bài viết: 

 

Phân loại chất liệu quần áo trước  khi cho vào máy giặt

Bạn nên dành một chút thời gian phân loại quần áo trước khi cho vào máy giặt  loại bỏ những vật thể lạ trong túi quần, túi áo tránh gây tiếng kêu trong quá trình giặt và làm hỏng máy giặt. Tùy theo loại quần áo mà ta chọn thời gian hoặc chế độ giặt thích hợp. Với quần áo dạng sợi tổng hợp, tơ lụa thì bạn nên chọn chế  giặt 2-5 phút, đối với quần áo bình thường thì bạn nên chọn chế giặt 6-8 phút, quần áo quá bẩn thì ta nên ngâm ở bên ngoài trước khi cho vào máy giặt.  Những việc này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian giặt, sử dụng hợp lý, đồng thời kéo dài được tuổi thọ, máy không bị lỗi, hỏng hóc nhiều.

 

 Mẹo giặt sạch quần áo bằng máy giặt Electrolux

 

Một vài lưu ý khi giặt quần bằng máy giặt Electrolux

 

 Mẹo giặt sạch quần áo bằng máy giặt Electrolux

 

Để giặt sạch quần áo bằng máy giặt Electrolux không khó phải không các bạn.  Điện tử điện lạnh Hanel hy vọng với bài biết này sẽ giúp các bạn có thể giặt quần áo đúng cách, hiệu quả.

Tổng đài chăm sóc khách hàng

19006683

Nguồn:https://dientudienlanhhanel.com

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

*

  1. Vũ Quỳnh viết:

    Mình đã làm theo hướng dẫn và thấy mẹo giặt sạch quần áo bằng máy giặt Electrolux rất hiệu quả? quần áo được giặt sạch sẽ mình ưng lắm.
    Các mẹ vào đây tham khảo nha !

DMCA
PROTECTED
Call Now ButtonGọi Ngay