Những lưu ý khi sử dụng máy giặt Electrolux

 

Hiện nay máy giặt Electrolux đã trở thành cánh tay đắc lực đối với các bà mẹ nội trợ. Giúp cho công việc giặt giũ của chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên bạn cần phải biết những lưu ý khi sử dụng máy giặt Electrolux để chúng ta sử dụng máy giặt hiệu quả hơn trong  việc giặt giũ mà kéo dài được tuổi thọ của máy giặt. Hãy tham khảo bài viết của trung tâm Điện lạnh Hanel chuyên sửa máy giặt tại Hà nội chia sẻ cho các bạn biết những lưu ý cần thiết khi các bạn sử dụng máy giặt Electrolux nhé!

 

 

Những lưu ý khi sử dụng máy giặt Electrolux

 

Những lưu ý cần biết khi sử dụng máy giặt Electrolux 

Dưới đây là những lưu ý được thợ chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Hà nội  tổng hợp lại :

Trước khi sử dụng máy giặt  bạn nên đọc kỹ hướng dẫn :

Khi bạn mua máy giặt về thì việc đầu tiên  bạn cần lưu ý khi sử dụng máy giặt Electrolux là phải đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng. Vì mỗi loại máy sẽ có cấu tạo và chức năng khác nhau. Nên bạn hãy đọc kĩ những lưu ý khi sử dụng máy giặt Electrolux.

Sử dụng đúng loại bột giặt và đúng liều lượng

Các bạn cần lưu ý trên bao bì của những loại bọt giặt dùng cho máy giặt sẽ được ghi rõ là sẽ được dùng cho loại máy giặt nào. Nếu bạn sử dụng bột giặt đúng liều lượng và đúng loại thì việc giặt giũ sẽ hiệu quả và quần áo trở nên thơm tho, sạch và quần áo không bị dính xà phòng.

   Xem thêm thêm viết :

 

Khối lượng đồ giặt không vượt quá mức cho phép

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì  trên mỗi máy giặt đều có in khối lượng giặt tối đa cho phép. Nếu bạn giặt quá khối lượng cho phép này thì quần áo của bạn không những được sạch mà còn làm giảm tuổi thọ của máy giặt .

Những lưu ý khi sử dụng máy giặt Electrolux mà Hanel đưa ra sẽ bật mí  cho bạn có thể tính khối lượng quần áo như sau: Áo sơ mi, áo thun thông thường nặng khoảng 0,2 quần bò nặng khoảng 0,6 và quần tây nặng khoảng 0,4 kg…

 

Cẩn thận khi sử dụng máy giặt Electrolux

Lưu khi sử dụng máy giặt Electrolux : Khi máy đang hoạt động, không cho tay vào thùng giặt hoặc thò tay vào đáy máy giặt, không nên cho trẻ nhỏ lại gần máy giặt khi máy còn đang hoạt động.

Không được để nước dính hoặc làm ướt bảng điều khiển sẽ gây chậm mạch điện, hư hỏng và làm sai lệch chức năng của máy.

Một điều vô cùng quan trọng là các hộ gia đình thường giặt quần áo bằng tay rồi mới cho vào máy giặt để giặt hoặc vắt. Điều này bạn cần chú ý tránh nước rớt từ quần áo vào mạch điều khiển và phải phân bố đều quần áo trước khi giặt.

 

Những lưu ý khi sử dụng máy giặt Electrolux

 

Kiểm tra các vật dụng trong túi quần áo trước khi giặt

Bạn nên phân loại quần áo và chọn chế độ giặt phù hợp. Đối với các loại vải cao cấp như tơ lụa bạn nên chọn chế độ giặt nhẹ. Đối với những loại quần áo bình thường thì bạn chọn chế độ vừa, đối với những loại quần áo dày thì bạn mới dùng chế độ giặt mạnh.

Nếu bạn muốn tiết kiệm nước, tiết kiệm điện năng mà quần áo vẫn được giặt sạch thì sau lần giặt đầu tiên bạn nên lấy ra và vắt quần áo cho sạch nước bẩn đi sau đó hãy cho vào giặt tiếp .

Nếu quần áo của bạn quá bẩn thì bạn nên ngâm quần áo khoảng 20 phút ở bên ngoài và chà sạch các cổ áo sau đó cho vào máy. Bạn hãy điều chỉnh tỉ lệ trọng lượng của nước và quần áo là 20:1 là ở chế độ tiết kiệm. Bạn nên sử dụng loại bột giặt có ít bọt nhưng có năng lực ẩy quần áo cao khi giặt bằng máy. Điều này làm cho máy giặt xả nhanh hơn và quần áo thì được giặ sạch đồng thời tiết kiệm được 1-2 lần nước .

 

Những lưu ý khi sử dụng máy giặt Electrolux

 

Sử dụng chế độ giặt tự động

Trên thị trường hiện nay hầu hết các máy giặt đều có chế độ giặt tự động mà chúng ta hay gọi là chế độ giặt thông minh. Bạn nên sử dụng chế độ này bởi vì nó đã được lập trình để  giặt tốt đối với các trường hợp thông thường.

Trong chế độ giặt tự động, máy giặt sẽ tự kiểm tra lại để biết trọng lượng quần áo và tự chọn cho mình một chế độ cài đặt thích hợp vào máy và máy sẽ tự áp dụng các chương trình giặt đã được lập trình sẵn.

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng máy giặt Electrolux. Chúng tôi hy vọng với bài viết này sẽ mạng lại cho các bạn những kiến thức bổ ích giúp cho công việc giặt giũ được hiệu quả nhé!

Tổng đài chăm sóc khách hàng

19006683

Nguồn : https://dientudienlanhhanel.com

 

One thought on “Những lưu ý khi sử dụng máy giặt Electrolux

  1. Ngọc Như says:

    Chào Ad
    Máy giặt tốn nhiều nước quá ? Ad có mẹo nào hướng dẫn dùng máy giặt Electrolux vừa tiết kiệm điện vừa tiết kiệm nước được không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.