Làm gì khi máy giặt Electrolux đang giặt bị dừng ?

khắc phục máy giặt electrolux bị rò rỉ điện

 

 

Máy giặt Electrolux đang giặt bị dừng lại đột ngột là lỗi mà rất nhiều người sử dụng mắc phải. Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục máy giặt như thế nào ? Hãy cùng Điện lạnh Hanel-  chuyên sửa máy giặt uy tín tại khu vực Hà nội tìm hiểu  bài vết dưới đây.

 

Làm gì khi máy giặt Electrolux đang giặt bị dừng ?

 

Vì sao máy giặt Electrolux đang giặt bị dừng lại đột ngột ?

Hiện nay máy giặt Electrolux hiện đang là thiết bị được nhiều gia đình lựa chọn vì sản phẩm này được đánh giá là trang thiết bị có tính năng tiên tiến, giúp giặt sạch các vết bẩn đến 99%. Tuy nhiên trong quá trình sửa dụng lại không thể tránh khỏi những lỗi phát sinh. Lỗi máy giặt Electrolux đang giặt bị dừng đột ngột lại là tình trạng mà nhiều người sử dụng đang gặp phải. Các  bà nội trợ  rất khó chịu khi mẻ giặt vẫn còn dở dang? Điều này có phải bạn chưa biết cách sử dụng máy giặt hay máy giặt của gia đình bạn bọ gặp vấn đề ? Một trong những nguyên nhân dưới đây có thể là tác nhân khiến máy giặt đang giặt thì dừng lại đột ngột.

 

Làm gì khi máy giặt Electrolux đang giặt bị dừng ?

 

 

Nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux đang giặt bị dừng lại 

1. Nguồn điện nhà bạn không ổn định

Nguồn điện cung cấp để cho máy giặt hoạt động  là rất quan trọng, khi nguồn điện đầu vào không ổn định máy giặt sẽ không còn hoạt động, có thể là do điện áp nhà bạn quá yếu và máy giặt bị gián đoạn khi đang thực hiện mẻ giặt. Đối với trường hợp này bạn nên sửa dụng nguồn điện riêng cho máy giặt, tức là bạn không sử dụng nguồn điện chung với các thiết bị khác như : Tủ lạnh, tivi, điều hòa…

 

2. Cửa máy giặt chưa được đóng chặt

Cơ chế của máy giặt làm việc theo một chu trình khép kín, khi máy giặt hoạt động bạn cần phải đảm bảo công tắc đã được đóng thì mạch điều khiển của máy mới cấp lệnh cho động cơ và các thiết bị khác làm việc. Nếu bạn không nắm vững được những điều này thì chắc chắn bạn sẽ thường  xuyên gặp phải tình trạng máy giặt Electrolux đang giặt bị dừng đột ngột.

Làm gì khi máy giặt Electrolux đang giặt bị dừng ?

 

3. Nguồn cấp nước đầu vào bị gián đoạn

Ngoài việc nguồn điện cung cấp điện cho máy giặt thì nguồn nước cũng là một trong những phần không thể thiếu. Các bạn cần phải luôn lưu ý là nguồn nước của gia đình luôn phải đầy và đủ áp lực máy giặt sẽ không bị bỏ chương trình khi còn đang trong mẻ giặt.

 

4. Mainboard Điều khiên máy giặt Electrolux bị lỗi

Một phần tram rất nhỏ xảy ra đó là mạch điều khiển máy giặt Electrolux bị lỗi. Lúc này các thiết bị sẽ không được cấp lệch khi mạch điều khiển trung tâm bị lỗi.

 

Làm gì khi máy giặt Electrolux đang giặt bị dừng ?

Xem thêm bài viết 

 

Liên hệ đơn vị sửa máy giặt Electrolux – trung tâm Điện lạnh Hanel

Đây là phương pháp cuối cùng nếu bạn đã thực hiện kiểm tra các lỗi trên. Hãy liên hệ tới trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux – Điện lạnh Hanel để được lỗ trợ nếu máy giặt Electrolux đang giặt ngừng hoạt động đột ngột. Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19006683 để được gặp trực tuyến kỹ thuật viên của Hanel, bộ phận tư vấn khách hàng của chúng tôi sẽ giải đáp và hướng dẫn bạn các sửa máy giặt Electrolux, bộ phận tư vấn khách hàng của chúng tôi sẽ giải đáp và hướng dẫn các bạn cách sửa máy giặt Electrolux đang giặt bị dừng đột ngột qua điện thoại thật đơn giản.

Nguồn : https://dientudienlanhhanel.com

One thought on “Làm gì khi máy giặt Electrolux đang giặt bị dừng ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.