Tủ lạnh bị đóng tuyết xử lý thế nào

Tủ lạnh bị đóng tuyết xử lý thế nào

Tủ lạnh không có nhiều hơi lạnh do có tuyết bám trên tủ và ngăn cản khí lạnh không xuống được dưới được ngăn mát khiến nhiều thức ăn bị hỏng. Tủ lạnh bị đóng tuyết xử lý như nào là thắc mắc của nhiều người hiện nay và nhân viên Hanel sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn qua cách phá tuyết ở tủ lạnh.

Bạn có thể quan tâm: 

 

 

Tủ lạnh bị đóng tuyết xử lý thế nào

 

Cách xử lý tủ lạnh bị đóng tuyết

 

Xả tuyết bằng nút chức năng: ở một số dòng tủ lạnh có chức năng rã đông, bạn chỉ cần kích hoạt và khởi động. Sau đó đợi từ 30 phút đến vài tiếng để quá trình này tự động làm.

Bạn cần đặt một số vật dụng để đựng nước rã đông và tuyết, khi tủ lạnh đang ở chế độ này thì hoạt động làm lạnh ngăn mát sẽ bị ngưng lại cho đến lúc làm xong. Thức ăn cần bỏ ra hết khi sử dụng dịch vụ giã đông.

Khi tủ lạnh không có chức năng xả tuyết bạn cần phải tự làm bằng tay. Hãy ngắt nguồn trước khi làm và mở cả 2 cánh của tủ ra.

Chuẩn bị những khay đựng nước xả tuyết và giã đông. Dùng vật cứng và nhọn đập nhẹ vào tuyết để tuyết tự bong ra. Khi nước và tuyết đầy khay đựng thì hãy đổ đi và hứng tiếp.

Bạn có thể quan tâm đến dịch vụ của hãng khác tại đây : 

 

Công việc này sẽ tốn của khách hàng từ 30 phút đến vài giờ đồng hồ, mở tủ lạnh sẽ làm cho quá trình rã đông được nhanh chóng hơn. Sau khi rã hết tuyết bạn hãy dùng rẻ lau và làm sạch bên trong buồng tủ.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc tủ lạnh bị đóng tuyết xử lý thế nào. Để khắc phục hư hỏng của tủ lạnh trong quá trình sử dụng hãy gọi cho nhân viên sửa tủ lạnh uy tín Hanel để được khắc phục tốt nhất

Xem thêm: Mẹo giúp tăng tuổi thọ cho tủ lạnh

 

Nguồn : https://dientudienlanhhanel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.