Sửa tủ lạnh LG, Cách tự sửa tủ lạnh LG tại nhà Hà Nội

Sửa tủ lạnh panasonic

Sửa tủ lạnh LG là khắc phục sự cố hỏng hóc của tủ lạnh trong quá trình hoạt động. Trên thị trường hiện nay thì chiếc tủ lạnh LG đang được người dùng ưa chuộng bởi kiểu dáng sang trọng, chức năng hiện đại. Tuy nhiên, vật dụng nào cũng vậy  tủ lạnh LG sử dụng trong một thời gian dài sẽ có những lỗi hỏng xuất hiện. Trung tâm điện lạnh Hanel chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh LG tại nhà giá rẻ nhất tại Hà Nội. 

sửa tủ lạnh lg tại nhà

Bạn đang cần một trung tâm sửa tủ lạnh LG uy tín chuyên nghiệp, bảo hành lâu dài? Để tìm một địa chỉ sửa máy giặt LG thật đơn giản. Nhưng tìm một trung tâm sửa tủ lạnh LG uy tín, chuyên nghiệp tại Hà nội lại không hề đơn giản chút nào. Bạn đừng quá lo lắng ? Trung tâm điện tử điện lạnh Hanel chuyên sử máy giặt LG sẽ giúp bạn xua tan đi những lo lắng.

Đây là một trong những dịch vụ cung cấp cho khách hàng những tiện ích nhanh gọn nhất, với 16 cơ sở sửa tủ lạnh được phân bố rộng rãi trên các địa bàn quận Hà nội, đây là những địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp được nhiều người dân ủng hộ và tin dùng.

sửa tủ lạnh lg tại nhà

Sửa tủ lạnh LG với những lỗi hỏng thường xuyên xảy ra

 • Lỗi hỏng thường gặp của tủ lạnh LG
 • Sửa tủ lạnh LG bị lỗi cảm biến giàn lạnh
 • Sửa tủ lạnh LG bị lỗi kết nối giữa giàn nóng và giàn lạnh
 • Sửa tủ lạnh lg tại nhà khi máy nén của tủ lạnh quá tải
 • Sửa tủ lạnh LG bị lỗi cảm biến gió giàn nóng
 • Sửa tủ lạnh LG không hoạt động
 • Sửa tủ lạnh LG không vào điện
 • Sửa tủ lạnh LG quạt gió không chạy
 • Sửa tủ lạnh LG không đông đá
 • Sửa tủ lạnh LG không vào điện
 • Sửa tủ lạnh LG phải thay Blog
 • Sửa tủ lạnh LG khi hết gas
 • Sửa tủ lạnh LG không làm lạnh

Bạn đang cảm thấy rất phiền toái khi chiếc tủ lạnh không làm lạnh được. Thức ăn trong tủ không được bảo quản dẫn tới bị hư hỏng, ôi thiu. Điều này cho thấy tủ lạnh của bạn đã hỏng chức năng làm làm lạnh dẫn tới không bảo quản được thực phẩm tốt. Bạn đang tìm cách khắc phục nó, hãy để điện tử điện lạnh Hanel giúp bạn nhé!

sửa tủ lạnh lg tại nhà

Những dịch vụ bạn có thể quan tâm

Tủ lạnh không đóng khít và viền cao su bị hở dẫn đến tủ lạnh không lạnh

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tủ lạnh không lạnh. Một trong những nguyên nhân cơ bản khiên tủ lạnh không lạnh đó chính là thói quen của khách hàng khi sử dụng tủ lạnh mà không đóng kĩ cửa dẫn đến cánh cửa bị hở, viền cao su không được bám chặt khiến tủ không thể làm mát được. Một thói quen khác của khách hàng thường mở ra lấy đồ, rồi đứng ngắm nghía, suy nghĩ thật lâu xem có gì ăn trong đó rồi mới đóng lại, điều này cũng khiến tủ lạnh không thể làm mát được.

 

Ngoài ra, còn một thói quen nữa là khách hàng thường vội vàng đóng phập cánh cửa tủ lạnh lại rồi vội vàng đi ra ngoài  mà không nhìn lại xem cửa đã được đóng khít chưa những có những trường hợp những miếng mút cao su bị hỏng khiến cánh tủ lạnh không thể đóng chặt được. Sự cố này bạn không thể tự tay sửa được mà nên cần những thợ sửa tủ lạnh LG chuyên nghiệp tại nhà sẽ giúp bạn khắc phục sự cố một cách nhanh chóng.

sửa tủ lạnh lg tại nhà

Mở tủ lạnh quá lâu cũng khiến tủ lạnh không lạnh

Mở tủ lạnh quá lâu cũng khiến tủ lạnh không làm lạnh được, chỉ một vài chi tiết sơ ý nhỏ nhưng cũng có thể làm cho tủ lạnh hư hỏng. Bạn cần chú ý nhiều hơn khi sử dụng tủ lạnh.

sửa tủ lạnh lg tại nhà

Nguyên nhân dẫn tới tủ lạnh kém lạnh 

      Có rất nhiều nguyên nhân làm cho tủ lạnh kém lạnh, đặc biệt là những nguyên nhân sau :

 1. Nguyên nhân đầu iên là cuộn dây ngưng bị bẩn là những nguyên nhân dẫn tới tủ lạnh trở lên kém lạnh
 2. Tủ lạnh bị hết gas hoặc yếu gas cũng làm anh hưởng tới quá trình làm lạnh của tủ. Đây cũng là nguyên nhân khiến tủ lạnh không thể sản sinh không khí lạnh, làm mát được
 3. Bộ điều chỉnh nhiệt độ bị hỏng hoặc bạn đang để mức nhiệt độ quá cao khiến tủ lạnh khôn lạnh
 4. Tủ lạnh lâu ngày không được vệ sinh khiến tuyết bám quanh quạt gió, hệ thống làm lạnh không thể sản sinh khí lạnh
 5. Nguyên nhân tiếp theo có thể rất nhiều khách hàng đang gặp phải chính là lớp viền cao su bị hở hoặc rách khiến cho cánh cửa tủ lạnh không được đóng kín. Trong trường hợp này khách hàng cần phải gọi ngay tới trung tâm sửa tủ lạnh LG để được hỗ trợ kịp thời.
 6. Do bạn để thức ăn trong tủ lạnh quá giới hạn cho phép khiến tủ không kịp làm lạnh

Đèn tủ lạnh của bạn có vấn đề, nó vẫn sáng khi bạn đã đóng cửa tủ lạnh. Trường hợp công tắc đèn bị hư sẽ tắt ánh sáng trong tủ lạnh và tiếp tục làm lạnh khi bạn đóng cửa. Trong trường hợp này bạn cần phải có những thợ sửa tủ lạnh LG chuyên nghiệp để khắc phục nhanh nhất vì lỗi này liên quan đến hệ thống điện bên trong tủ lạnh.

tự sửa tủ lạnh lg

Sửa tủ lạnh LG ngăn dưới yếu lạnh

Sửa tủ lạnh lg tại nhà khi cánh quạt của máy lạnh bị hỏng

Muốn biết quạt máy lạnh có hoạt động bình thường hay không bạn chỉ cần thực hiện một thao tác là áp tai vào máy lạnh. Nếu nghe thấy tiếng quạt có nghĩa là quạt vẫn đang hoạt động bình thường. Nếu không nghe thấy tiếng quạt thì cánh quạt đã bị hue và cần phải thế thay thế bằng một cánh quạt mới.

tự sửa tủ lạnh lg

Sửa tủ lạnh LG không đông đá

Ngoài việc cao su của tủ lạnh bị lỗi khiến tủ không thể làm lạnh được. Còn một nguyên nhân khác là bộ xả đá không làm việc nếu tính năng xả đá hư hỏng và nó gây ra một sự tích tụ của tuyết, tuyết bám xung quanh. Hơn nữa các cuộn dây thiết biu bay hơi trong tủ lạnh quá nhiều làm cho không khí trong tủ lạnh không đủ lạnh để làm đông đá. Nhưng nguyên nhân này gây ra sự trục trặc thiết bị bay hơi và quạt thổi không khí lạnh xung quanh tủ lạnh. Trường hợp này đối với những người có kinh nghiệm sửa tại nhà thì không cần phải quá lo lắng nhưng đối với ai không có kinh nghiệm thì cần đến sự trợ giúp của các chuyên gia sửa máy giặt LG để khắc phục lỗi một cách nhanh nhất.

 

Ngoài những trường hợp không đông đá như ở trên thì còn một lỗi dẫn tơi tủ lạnh không đông đá là do đường ống lưu thông giữa bộ phận làm lạnh đến tủ lạnh bị tắc ngẽn không có sự lưu thông.

Sửa tủ lạnh LG

Sửa tủ lạnh LG tại nhà không vào điện

Tủ lạnh LG bị đứt dây nguồn

Tủ lạnh không vào điện, việc đầu tiên bạn lên kiểm tra lại nguồn điện của nhà bạn đã vào tủ lạnh hay chưa. Kiểm tra lại dây nguồn có đứt không. Bạn hãy gọi ngày tới trung tâm sửa tủ lạnh LG để kĩ thuật viên Hanel sẽ giúp tủ lạnh của gia đình bạn hoạt động tốt trở lại.

Sửa tủ lạnh LG bị hư động cơ

Nguyên nhân dẫn tới tủ lạnh không vào điện có thể là do động cơ bị chập. Do không được sửa chữa nên lúc này sờ vào block động cơ thấy nóng. Đối với trường hợp này, cách khắc phục tốt nhất là mời các chuyên gia sửa tủ lạnh LG đến để xử lí.

tự sửa tủ lạnh lg

Sửa tủ lạnh LG với dây nguồn điện bị đứt do chuột cắn

Nếu dây nguồn điện bị chuột cắn bị đứt nhẹ thì bạn có thể quấn lại bằng băng dích cách điện. Còn những đoạn dây nào mà bị căn đứt quá nhiều thì bạn nên thay thế dây mới để đảm bảo cho quá trình hoạt động của tủ lạnh cũng như như an toàn cho người sử dụng. Lưu ý trước khi sử lí lỗi hỏng này bạn phải ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn cho chính bản thân bạn.

Kiểm tra lại phíc cắm khi sửa tủ lạnh LG tại nhà 

Trong quá trình sửa tủ lạnh lG xong bạn nên kiểm tra lại phíc cắm lần cuối cùng để máy có thể hoạt động mượt mà hơn. Đây cũng là một cách an toàn trong quá trình sử dụng khi có thể bị hở điện gây nguy hiểm đến tính mạng của bạn và mọi người xung quanh. Để sửa tủ lạnh không vào điện đội ngũ sửa tủ lạnh LG hà nội đã có kinh nghiệm trong hơn 10 năm làm việc và trả qua nhiều chiếc tủ có lỗi khác nhau nên bạn cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

tự sửa tủ lạnh lg

Sửa tủ lạnh LG quạt gió không chạy

Bước 1:  Hãy quan sát động cơ của tủ lạnh để tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến bị hư. Có âm thanh chói tai phát ra từ phía sau của tủ lạnh thì điều này có nghĩa là quạt gió của bạn đang gặp vấn đề gì đó dẫn đến bị kêu.

Bước 2:  Tiến hành rút phích cắm trước khi tiền hành xử lí lỗi để đảm bảo an toàn cho mình trong quá trình sửa

Bước 3: Bạn nên kiểm tra những chiếc bu lông được sử dụng để gắn quạt với động cơ để nhằm đảm bảo quạt gió được gắn với động cơ một cách chắc chắn và an toàn.

Bước 4: Kiểm tra lại hệ thống dây điện không máy

Bước 5: Tiến hành tháo quạt và lắp quạt mới phù hợp vào vị trí mà bạn đã tháo giúp cho quạt hoạt động tốt hơn. Bạn nên cố gắng gắn quạt mới thật chặt vào động cơ.

 

tự sửa tủ lạnh lg

Sửa tủ lạnh LG bị hết gas

Sửa tủ lạnh LG đối với trường hợp hết gas không đủ dẫn đến tủ lạnh không thể làm lạnh được. Do vậy, bạn nên liên hệ với đơn vị sửa chữa bơm thêm gas vào tủ lạnh sẽ hoạt động tốt hơn. Nếu chưa biết khi nào thì tủ lạnh cần thay gas cho tủ lạnh bạn cần có đội sửa tủ lạnh LG hà nội để thay một cách nhanh nhất.

sửa tủ lạnh LG tại nhà

Bạn nên xem lại nhiệt độ trước khi gọi sửa tủ lạnh LG

Bộ phận xả đá có vấn đề

Đối với bộ phận xả đá không hoạt động sẽ khiến tuyết đông lại quanh các thiết bị làm bay hơi sẽ không làm gây tê liệt hoạt động của bộ phận làm lạnh dẫn đến tủ lạnh không lạnh. Do vậy lúc này bạn cần dịch vụ sửa chữa giúp đỡ khắc phục mọi sự cố máy giặt.

tự sửa tủ lạnh lg

Dịch vụ sửa tủ lạnh LG tại nhà giá rẻ Hà nội

Chúng tôi mang tới dịch vụ sửa tủ lạnh LG giá rẻ trên địa bàn Hà nội. Cơ sở sửa chữa rộng khắp Hà nội và được rất nhiều khách hàng tín nhiệm. Với giá cả hợp lí, chúng tôi chắc chắn rằng khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ của Hanel, bạn vẫn có thể yêu cầu bên trung tâm sửa chữa báo trước giá để xem xét có nên sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh LG tại Điện lạnh Hanel hay không. Trung tâm sửa chữa tủ lạnh LG tại hà nội luôn linh động báo giá ưu đãi nhất để khách hàng có thể tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Điện lạnh Hanel Cam kết 100 % không ép giá, không làm ăn gian dối, không thay thế thiết bị của khách khi vẫn còn sử dụng được. Các link kiện, phụ kiện khi được khách hàng yêu cầu thay thế đảm bảo chính hãng và có bảo hành dài hạn, mức giá của phụ kiện cũng được ghi rõ trên bảng giá để khách hàng tham khảo trước khi yêu cầu nhân viên thay.

Bạn có thể quan tâm: 

Điện tử điện lạnh Hanel luôn muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho  quý, ngoài sửa tủ lạnh lG Hanel còn chuyên sửa chữa các dịch vụ khác như:  Sửa tủ lạnh lg tại nhà, sửa tủ lạnh lg tại hà nội và một số các huyên lân cận. 

Sửa tủ lạnh LG –  Gọi ngay 19006683

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Điện thoại: 04.3574 4572 – 09.68.68.68.00
Hotline: 1900 6683
Email: baohanhhanel@gmail.com
Địa chỉ: Số 40, Ngõ 80 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Nguồn  : https://dientudienlanhhanel.com

2 thoughts on “Sửa tủ lạnh LG, Cách tự sửa tủ lạnh LG tại nhà Hà Nội

 1. Phungdung says:

  Thời gian gần đây, tủ lạnh LG nhà mình thường có hiện tượng tủ không lạnh hoặc thời gian làm đá rất lâu. Thông thường, mình chỉ cần cho nước làm đá vào tủ và khoảng 60 phút là đá đã cứng và già dần. Nhưng bây giờ đợi mất 4-5 tiếng mà đá vẫn còn nước. Mình tự tìm cách sửa tủ lạnh LG tại nhà rồi nhưng chỉ được vài ngày là lại bị lại lỗi này. Cho mình hỏi bây giờ phải sửa lỗi này của tủ lạnh LG như thế nào vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.