Sửa tủ lạnh panasonic – Chuyên sửa tủ lạnh panasonic tại hà nội

Sửa tủ lạnh panasonic

Sửa tủ lạnh panasonic là một trong số những dịch vụ đang được thịnh hành nhất khu vực Hà Nội. Đây cũng là một trong số những lý do khiến nhiều khách hàng quan tâm đến bảo hành và vệ sinh chiếc máy tủ lạnh của mình. Trường hợp khi chiếc tủ lạnh Panasonic của bạn gặp vấn đề không đông đá, không làm tuyết, không lên nguồn, và máy không được sinh sạch sẽ.  Do vậy điều đầu tiên bạn cần làm đó là tìm hiểu nguyên nhân tại sao khiến cho chiếc tủ lạnh bị như thế và tìm những trung tâm chuyên sửa tủ lạnh panasonic để khắc phục nhanh nhất.

cách sửa tủ lạnh panasonic

Ngoài ra, bạn còn áp dụng một số phương pháp khắc phục mà các kỹ thuật viên của thợ điện lạnh chia sẻ để giúp cho tủ lạnh của bạn hoạt động hiệu quả trở lại bình thường. Trong trường hợp có những nguyên nhân khiến cho tủ lạnh Panasonic bị hư quá nặng phải cần đến chuyên gia sửa tủ lạnh panasonic tại Hà Nội có tay nghề kỹ thuật cao. Chúng tôi khuyên bạn nên rút nguồn điện và liên hệ với một đơn vị uy tín để chửa sữa. Bạn đừng cố gắng tháo tung tủ lạnh ra điều này rất dễ giúp cho những lỗi khác xẩy ra và hư hỏng càng nặng thêm.

cách sửa tủ lạnh panasonic

Dòng tủ lạnh Panasonic là hãng điện máy nổi tiếng được ứng dụng công nghệ từ Nhật Bản nên độ bền cao. Hơn nữa, Panasonic còn có khả năng tiết kiệm điện, hệ thống làm lạnh nhanh với thiết kế đa dạng và nhiều ưu điểm khác.

Nguyên nhân dẫn đến sửa tủ lạnh panasonic

Những Nguyên nhân dẫn đến Sửa tủ lạnh panasonic khi đường ống lưu thông giữa bộ phận làm lạnh đến tủ lạnh bị tắc. Các đường ống có nhiệm vụ đưa hơi lạnh từ bộ phận làm lạnh đến tủ lanh. Nếu đường ống thông hơi bị nghẹt dẫn đến hơi lạnh bị chặn không đưa đến tủ lạnh được dẫn đến tủ lạnh không đủ lạnh.

cách sửa tủ lạnh panasonic

Sửa tủ lạnh panasonic bị rò rỉ gas lạnh

Tủ lạnh panasonic bị rò rỉ gas lạnh rất ít xảy ra nhưng việc rò rỉ gas này có thể gây hỏng đến block máy nén khí của tủ lạnh nếu bạn không khắc phục kịp thời.

cách sửa tủ lạnh panasonic

Sửa tủ lạnh panasonic khi roăng cao su cửa bị lỗi

Miếng roăng cao su cửa tủ lạnh phải đảm bảo được đóng cửa kín mỗi khi mở ra. Do vậy nếu roăng cao su bị rách, hoặc biến dạng trên cửa của tủ lạnh có thể dẫn đến rò rỉ hơi lạnh trong tủ ra ngoài thì bạn nên tìm cách sửa tủ lạnh panasonic để tủ hoạt động tốt hơn nhé.

cách sửa tủ lạnh panasonic

Nguyên nhân sửa tủ lạnh panasonic khi bộ xả đá không làm việc

 

Nếu tính năng xả đá hư hỏng thì nó gây ra một sự tích tụ của tuyết xung quanh các cuộn dây thiết bị bay hơi trong tủ lạnh. Điều này gây ra trục trặc thiết bị bay hơi và quạt thổi không khí lạnh xung quanh và một sô các thiết bị khác.

chuyên sửa tủ lạnh panasonic

Sửa tủ lạnh panasonic miếng đệm cửa không chặt

Cách sửa tủ lạnh panasonic khi xung quanh cánh cửa có một đường viền cao su giúp cửa đóng chặt ngăn không cho nhiệt độ trong tủ thoát hơi ra ngoài, thường gọi đường viền đó là miếng đệm bít của tủ. Ngoài ra, nếu miếng đệm bít này không chặt thì đồ trong tủ lạnh có nguy cơ bị hỏng nhanh khi khí ngoài vào quá nhiều dẫn đến hơi lạnh trong tủ bị kém.

 chuyên sửa tủ lạnh panasonic

Sửa tủ lạnh panasonic  và cách khắc phục lỗi

 1. Trường hợp đèn trong bị bị hỏng bạn nên thay đèn khác có cùng công suất nếu như bóng đèn chiếu sáng của tủ lạnh bị hỏng. Nếu bạn không tự thay được thì bạn có thẻ liên hệ với những dịch vụ chuyen sửa tủ lạnh panasonic để được khắc phục nhanh nhất.
 2. Với đường ống lưu thông bị tắc trong trường hợp đơn giản do bị đông tuyết thì bạn có thể rút phích cắm của tủ lạnh và chờ đợi cho tuyết chảy hết sau đó cắm điện trở lại cho máy hoạt động lại bình thường.
 3. Nếu đường ống bị nghẹt do cặn bẩn thì bạn cần gọi dịch vụ sửa tủ lạnh panasonic để khắc phục kịp thời trong thời gian ngắn nhất để hoạt động tốt hơn.
 4. Lưu ý: Nếu bạn phát hiện thấy dấu hiệu rò rỉ gas thì bạn hãy nhanh tay rút nguồn điện ra và liên hệ dịch vụ sửa tủ lạnh panasonic tại Hà Nội để khắc phục kịp thời. Tránh các trường hợp đáng tiếc xẩy ra đối với hệ thống điện trong nhà bạn và các thiết bị khác.
 5. Nếu tủ lạnh bị đóng tuyết thì nên tắt tủ lạnh đi để xả tuyết, chờ đến khi lớp tuyết tan thành nước, không nên dùng đồ cứng cạo lớp tuyết.
 6. Bạn không nên cố gắng nhồi nhét quá nhiều thực phẩm trong tủ lạnh sẽ khiến cho tủ lạnh rất dễ bị hư hỏng và tiêu tốn nhiều điện nặng. Đặc biệt là việc sắp xếp thực phẩm trong tủ lạnh không khoa học cũng dẫn đến tủ bị chật và nhìn vào đồ sộ.
 7. Nếu cuộn dây ngưng bị bẩn hãy rút phích cắm của tủ lạnh rồi làm sạch cuộn dây bị bẩn này.
 8. Bạn nên tạo cho mình một thói quen thường xuyên kiểm tra lực hút của miếng đệm bít tủ lạnh. Cách tốt để kiểm tra là kẹp một tờ giấy giữa cánh cửa và tủ lạnh rồi đóng cửa lại kéo tờ giấy đó ra. Nếu cảm thấy nó lỏng lẻo dễ ra, thì đó là dấu hiệu miếng đệm bít bị hỏng và bạn phải cần đến đội sửa tủ lạnh panasonic chuyên nghiệp để khắc phục tủ lạnh nhà bạn nhanh nhất.

chuyên sửa tủ lạnh panasonicchuyên sửa tủ lạnh panasonic

Nguyên nhân tủ lạnh Panasonic bị đóng tuyết thời gian dài

Sửa tủ lạnh panasonic thuộc dòng đóng tuyết thời gian dài cũng khiến những việc sửa chữa và phục hồi lại rất đơn giản. Bạn chỉ cần rút nguồn điện ra rồi mở của tủ ra đê cho tuyết tan hết ra và lau dọn là được.   Bạn có thể quan sát nếu tủ lạnh thuộc dòng đóng tuyết, thì sẽ có lúc nó xả tuyết thường phát ra tiếng động lạch cạch trong tủ lạnh của bạn.

Những thói quen sử dụng tủ lạnh không tốt như cho thực phẩm đang nóng vào tủ lạnh, bạn thường xuyên mở cửa tủ, hoặc cửa ngăn đá bị hở, nên không khí và hơi nước vào nhiều. Điều này dẫn đến hiện tượng đóng tuyết lượng không khí vào trong tủ lạnh đó.

 chuyên sửa tủ lạnh panasonic

Nguyên nhân và cách sửa tủ lạnh Panasonic không xả đá.

Rơ le xả đá của tủ lạnh Panasonic bị hư.

Cách sửa tủ lạnh panasonic khi rơ le xả của bạn bị hư thì cách tốt nhất là   gọi thợ điện lạnh đến để khắc phục nhanh chóng. Nó thường nằm ở phía sau ngăn đá của tủ lạnh và được kẹp vào dàn lạnh để phát hiện lớp tuyết phủ đầy trên dàn lạnh đó. Ở nhiệt độ thường thì tiếp điểm sò lạnh thường hở  nên tiếp điểm sò lạnh chỉ đóng khi đạt nhiệt độ âm.

chuyên sửa tủ lạnh panasonic

Mục đích của sò lạnh là để đảm bảo thanh điện trở xả tuyết hoạt động khi có tuyết phủ đầy dàn lạnh. Điều đó loại bỏ tình huống điện trợ đốt nóng dàn lạnh khi không cần thiết. Khi sò lạnh hư, nó sẽ ngăn cản thanh điện trở đốt nóng hoạt động khi cần thiết hoặc ngăn cản thanh điện trở đốt nóng hoạt động khi tuyết phủ lên dàn lạnh.

Trong khi sò lạnh bị hư thì việc bạn cần làm là thay sò lạnh mới là tủ nhà bạn có thể hoạt động bình thường rồi. Lưu ý bạn nên mua sò lạnh phù hợp với công suất và model của tủ lạnh trong quá trình sử dụng.

 chuyên sửa tủ lạnh panasonic

 

Sửa tủ lạnh panasonic khi xả đá bị hư

 

Hẹn thời gian xả đá là một trong những bộ phận quan trong nhất của tủ lạnh Panasonic. Nếu timer hoạt động không chính xác thì tủ lạnh sẽ không lạnh bình thường và dẫn đến đồ dùng trong tủ bị hư hỏng. Timer kiểm soát quá trình làm nóng xả tuyết và quá trình làm lạnh của tủ lạnh Panasonic.

Quá trình làm lạnh và làm nóng xả đá cho phép hệ thống xả đá để đảm bảo tủ lạnh Panasonic luôn giữ nhiệt độ thích hợp. Trường hợp nếu timer hỏng nó sẽ không định trước thời gian xả đá dẫn đến tủ lạnh không lạnh hoặc dàn lạnh bị đông đá. Do vậy, bạn cần có đội chuyên sửa tủ lạnh panasonic khắc phục mọi lỗi dẫn đến hư hỏng tủ lạnh. 

sửa tủ lạnh panasonic

Quy trình chuyên sửa tủ lạnh panasonic tại Hà Nội

Sau khi nhận được thông tin yêu cầu của khách hàng muốn sửa tủ lạnh . Nhân viên kỹ thuật sửa chữa đến nhà sau 30′  sau khi quý khách yêu cầu sử dụng dịch vụ.

 • Kiểm tra, chẩn đoán chính xác sự cố hỏng hóc của tủ lạnh
 • Báo đúng tình trạng hư hỏng và báo giá sửa tủ lạnh panasonic ngay khi thăm khám.
 • Sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả nhất
 • Thay thế linh phụ kiện chính hãng theo như khách hàng yêu cầu.
 • Lịch sự với khách hàng, xuất hóa đơn thanh toán viết giấy bảo hành khi khách hàng yêu cầu suất hóa đơn.
 • Dịch vụ bảo hành chu đáo và dài hạn cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

sửa tủ lạnh panasonic

Điều kiên sửa tủ lạnh panasonic và bảo hành miễn phí

Sửa tủ lạnh panasonic  hai cánh trên dưới bị hư hỏng

 • Sửa tủ lạnh panasonic mini loại một cánh
 • Sửa tủ lạnh panasonic Side by Side

Sửa tủ lạnh panasonic đang còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành của Hanel.

Sửa tủ lạnh panasonic bị hư do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất khi mới mua.

Sửa tủ lạnh panasonic có phiếu bảo hành phải được xuất trình khi có yêu cầu bảo hành miễn phí từ chúng tôi.

Số sê-ri máy, kiểu máy trên Panasonic phải trùng hợp với số sê-ri máy, kiểu máy trên phiếu bảo hành.

Sửa tủ lạnh panasonic khi phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, phải thể hiện rõ tên khách hàng và ngày mua, không chắp nối, không bị tẩy xóa trên thẻ.

Sửa tủ lạnh panasonic khi trong thời hạn bảo hành, tủ Lạnh Panasonic có trục trặc hay sự cố, khách hàng vui lòng liên lạc để được tư vấn bảo hành miễn phí tại nhà.

 sửa tủ lạnh panasonic

Địa chỉ sửa tủ lạnh Panasonic uy tín tại Hà Nội

Trung tâm Hanel chúng tôi chuyên sửa tủ lạnh panasonic giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon và nguồn nước tươi mát tới người tiêu dùng.  Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm hơn 10 năm đã khắc phục rất nhiều các loại tủ lạnh bị hỏng. Đôi khi tủ lạnh nhà bạn  gặp sư cố hỏng sự cố sẽ làm gián đoạn quá trình sử dụng, thực phẩm dự trữ bị hỏng, tủ lạnh có mùi hôi rất khó chịu. Vì vậy, tủ lạnh có dấu hiệu trục trặc bạn hãy liên hệ tới Trung tâm chuyên sửa tủ lạnh panasonic tại hà nội deeder được khắc phục nhanh nhất.

chuyên sửa tủ lạnh panasonic

Ngoài những dịch vụ sửa tủ lạnh panasonic trung tâm còn có dịch vụ nhận sửa tất cả các loại tủ lạnh hãng khác của các thương hiệu khác như:

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

One thought on “Sửa tủ lạnh panasonic – Chuyên sửa tủ lạnh panasonic tại hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.