Nguyên nhân máy giặt LG vắt không khô và cách khắc phục

lỗi thường gặp ở máy giặt Samsung

Nguyên nhân máy giặt LG vắt không khô có nhiều trường hợp khiến cho quần áo sau khi giặt không được vắt khô hoàn toàn khiến bạn khó chịu và quần áo không khô.  Chính vì thế, một trong những nguyên nhân thường thấy nhất đó là do đường ống thoát nước của máy giặt bị tắc nghẽn khiến cho nước bên trong máy giặt không được thoát ra một cách dễ dàng nhất.

Bạn có thể qua tâm:

Nguyên nhân máy giặt LG vắt không khô

Gia đình tôi có một chiếc máy giặt hiệu LG trước đây máy giặt vẫn hoạt động bình thường nhưng dạo gần đây máy giặt thường gặp phải tình trạng vắt không khô quần áo.  Do vậy, sau khi giặt xong quần áo vẫn còn ẩm ướt và trong lồng máy giặt vẫn còn đọng nhiều nước khiến bạn rất khó chịu. Tôi không biết nguyên nhân gì khiến cho máy giặt của tôi vắt không khô và cách sửa máy giặt LG như thế nào?

Cách khắc phục máy giặt LG vắt không khô

 

Trong trường hợp máy giặt nhà bạn vắt không khô thì bạn cần phải kiễm tra xem trong lúc máy giặt hoạt động thì máy giặt có chuyển sang chế độ vắt hay không. Trong một vài trường hợp máy giặt chỉ chạy chu kỳ giặt sau đó kết thúc mà không thực hiện giai đoạn vắt quần áo khiến cho quần áo vẫn còn ẩm ướt như lúc đưa vào.

Bạn cần phải kiểm tra đường ống xả nước của máy giặt, khi máy giặt đã vắt xong quần áo nhưng nước không được xả ra do đường ống thoát nước bị nghẹt hoặc bám nhiều bụi bẩn như lúc này bạn cần làm đó chính là vệ sinh và thông thoáng đường ống thoát nước của máy giặt, phải bảo đảm rằng nước bên trong máy giặt được thoát ra ngoài một cách dễ dàng thì quần áo mới được vắt khô hoàn toàn.

Lưu ý : Chúng tôi chuyên sửa chữa các loại máy giặt như: 

 

Ngoài ra, một số nguyên nhân khác nghiêm trọng hơn đó chính là board máy giặt bị lỗi hoặc hư hỏng sẽ khiến cho máy giặt không thực hiện chu kỳ vắt một cách hoàn thiện. Trong trường hợp này bạn cần phải liên hệ kỹ thuật viên đến kiễm tra lại board máy giặt nếu bị hư hỏng thì có giải pháp sửa chữa kịp thời cho máy giặt hoạt động tốt hơn.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và  đưa ra bảng giá sửa máy giặt cho khách hàng tham khảo và sử dụng dịch vụ tốt nhất .

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.