• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Một số phương pháp khắc phục máy giặt LG mất nguồn hiệu quả

Một số phương pháp khắc phục máy giặt LG mất nguồn hiệu quả

Khắc phục máy giặt LG mất nguồn trong trường hợp nào cũng vậy qua thời gian sử dung không may đang sử dụng khiến máy giặt bị dừng lại mất không có điện vào điều này làm cho nhiều người rất khó chịu. Nên hôm nay các chuyên gia chuyên sửa máy giặt xin chia sẻ nguyên nhân và cách sửa máy giặt LG giá rẻ nhất.

 khắc phục máy giặt LG mất nguồn
Cách sửa máy giặt LG mất nguồn với nhiều lỗi khác nhau

Trường hợp này bạn nên cẩn thận chạm vào nút nguồn làm bị tắt khi máy đang hoạt động mà bị tắt có thể do ấn nhầm nút nguồn trên bảng điều khiển dẫn đến máy không có nguồn. Bạn kiểm tra xem có phải nguồn điện ổ cắm vào máy giặt xem có ổn định không nếu ở cắm quá lỏng thì lên thay mới để đảm bảo cho ổ cắm được chắc chắn nguồn điện vào bình thường

Bạn có thể qua tâm:

Kiểm tra dây điện dẫn vào máy giặt xem có bị buột không, cần nối lại cho chắc chắn và nên nắp tấm lưới chắn chuột. Kiểm tra lại nắp máy giặt xem đã được đóng chặt hay chưa và hãy đóng lại và kiểm tra xem nguồn có lên chưa và hoạt động bình thường chưa. Nên đặt máy giặt ở bề mặt bằng phẳng và những nơi khô ráo thoáng để đảm bảo cho mạch điều khiển không bị ẩm ướt trán côn trùng như thập thùng dán xam nhậm vào

Dùng bút thử điện kiểm tra nguồn điện xem đã vào máy giặt chưa

Bạn nên kiểm tra lại cầu trì hay bẳng điều khiển có sao không khi bắt đầu hoạt động máy giặt .Nếu theo những bước trên mà vẫn không được thì nên liên hệ với thợ kỹ thuật  đến kiểm tra sử lý kịp thời cho bạn.  Để khắc phục tình trạng trên ta nên ngắt nguồn điện và thay lại dây nguồn và dùng ổ cắm 3 chân cho an toàn trong quá trình sử dụng.

 khắc phục máy giặt LG mất nguồn

Chọn vị trí nắp đặt phù hợp tránh trẻ nhỏ tiếp xúc bên máy giặt

Bạn nên kiểm tra kỹ bo mạch máy giặt bởi vì bo mạch máy giặt được thiết bằng hệ thống điều khiển tự động nên đòi hỏi phải thợ có chuyên môn nếu bạn không tự khắc phục tại nhà đươc, Do vậy để giải quyết triệt để tốt nhất bạn nên liên hệ với điện lạnh Hanel sửa chữa nhanh chóng kịp thời.

Nguồn: dientudienlanhhanel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.