• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Một số cách khắc phục máy giặt LG không cấp nước trong khi giặt

Một số cách khắc phục máy giặt LG không cấp nước trong khi giặt

cách khắc phục máy giặt LG không cấp nước

Cách khắc phục máy giặt LG không cấp nước sẽ khiến cho chu trình giặt không hoàn thành và bạn không thể xử lý đống quần áo dơ của mình theo như mong muốn được. Theo chuyên gia sửa máy giặt LG tại hà nội cho biết trước tiên bạn bạn nên cho máy ngừng hoạt động và kiểm tra máy giặt xem nguyên nhân bắt nguồn từ đâu.  Trong trường hợp nếu bạn không có chuyên môn trong ngành bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bạn có thể qua tâm:

 

cách khắc phục máy giặt LG không cấp nước

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt LG không cấp nước

Van từ cấp nước máy giặt không mở và bị hư cũng không cung cấp nước cho máy gặt không đóng lại được khi đã mở. Bo mạch máy giặt không khiển điện cho van từ đẫn đến van cấp nước không hoạt động đến mất nước.

Kiểm tra xem có phải bị mất nước hay không, nước quá yếu không thể cung cấp cho máy giặt LG hoạt động bình thường được. Đầu van cấp nước của máy giặt có một vách ngăn để lọc bụi bẩn trong máy. Lâu ngày chất phèn bám lên trên gây tắt nghẽn đường nước vào, không cấp nước được vào lồng máy giặt.

Bạn không nên để máy giặt LG gần tường mà hãy kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy và tiến hành sửa chữa. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Nếu dây đai bị lỏng hay gãy cần thay thế và có thể gọi cho các thợ sửa chữa sẽ tốt hơn.

Có một nguyên nhân khác xảy ra khi máy giặt không cấp nước là do máy bơm Khi tấm lưng máy còn đang mở bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào máy hoạt động tốt hơn. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

cách khắc phục máy giặt LG không cấp nước

Dịch vụ khắc phục máy giặt LG không cấp nước chuyên nghiệp

Nếu bạn đã làm tất cả các bước trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng này thì vui lòng liên hệ với Hanel để được tư vấn sửa máy giặt hoàn toàn miễn phí trong nhiều điều kiện khác nhau.

Kỹ thuật viên có mặt hỗ trợ sửa chữa ngay khi tiếp nhận được thông tin và chuẩn đoán đúng bệnh báo đúng giá theo quy định của công ty. Dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, xuất hóa đơn khi thanh toán với tất cả các khách hàng.

Lưu ý chúng tôi chuyên sửa chữa các loại máy giặt như: 

Lien hệ ngay cho Hanel để hưởng những ưu đãi lớn nhất của chúng tôi.

Nguồn: dientudienlanhhanel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *