Hướng dẫn cách reset máy giặt Electrolux thật đơn giản

 

Đôi khi máy giặt Electrolux bị treo khiến bạn không biết phải xử lí như thế nào ? Hôm nay Trung tâm điện lạnh Hanel– chuyên sửa máy giặt tại Hà nội sẽ hướng dẫn bạn cách reset máy giặt Electrolux mỗi khi máy bị treo để máy hoạt động trở lại tốt hơn.

 

Hướng dẫn cách reset máy giặt Electrolux thật đơn giản

 

Khi nào bạn cần phải reset lại máy giặt Electrolux:

Máy giặt Electrolux bị treo hoặc báo lỗi do điện áp không ổn định hoặc vì một vài lí do khác mà máy giặt Electrolux không giặt được. Mà nguyên nhân không phải là do bị mất điện hay không đủ nước để máy hoạt động.

Reset máy giặt Electrolux, sửa máy giặt Electrolux cơ bản máy giặt bạn hoàn toàn có thể làm được mà không cần gọi tới trung tâm bảo hành của hãng. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ hướng dẫn bạn cách reset lại máy giặt Electrolux.

Hướng dẫn cách reset máy giặt Electrolux thật đơn giản

 

Các bước cần thiết trước khi Reset lại máy giặt:

Nên kiểm tra lại nguồn điện, nguồn nước, xem nguồn điện vào máy có được ổn định không? Nguồn cấp nước có cấp nước ổn định không? Tiến hành vệ sinh lại đường ống nước và màng lọc của máy giặt để máy giặt hoạt động hiệu quả.

 

Hiện nay trên thị trường có một số máy giặt có chức năng kiểm soát lượng bột giặt, nếu bột giặt nhiều quá thì máy cũng có thể dừng hoạt động. Bạn cần kiểm tra lại thật kĩ lưỡng và điều chỉnh lại lượng bột giặt sao cho phù hợp với lượng quần áo cần giặt.

 

Để reset được máy giặt bạn cần cắm điện và khởi động máy giặt sang chế độ vắt ( sprin/ Rinse), ấn và giữ nút nguồn ( Start/Pause ) khoảng 20- 30 giây cho tới khi tất cả các đèn nhấp nháy là đã reset thành công, lúc này máy đã hoạt động trở lại bình thường và bạn có thể giặt đồ được.

 

Hướng dẫn cách reset máy giặt Electrolux thật đơn giản

Xem thêm bài viết : 

 

Trên đây là các bước hướng dẫn cách reset máy giặt Electrolux rất đơn giản phải không các bạn. Qua đó bạn có thể dễ dàng nhận biết được các sự cố xảy ra với máy giặt của mình đưa ra nguyên nhân và cách khắc phục mà không cần phải tốn quá nhiều công sức để đem ra cửa hàng sửa chữa cũng như không gây tiêu tốn kinh phí trong quá trình sửa chữa.

 

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm một số những thông tin bổ  ích khác phục vụ cho việc sử dụng máy giặt cũng như quần áo của gia đình bạn. Chúng tôi mong rằng với bài viết hướng dẫn trên sẽ giúp bạn có thể tự reset máy giặt Electrolux ngay tại nhà mà không cần tới sự hỗ trợ của thợ sửa máy giặt tại nhà. Nếu có bất kì ý kiến đóng góp về cách reset máy giặt Electrolux hãy liên hệ tới tổng đài 19006683 chúng tôi sẽ liên tục hỗ trợ và tiếp nhận ý kiến đóng góp của khách hàng.

Nguồn : https://dientudienlanhhanel.com

 

 

 

 

 

 

One thought on “Hướng dẫn cách reset máy giặt Electrolux thật đơn giản

  1. Dương Toàn says:

    Chào Ad
    Mình đang giặt thì máy giặt đơ không giặt nữa. Mình đã reset lại như Ad đã hướng dẫn những máy vẫn không hoạt động. Liệu co phải là máy giặt bị hỏng nhũng bộ phận khác không?
    Giúp e với ạ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.