Vì sao tủ lạnh mới bị nóng hai bên ?

 

Có rất nhiều khách hàng cảm thấy rất lo lắng không hiểu tại sao tủ lạnh mới bị nóng hai bên ? Khách hàng thắc mắc rất nhiều, không biết là mình có mua phải tủ lạnh bị lỗi hay không ? Vậy hãy cùng Điện lạnh Hanel tìm hiểu về hiện tượng trên và tìm ra cách sửa tủ lạnh tại nhà Hà nội nhé !

 

Vì sao tủ lạnh mới bị nóng hai bên ?

 

Nguyên nhân tủ lạnh mới bị nóng hai bên

Dàn nóng của tủ lạnh được thiết kế đặt hai bên hông của tủ. Khi tủ hoạt động chất làm lạnh được lưu thông trong đường ống dẫn đến hai bên hông tủ tỏa nhiệt ra bên ngoài, hiện tượng hai bên hông tủ nóng lên. Điều này cho thấy rằng hiện tượng tủ lạnh mới bị nóng hai bên hông là hiện tượng hết sức bình thường đối với tất cả các dòng tủ lạnh.

 

Nếu bạn thấy hai bên hông của tủ mát, có nghĩa là máy nén đang ở chế độ nghỉ và nó sẽ nóng lên khi máy nến của tủ bắt đầu hoạt động trở lại.

 

Đối với thời tiết mùa hè khi nhiệt độ tăng cao, máy nén của tủ lạnh hoạt động với công suất lớn hơn để làm lạnh lâu hơn nên hai bên tủ sẽ nóng hơn rất nhiều so với nhiệt độ bình thường.

Vì sao tủ lạnh mới bị nóng hai bên ?

 

Cách khắc phục hiện tượng nóng hai bên của tủ lạnh

Đặt tủ lạnh ở vị trí có ánh sáng mắt trời chiếu trực tiếp.

Không nên đặt tủ lạnh ở gần khu vực nấu ăn và gần những vị trí thiết bị tỏa nhiệt sẽ tránh được tình trạng tủ lạnh mới bị nóng hai bên.

Không nên đặt tủ lạnh ở vị trí sát chân tường, để tủ có khoảng trống cho hơi nóng lưu thông và có hơi nóng có thể dễ dàng tỏa ra ngoài

Không để trẻ nhỏ sờ vào khu vực hai bên hông tủ tránh những tại nạn xảy ra ngoài ý muốn.

Xem thêm bài viết : 

Hy vọng rằng với một số gợi ý khắc phục hiện tượng tủ lạnh mới bị nóng hai bên sẽ là những thông tin bổ ích cho bạn. Nếu bạn có những ý kiến đóng góp gì hãy liên hệ tới trung tâm Điện tử điện lạnh Hanel – tổng đài trực tuyến. 19006683.

Vì sao tủ lạnh mới bị nóng hai bên ?

 

Mật độ dân số sinh sống tại khu vực quận Đống Đa hiện nay là quá cao. Đồng thời nhu cầu sử dụng dịch vụ là sửa tủ lạnh là rất cần thiết. Chính vì điều này nay trung tâm Điện lạnh Hanel đã thêm cơ sở sửa  tủ lạnh quận Đống Đa để hỗ trợ các hộ gia đình trong công việc sửa chữa và nắp đặt tủ lạnh.

 

Chúng tôi tự hào sửa chữa được tất cả các bạn bệnh của tủ lạnh. Dù là tủ lạnh cao cấp đều được thợ kĩ thuật Hanel khắc phục một cách nhanh chóng hiệu quả bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích của khách hàng nên hàng đầu.

 

Hãy gọi ngay tới trung tâm sửa tủ lạnh tại quận Đống Đa để được sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tốt  nhất nhé !

Nguồn : https://dientudienlanhhanel.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.