Đôi khi vô tình bạn chạm tay vào vỏ tủ lạnh mà bị tê tê thì có lẽ đó chính là hiện tượng tủ lạnh bị rò điện. Trong bài viết dưới đây hãy cùng Điện lạnh Hanel- Chuyên sửa tủ lạnh uy tín tìm hiểu những nguyên nhân cũng như cách xử lý sự cố rò điện của tủ lạnh nhé !

 

Tủ lạnh bị rò điện, nguyên nhân và cách khắc phục

 

Nguyên nhân tủ lạnh rò rỉ điện là gì ?

Trong thời gian máy vận hàng nếu các gia đình chú ý và kiểm tra tủ thường xuyên  khi sờ vào tủ có cảm giác tê tê. Hiện tượng này khá hiếm bởi đa số các dòng tủ lạnh hiện nay đã được tối ưu trong quá trình thiết kế tủ đã được bao bọc hệ thống cách điện đó chính là lớp sơn tĩnh điện. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng thì các lớp sơn bị han gỉ và đây cũng là điều không thể tránh khỏi hiện tượng rò rỉ điện.

Xem bài viết liên quan :

 

Hiện tượng tủ lạnh bị rò điện có thể vì những nguyên nhân sau :

 

 

Tủ lạnh bị rò điện, nguyên nhân và cách khắc phục

 

Cách xử lý khi tủ lạnh bị rò rỉ điện

Khi thấy hiện tượng tủ lạnh bị rò rỉ điện bạn cần phải thực hiện các bước sau :

Hiện tượng tủ lạnh bị rò điện rất nguy hiểm bởi nó có thể cướp đi tính mạng của con người bất cứ lúc nào. Vì vậy bạn cần phải gọi thợ sửa tủ lạnh đến xử lý ngay tránh sự cố đáng tiếc xẩy ra. Hiện nay điện lạnh Hanel có rất nhiều đơn vị sửa chữa phân bố rộng rãi trên các quận thành phố Hà nội như quận Đống đa, quận Hai bà trưng….

Hãy gọi tới Trung tâm điện lạnh Hanel khi tủ lạnh bị rò điện nhé !

 

Tổng đài trực tuyến : 19006683

 

Nguồn : https://dientudienlanhhanel.com

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

*

DMCA
PROTECTED
Call Now ButtonGọi Ngay