Theo phong tục của con người Việt Nam, để chuẩn bị đón một năm mới tràn đầy may mắn, việc tổng vệ sinh nhà cửa và đặc biệt là tân trang lại tủ quần áo, chăn, gối cho cả gia đình là việc không thể  bỏ qua. Tuy nhiên, đừng quên vệ sinh máy giặt tại nhà để đón tết với Điện lạnh Hanel nhé !

 

 Tại sao phải vệ sinh máy giặt ?

Máy giặt là một gia cụ không thể thiếu đối với tất cả chúng ta, máy giặt giống như một đôi tay thay thế chúng ta kỳ cọ, vò chà đống quần áo bẩn dính đầy mồ hôi, bùn đất, dầu  mỡ. Thay vào đó là những bộ quần áo sạch sẽ, thơm tho để chào đón một năm mới tràn đầy may mắn. Thế nhưng, đã bao lâu rồi bạn chưa vệ sinh lồng giặt, bạn có bao giờ tự hỏi các chất bẩn , dầu mỡ trong quần áo đã biến đi đâu không ?. Phải chăng chúng đã bị cuốn trôi theo nước ra ngoài hay còn bám đầy trên lồng giặt?

Bạn có thể quan tâm: 

Câu trả lời của bạn là gì?

Có nhiều thực nghiệm cho chúng ta kết quả rằng, các chất bẩn có khả năng hoàn toàn tan vào nước và chúng sẽ dễ dàng theo dòng nước thoát ra ngoài , còn những vết bẩn cứng đầu hay dạng mỡ, vôi sẽ bám lại trong lồng giặt mà bằng mắt thường không thể nhìn thấy được. Theo một thời gian dài các chất bẩn lại sẽ tạo thành những mảng bám xung quanh lồng giặt, tạo ra ổ vi khuẩn , nấm mốc làm ảnh hưởng đến sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình. Vì sức khỏe của tất cả những người thân yêu quý của mình bạn cần phải vệ sinh máy giặt thường xuyên nhé !

vệ sinh máy giặt đón tết

 

 Vệ sinh máy giặt tại nhà trong dịp Tết

 

Mỗi khi tết đến xuân về , điều quan trọng trong tâm hồn  người Việt mỗi khi đón Tết là dọn dẹp nhà cửa phải gọn gàng, sạch sẽ, quần áo, chăn màn lúc nào cũng phải thơm tho. Nhưng ai cũng bận rộn cho những ngày cuối năm. Hãy để Điện tử điện lanh Hanel giúp bạn nhé! Hanel luôn sẵn sàng phục vụ bạn trong mọi thời điểm trên tất cả địa bàn Hà Nội, chỉ sau một cuộc gọi của quý khách, nhiện viên Hanel sẽ có mặt nhanh chóng tại nhà giúp bạn vệ sinh máy giặt để đón Tết.

vệ sinh máy giặt

 5 Ưu điểm bạn nên chọn trung tâm điện lạnh Hanel

 

Nguồn : https://dientudienlanhhanel.com

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

*

DMCA
PROTECTED
Call Now ButtonGọi Ngay