Sửa máy giặt Samsung gọi ngay tổng đài: 1900 6683

Dich vụ sửa máy giặt SAMSUNG tại nhà hà nội. Chúng tôi có đội ngũ thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa các loại máy giặt , sửa chữa chuyên sâu máy giặt mang thương hiệu SAMSUNG.

Sửa máy giặt samsung là một dịch vụ cung cấp các nhu cầu sửa chữa máy giặt samsung khi bị hư hỏng.  Đây cũng là một trong số những dịch vụ mà khách hàng sử dụng tiện lợi nhất trong các quá trình sử dụng của khách hàng. Trường hợp bị hư hỏng gì đó là có thể gọi ngay một đội ngũ chuyên nghiệp về sửa chữa các loại máy giặt trên thị trường Hà Nội.

Chúng tôi chuyên sửa máy giặt SAMSUNG khi gặp các sự cố

 

sửa máy giặt samsung

Hơn nữa máy giặt Samsung sau một thời gian sử dụng thì hiện những mã lỗi khiến cho máy giặt hoạt động không hiệu quả và thậm chí không hoạt động trong thời gian dài khi không có bàn tay của những người thợ chuyên nghiệp. Một số mã lỗi phổ biến nhất làm cho máy giặt phát ra âm thanh khó chịu, kêu lạch cạch, nguồn nước cấp cho máy giặt yếu, không đồng đều, cánh cửa không đóng mở được, của mơ nhưng máy vẫn hoạt động và các lỗi khác…

Các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt samsung đang làm việc tại Hà Nội khuyên chúng ta nên tìm hiểu những mã lỗi xuất hiện trên màn hình điều khiển trước khi liên hệ với các đơn vị sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp để tránh mất thời gian.. Hơn nữa trong trường hợp bị hư hỏng nhẹ khách hàng có thể hoàn toàn tự tay sửa máy giặt samsung tại nhà. Những mã lỗi phổ biến nhất thường thấy trên máy giặt Samsung là.

Dịch vụ sửa máy giặt samsung khi không hoạt động

Khi gặp lỗi máy không hoạt động bạn hãy kiểm tra xem vòi nước đã được mở và chảy vào máy giặt chưa. Với những trường hợp một người mới khi dùng máy giặt thường có thoi quen bỏ quần áo vào máy giặt mà quên chưa cắm điện vào. Có những trường hợp cắp vào ổ điện mà lại bị mất điện nên không hoạt động được. Có người gọi ngay cho biệt đội chuyên sửa máy giặt samsung mà không kiểm tra kỹ xem máy hư ở đâu. Ngoài ra còn trường hợp nữa chính là chưa đủ nước thì may chư thể hoạt động được. Sau khi kiểm tra tất cả những yếu tố trên mà máy vẫn không hoạt động thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để khắc phục kịp thời.

sửa máy giặt samsung

Ống xả nước không xả nước

Khi gặp hiện tượng máy giặt samsung không xả nước và bạn phải kiểm tra kỹ trước khi gọi dịch vụ sửa máy giặt samsung nhé. Ống xả nước có bị hư không, ống xả có bị đóng băng hoặc có bị nghẹt một vật nào đó chặn nước không. Nếu trường hợp nước không thoát trong 30 phút, máy kêu báo hiệu và sẽ hiện trên màn hình và báo thời gian còn lại.

Nước chưa được cấp vào máy giặt samsung

Khi gặp hiện tượng nước chưa được cấp vào máy giặt thì bạn hãy kiểm tra xem vòi nước dẫn đến máy giặt đã được mở chưa và trên bể nước nhà bạn có còn đủ cung cấp nước cho máy giặt không. Ngoài ra có trường hợp ống cấp nước hoặc đầu nối ống có bị nghẹt nước không chảy qua được.

sửa máy giặt samsung

Máy Samsung không thực hiện công đoạn vắt (UE)

Khi gặp sự cố máy không thực hiện công đoạn vắt thì bạn phải kiểm tra xem liệu đồ giặt có được dải đều trong máy giặt không. Trường hợp khác nữa là máy giặt không thăng bằng dẫn dến máy không hoạt động.

bạn cần đặt máy nơi bằng phẳng vững chắc để máy hoạt động tốt hơn không bị hư bên trong khi may rung.

 

Sửa máy giặt samsung khi nước chảy tràn (IE hoặc OE)

Trong quá trình sửa máy giặt samsung gặp sự cố nước chảy tràn thì chúng tôi khuyên khách hàng bạn hãy thử khởi động lại sau khi vắt nhưng nếu máy vẫn bảo lỗi thì hãy gọi cho cho chúng tôi để không bị gián đoạn công việc của bạn.

Sửa máy giặt samsung khi bị lỗi rò rỉ nước (LE)

Khi bạn gặp sự cố rò rỉ nước bạn hãy kiểm tra xem đầu ống xả đã được đặt trên sàn hay chưa và có bị vỡ không. Ngoài ra còn kiểm tra xem ống có bị nghẹt bởi các chất lạ trong ông không. Khi bị cản nước có thể bị tràn ngược lại máy giặt. Nếu sự cố vẫn còn xảy ra thì bạn hãy gọi cho trung tâm dịch vụ sửa máy giặt samsung để có cách khắc phục kịp thời.

Với một số trường hợp này bạn đã nhấn nút Bắt đầu/ Tạm dừng sau khi chọn nguồn cấp nước cho máy hay chưa. Nếu bạn chưa nhấn nút Bắt đầu/ Tạm dừng thì nước sẽ chưa được cấp vì vậy bạn hãy nhấn nút để cấp nước cho máy giặt hoạt động tốt hơn.

 

Sửa máy giặt samsung vắt phát tiếng ồn và rung mạnh

Khi gặp sự cố phát ra tiếng ồn và rung mạnh trong quá trình vắt của máy giặt samsung thì bạn hãy kiểm tra xem vị trí đặt máy đã giữ cân bằng cho máy chưa. Chốt khóa ở các chân máy có bị lỏng và chốt khóa ở các chân máy có bị lỏng thì bạn hãy điều chỉnh các chân máy để cân bằng máy. Ngoài ra xung quanh máy giặt có bị chất đầy các đồ vật không cần thiết hay không. Vì thế bạn không nên để nhiều đồ vật khác bên cạnh máy giặt để bảo quản máy giặt cách tốt nhất.

Ngoài các dịch vụ sửa chữa máy giặt Samsung ra thì chúng tôi cũng hỗ trợ thêm các dịch vụ sửa máy giặt toshiba, sửa máy giặt sanyo, ... 

Công ty ĐIỆN LẠNH HANEL chuyên cung cấp, thay thế linh kiện máy giặt SAMSUNG chính hãng.
Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng trong khoảng thời gian ngắn nhất. Chúng tôi nhận sửa chữa máy giặt tại tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội sau 15 phút khi quý khách yêu cầu dịch vụ.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, và sửa chữa máy giặt nhanh chóng

Sửa máy giặt Samsung gọi ngay tổng đài: 1900 6683

Nguồn : http://dientudienlanhhanel.com