Sửa máy giặt Electrolux là một nhu cầu cấp thiết của các hộ gia đình tại thành phố Hà Nội. Bởi máy giặt Electrolux giá cả phải chăng nên những gia đình lao động trên địa bàn Hà Nội rất ưa chuộm. Nhưng khi không may máy giặt gặp trục trặc họ lại không biết tìm đâu những trung tâm sửa chữa uy tín. Bài này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những địa điểm sửa chữa máy giặt uy tín tại Hà Nội và những hướng dẫn để nhận biết bệnh của máy giặt nhà bạn.

 

Có thể bạn quan tâm: 

 

Sửa máy giặt Electrolux ở đâu tốt nhất:

 

Việc tìm một đơn vị sửa máy giặt thật đơn giản nhưng để tìm một trung tâm Sửa máy giặt Electrolux uy tín chất lượng lại không hề đơn giản chút nào.

 

Máy giặt sau một thời gian sử dụng sẽ không thể tránh khỏi những hỏng hóc, bạn đang cần sự hỗ trợ của thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp. Hãy đên với điện lạnh Hanel bạn sẽ không còn phải mất công thăm dò sửa máy giặt Electrolux ở đâu tốt nữa.

 

Trung tâm điện lạnh Hanel đã đi vào hoạt động hơn 16 năm trong lĩnh vực sửa máy giặt Electrolux. Chúng tôi tự hào sửa tất các ban bệnh của máy giặt.

 

 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm 10 năm, giúp trên 10 nghìn khách hàng sử lý sự cố các lỗi về máy giặt tại Hà Nội. Bài viết dưới đây chúng tôi khuyên bạn khắc phục một số lỗi cũng như về các dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Hà Nội.

 

Trung tâm Hanel chuyên sửa máy giặt electrolux uy tín tại hà nội sẽ được khắc phục ngay sau khi nhân viên cuộc gọi của bạn trong thời gian chỉ 15 phút đã khắc phục xong với những lỗi cơ bản. Ngoài ra, về mức giá sửa máy giặt electrolux tại nhà rất thích hợp với các hộ gia đình đang sử dụng. 

 

Electrolux là một hãng điện lạnh điện tử được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Nhân viên điện lạnh Hanel có chuyên môn cao khi khắc phục các thiết bị điện lạnh electrolux tại nhà. Bất kì thiết bị điện lạnh electrolux nào vào tay của nhân viên Hanel sẽ đều được hồi sinh lại các chức năng nhanh chóng.

 

8 Lý Do Bạn Nên Chọn Hanel Để Gửi Gắm Cái Máy Giặt Của Mẹ:

 

 

11 Lỗi của máy giặt Electrolux thường gặp:

 

Bước đầu tiên bạn nên kiểm tra nguồn điện xem đã có điện trên ổ và đã vào máy chưa.  Bước 2 là bạn không để ý kỹ khi cửa không đóng chặt hoặc chưa đóng thì máy báo lỗi. Tiếp thep là phích cắm chưa được cắm hoặc cắm lỏng lẽo sai quy cách vào ổ điện khiến máy không có điện.

 

Nguồn điện không có và ổ cắm điện không có điện chạy qua. Bạn có vấn đề bị sơ suất chưa nhấn nút khởi động bắt đầu/ tạm dừng (Start/ Pause) Bạn đã chọn chế độ trí hoãn trong máy giặt dẫn đến máy không hoạt động.

 

Với trường hợp này vòi nước bị đóng dấn đến không có nước đổ vào thùng. Hơn nữa, máy sẽ báo lỗi E10 thì bạn phải mở van nước khác khắc phục nhanh sự cố này.

 

Ống nạp nước bị đè hoặc xoắn lại làm nước bị nghẽn không chảy được vào máy thế nên bạn phải kiểm tra và nối lại đầu ống cho nước chảy tốt nhất vào máy.

 

Bộ lọc của ống nạp nước bị tắt, nghẽn nên bạn phải tiến hành vệ sinh bộ lọc của ống nạp nước để tránh tình trạng mất nước. Cửa máy giặt không được đóng đúng cách dẫn đến bị hở và máy không hoạt động để cấp nước vào.

 

Nguyên nhân là do đầu ống xả nước được đặt quá thấp so với bình thường. Sau đó bạn kiểm tra máy giặt lại cách lắp đặt ống xả nước và giúp đầu ống xả nước được đặt đúng độ cao cần thiết để tránh tình trạng máy tự động rút sạch.

 

Trường hợp cách khắc phục trên mà không được thì hãy liên hệ với đội sửa máy giặt Electrolux tại nhà để khắc phục một cách nhanh nhất.

 

Đội ngũ sửa chữa máy giặt Electrolux thì phải sắp xếp đồ giặt cân bằng giúp máy hoạt động dễ dàng hơn trong quá trình quay. Một số lý Do ống xả nước bị đè hoặc bị xoắn và tình trạng bơm xả bị tắt nghẽn.

 

Ngoài ra do người dùng nhấn vào nút “Rinse Hold” (giữ xả) hoặc nút “No Spin” (không vắt) dẫn đến máy không quay. Đồ giặt không được sắp xếp cân bằng và đều đặn bên trong lồng giặt. Bạn đã sử dụng quá nhiều bột giặt hoặc bột giặt không thích hợp với việc giặt máy tạo ra lượng bọt lớn làm ảnh hưởng tiến trình giặt trong máy.

 

Giải pháp cho các qua trình bị sự cố không  quay của máy giặt Electrolux. Đầu tiên bạn phải kiểm tra đầu nối ống xả, tháo bỏ vật đè lên ống xả và giữ ống xả ngay ngắn không xoắn để có thể hoạt động ổn định hơn trong qua trình sử dụng.

 

Bạn thường xuyên tiến hành vệ sinh bộ lọc tách nước để tránh tình trạng máy bơm xả bị tắt nghẽn do có vật cản trong ống.

 

Bấm lại các nút vô hiệu hóa các tùy chọn giữ xả và không vắt để máy thực hiện bình thường các chức năng giặt sau đó chọn chương trình vắt phù hợp và có thể dùng tay sắp xếp lại đồ giặt cho đồng đều.

 

Bạn nên giảm lượng bột giặt hoặc thay thế bột giặt đang sử dụng để khắc phục tình trạng trên tốt hơn

 

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng có nước trên sàn máy giặt là do ống nạp có thể bị rò rỉ các khớp nối ống nước có thể không chắc chắn hoặc lỏng lẻo dẫn đến nước rò rỉ ra ngoài. Bạn phải kiểm tra ống nạp các khớp nối và nối chúng chắc chắn lại với nhau để tránh các tình trạng nước bị rò rỉ ra ngoài.

 

Tìm xem nơi nào có nước trên ống nạp rò rỉ ra để có thể thay thế ống hoặc khắc phục thích hợp. Ống xả có thể gặp sự cố hoặc hư hỏng và làm nước bắn ra nền nhà.

 

Trường hợp cuối cùng chúng tôi khuyên bạn nên thay ống xả nếu ống xả bị hư hỏng và rò rỉ trong nhiều lần hoặc đã bị nặng.

 

Bạn nên sử dụng bột giặt chuyên dùng cho máy giặt để giặt quần áo hiệu quả cho máy giặt. Những yếu tốt khiến máy giặt không sạch là do sử dụng lượng bột giặt quá ít hoặc dùng không đúng bột giặt thích hợp với máy giặt. Cách khắc phục là Tăng lượng bột giặt đúng với lượng đồ giặt, thay thế bột giặt chuyên dụng dành riêng cho máy giặt

 

Các vết bẩn khó giặt chưa được xử lý trước khi bỏ vào trong máy giặt. Để khắc phục điều này ban nên có nhưng sự chuẩn bị trước cho máy giặt. Sử dụng chất tẩy, giặt tay trước đối với các vết bẩn cứng đầu, khó giặt trước khi cho sản phẩm giặt giặt.

 

Do khối lượng đồ giặt quá nhiều và vượt quá mức khối lượng giặt tối đa của máy giặt đề ra nên các vết bẩn không được tẩy hết. Do vậy bạn nên bỏ số lượng vùa đủ để máy quay tốt và hoạt động tốt hơn.

 

Chúng tôi khuyên các bạn trong quá trình giặt không nên mở nắp máy giặt ra trong khi đang hoạt động. Do chương trình giặt vẫn đang hoạt động mà bạn làm cho máy giặt ngừng lại bất ngờ thì sẽ dẫn đến những hư hỏng đáng thiếc sẩy ra. Do vậy, bạn đợi đến khi máy giặt kết thúc chu kỳ giặt rồi mở nắp máy giặt lên là được.

 

Bên trong lồng giặt vẫn còn nước thì bạn cũng không được mở bất ngờ ra vì như thế bị dừng lại đột ngột. Chọn chương trình vắt để làm khô nước bên trong lồng giặt và sau đó mở nắp máy giặt là được.

 

 Các chân đỡ máy giặt chưa được điều chỉnh thích hợp dẫn đến tình trạng máy kêu. Bạn nên kiểm tra tính cân bằng và độ dài của các chân đỡ máy để đảm bảo máy được giữ cân bằng ở mọi góc độ

 

Đồ giặt không phân bố đồng đều bên trong lồng giặt dẫn tới máy bị kêu to. Bạn cũng nên phân bố lại đồ giặt bằng cách tạm dừng máy và dùng tay sắp xếp lại đồ giặt cho đồng đều. Cho thêm đồ giặt nếu lượng đồ giặt quá ít.

 

Sàn nhà bấp bênh, không chắc chắn, hoặc vật liệu làm sàn rỗng như ván ép, gỗ, đi lại bùng nhùng. Vì thế bạn nên đăt máy trên nền mặt bằng chắc chắn, không gồ ghề, bấp bênh.

 

Chúng tôi khuyên bạn nên cho lượng bột giặt vừa phải với số quần áo có trong máy giặt nó có thể làm tăng lượng bọt lên cao và kéo dài thời gian giặt hơn. Máy giặt mất cân bằng lượng đồ giặt được đặt không đồng đều cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng này.

Do vậy, bạn nên dùng tay phân bố lại quần áo, cố định vị trí đặt máy trên một mặt phẳng vững chắc và cân bằng trong suất qua trình giặt.

 

Trường hợp này giống trường hợp trên nhưng có thể dẫn đến quay muộn. Do máy giặt không thể tự điều chỉnh sự cân bằng của đồ giặt bên trong lồng giặt và máy giặt sẽ quay chậm hoặc quay ngược để điều chỉnh sự cân bằng của đồ giặt cho máy.

 

Nếu sau 10 phút không thể cân bằng máy giặt sẽ không quay nữa thì bạn cần đến những dịch vụ sửa máy giặt Electrolux sớm nhất để có những cách sử lý thích hợp nhất.

 

Thợ sửa máy giặt Electrolux cho biết tường hợp đặc biết là máy hoạt động mà lại không có nước trong lồng giặt chính là nguyên nhân dẫn đến máy giặt bị hư hỏng nhiều hơn.

 

Bạn yên tâm, lý do máy giặt hoạt động hiện đại và kinh tế, tiết kiệm nước nên lượng nước sử dụng rất ít và bạn có thể không nhìn thấy nước ở trông lồng giặt. Chính vì thế, hãy yên tâm và sử dụng bình thường nếu gặp tình trạng này.

 

 Giá sửa máy giặt Electrolux và thay thế linh kiện máy giặt:

 

 

Đội ngũ thợ sửa máy được Hanel tuyển chọn từ những trường đại học lớn tại Hà nội và được đào tạo chuyên sâu và những luôn cập nhật những kiến thức để sửa chữa chuyên nghiệp hơn.

 

Với 12 cơ sở trải khắp địa bàn thành phố Hà Nội, đây là những địa chỉ sửa máy giặt electrolux uy tín. Nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng có mặt tại các hộ gia đình khi khách hàng có yêu cầu sửa máy giặt electrolux tại nhà.

 

Chúng tôi trang bị đầy đủ thiết bị sửa máy giặt electrolux , an toàn. Khi có thiết bị hỏng thì sẽ được thay thế bằng thiết bị mới nhập khẩu chính hãn, có xuất xứ rõ ràng và được bảo hành trong một thời dài. Trung thực là đức tính mà mỗi nhân viên sửa máy giặt Hanel luôn trang bị trên người.

 

Quy trình sửa chữa máy giặt của Hanel:

 

 1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng
 2. Nhân viên sẽ đến tận nhà kiểm tra máy giặt
 3. Báo hư hỏng cho khách và đưa ra dịch vụ sửa chữa máy giặt giá rẻ
 4. Nhân viên sẽ khắc phục theo yêu cầu của khách
 5. Vận hành lại máy giặt Electrolux và viết giấy bảo hành cho khách hàng

 

Với dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại nhà sẽ khắc phục được mọi hư hỏng trong quá trình sử dụng. Đây là dịch vụ sửa máy giặt tại nhà  giá rẻ nhất tại Hà Nội, mọi khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

 

Những địa chỉ khác của chúng tôi:

 

Ngoài ra trung tâm Hanel còn có thêm dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà dành cho những khách hàng có nhu cầu cần làm mới lại máy giặt. Hãy gọi cho chúng tôi khi chiếc máy giặt  của bạn gặp phải vấn đề hỏng hóc trong quá trình sử dụng. 

 

Trung tâm điện lạnh Hanel

Địa chỉ: Số 1A, Phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.7308.6886 – Hotline: 1900.6683

Email: baohanhhanel@gmail.com

 

Nguồn : dientudienlanhhanel.com

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

 1. Nhật Quang says:

  Nhà mình cũng có 1 em cửa ngang Elextrolux. Lúc đầu mua về dùng thích lắm. Nhưng được 1 thời gian thì rung như công nông, nút đỏ Star/Pause nhấp nháy liên tục và còn chạy như vđv luôn. Em í quay được 360 độ cơ. Lồng giặt thì mùi ẩm mốc và khay đựng nước giặt thì két lại. Mình phải thuê thợ rửa nguyên cái khay đó bằng hóa chất thì mới sạch được ạ. Bây giờ em í đắp chiếu rồi….hixxx. Mặc dù đã gọi tới gọi lui bn là thợ về rồi mà em í rung vẫn ko khỏi bệnh. Chán lắm. Mang tiếng là mua đắt tiền nhưng mà chẳng xài hết công suất gì. Nhà mình lại phải mua 1 em LG về thế chỗ vì sợ em kia mỗi lần giặt là cả nhà phải ra canh, nếu ko em í chạy ra tận cổng đấy. Phải làm sao để tiếp tục dùng em Elx bây giờ, em vẫn thích em í lắm. Cả nhà xem giúp em mới ạ. Em cảm ơn và mong được cộng tác

 2. Phạm Hảo says:

  Cho tôi hỏi máy giặt electrolux nhà tôi vẫn khởi động như trước đây, thời gian giặt là 1 giờ 15 phút. Nhưng hôm nay khởi động máy chỉ báo và giặt trong 20 phút. Vậy đó là lỗi gì vậy. Bạn có thể cho tôi một số cách sửa chữa máy giặt electrolux được không ạ

 3. Phạm xuân chiến says:

  Bạn cho tôi hỏi Máy giặt electrolux nhà tôi không báo lỗi, nước đầy du nhưng không cấp nước và máy không giặt cứ giặt mấy ngày rồi mấy ngày lại không giặt.

 4. Phạm xuân chiến says:

  chào AD
  nhà mình có em máy electrolux bị lỗi,thợ đến xem mở ra thấy có mấy con gián bên trong,tiếp tục kiểm tra thì nói là hỏng bo nguồn và kết luận là do gián làm hỏng và không làm bảo hành cho sản phẩm nhà mình nữa.
  xin hỏi như vậy có đúng quy trình bảo hành không?

 5. Nguyễn anh Tuấn says:

  Máy giặt nhà mình một đầu vẫn xả nước vào còn đầu thoát nước vẫn chảy ra cùng nhau khi bắt đầu khởi động là bị làm sao?

 6. Thanh Tùng says:

  Cho mình hỏi là máy giặt nhà mình nhãn hiệu electrolux EWP 10742 không chạy được , đèn star/ pause nhấp nháy màu vàng liên tục không báo mã lỗi. Vậy là máy bị làm sao à xin được tư vấn cách sửa máy giặt electrolux tại nhà nhanh nhất được không ạ.

 7. Quốc Hùng says:

  Cho hỏi máy nhà tôi chỉ khởi động trong 5-6 giây (lồng giặt quay tít) rồi dừng lại. Tôi đã tắt nguồn, kiểm tra đg cấp nước, thải nước BT nhưng vẫn như thế (kể cả chế độ vắt – máy bơm hết nước ra xong quay nhanh luôn Trg 5 giây thì sto P). Hãy giúp tôi, cám ơn!

 8. Trần Thế Vinh says:

  Cho tôi hỏi máy giặt electrolux nhà tôi vẫn khởi động như trước đây, thời gian giặt là 1 giờ 15 phút. Nhưng hôm nay khởi động máy chỉ báo và giặt trong 20 phút. Vậy đó là lỗi gì vậy. Bạn có thể cho tôi một số cách sửa chữa máy giặt electrolux tại nhà được không ạ

 9. Vũ đăng Khoa says:

  Cho mình hoi , mình xài máy giặt electrolux , khi máy giặt xong, hệ thống đã tự ngắt điện, nhưng quần áo vẫn còn đầy nước, giống như máy ko vắt ấy

 10. Ngọc says:

  Cho minh hoi may dang giat lai bi dung nhung tren man hinh van hien thi so binh thuong voi lai dong ho hien thi ko chay nuoc thi cu xa vao

 11. Hữu hắng says:

  Nhà mình máy giặt Electrolux EWF85743 cứ tự động tạm dừng khi vẫn đang giặt. mình bấm khởi động lại thì chỉ đc 1 lát nó lại dừng. 2 ngày nay vẫn chưa giặt đc 1 mẻ quần áo. chỉ giúp mình cách khắc phục với.

 12. Nhật Minh Nguyên says:

  Máy giặt nhà tôi mã xuất hiện lỗi: khi bật chế độ giặt thì hiện nháy đèn ở nút start/pause 11 lần. Tôi có đọc thấy đó là lỗi B nhưng không biết nội dung là lỗi gì.
  Bạn có thể cho tôi biết nội dung lỗi đó là gì không?cách sửa máy giặt electrolux là như thế nào đó?
  Tôi cảm ơn!

 13. Phương Nam says:

  Chào ad. ad cho hỏi nút khởi động máy giặt nhà mình ấn nhiều lần mới chạy là sao? có phải cảm ứng có vấn đề gì? và cách khắc phục như thế nào? tks ad

 14. Chiến Dương says:

  Chào ad. ad cho hỏi nút khởi động máy giặt nhà mình ấn nhiều lần mới chạy là sao? có phải cảm ứng có vấn đề gì? và cách khắc phục như thế nào? tks ad

 15. Phan duy Khánh says:

  Xin hoi may giặt eletrolux nhà mình modelEWF 10842 khi chọn bất kì chế độ nào thi man hình hiệ thời gian của chương trình sau lai nhảy về 1phut….nước vẫ bơm vào bình thường

 16. Lê Vũ Hoàng says:

  nhà em có em máy giặt electrolux lâu k sử dụng, bây giờ mở thì ở màn hình hiện thì nó chỉ có mỗi màu trắng, k có hiện thông tin gì, đôi lúc nó lại có hiện nhưng được tí lại mất nguồn. cho em hỏi giờ phải làm sao ạ! cách sửa máy giặt electrolux thế nào ạ

 17. Trần Trọng Khôi says:

  Bạn ơi cho mình hỏi máy sấy electrulux EUDV114UW 11kg nhà mình đang dùng mà bị báo lỗi e63 là bị sao vậy và cách sửa như thế nào??? Mong bạn có thể giúp mình! Mình cảm ơn.

 18. Hoàng Ngọc says:

  Chào anh chị. Máy giặt em mua mà electrolux 10844. Đặt giặt nhanh 20 phút thì cứ đếm ngược xuống còn phút thứ 8 thì máy giặt đứng im, không tự động vắt, phải chon them chế độ xả vắt thì nó mới vắt. Lúc giặt em chỉ chon mỗi chạy 20 phút rồi bấm nút chạy. Liệu có phải bấm thêm nút gì để máy tự động vắt không.

 19. Mạnh Hoan says:

  máy nhà mình là electrolux EWF 85661 sau khi ấn start lồng máy không nhuc nhích và cấp nước liên tục đầy tràn, trong khi chế độ rinse, spin, và drain vẫn được. xin tư vấn giùm.

 20. Trần Văn Đạt says:

  Cho mình hỏi là dòng máy ewf 8555 chỉnh chế độ giặt nhưng khi xả nước xong máy ko giặt dc và báo đèn start/pause chớp tắt màu đỏ là bị lỗi gì ạh.cảm ơn người tư vân

 21. NGuyễn Văn Nhân says:

  A cho e hoi chut. Nha e mới mua một e elec 8665 cũ vê mà khi giặt xong nó ko tự tắt nguồn là sao? Có phải hỏng mạch ko a? Xin cảm ơn a.

 22. Đoàn Văn Thạch says:

  Anh ơi máy giặt electrolux cửa ngang của nhà em ,lượng nước xả xuống ngăn bột giặt và ngan xa ít do các lỗ nước chảy xuống bị đóng cặn ,làm thế nào để khắc phục ah. Bên anh có dục vụ sửa máy giặt electrolux tại nhà không? em xin cảm ơn

 23. Thành says:

  Máy giặt nhà e của ngang.chạy đến còn 4 phút thì thời gian không hoạt động nữa nhưng máy vẫn giặt cho e hỏi phải xử lí ntn ạ

 24. Trần Tuyên says:

  Máy giặt nhà chị cửa ngang. Cho nhầm xà phòng nhiều bọt nên khi giặt còn 8 phút thì máy dừng phải xử lý thế nào em

 25. Trương Văn Hùng says:

  Cho em hỏi máy nhà em là electrolux 12843. Đang giặt thì n tự động dừng lại và hiển thị trên bảng thời gian kết thúc là E10. Làm sao để khắ phục ạ

 26. Nguyễn Thị Tuyết says:

  Cac bac cho e hoi may nha e electrolux long ngang 9kg ewf10932 bao loi EFO nhung may van hoat dong binh thuong va ko vat. Chi e cach khac phuc voi ak thanks!

 27. Đức đương says:

  Bạn cho mình hỏi lỗi không cấp nguồn thì sửa chữa thế nào vậy . bên bạn có dịch vụ sủa máy giặt electrolux tại nhà hà nội không.

 28. Hà Thành says:

  Trung tâm bảo hành Electrolux có cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux bị lỗi E40 khi nhấn nút khởi động không. Giúp mình với

 29. Trần Lợi says:

  dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà Hà Nội chỉ trong 30 phút có thợ tới đươc không?

 30. Minh Hoà says:

  Anh ơi cho em hỏi với ạ, cách sửa lỗi khi máy bị mất nguồn được không ạ, sáng em dậy bật máy thì nó không lên được ạ, em cám ơn !

 31. Hải Đăng says:

  Bác ơi, cho em xin báo giá với ạ, em cám ơn

 32. Hoàng says:

  Anh ơi, nguyên nhân do đâu khiến bo mạch bị hư hỏng ạ anh. Anh có thể cho em vài lời khuyên khi sử dụng máy giặt tránh hư hỏng được không ạ

 33. Hông Hải says:

  Bác ơi bên mình có trụ sở tại hà đông không ạ, hay sửa được tại nàh thì tốt quá, máy nhà em bị lỗi board ấy ạ

 34. Đoàn Văn Link says:

  Bạn cho hỏi sửa máy giặt electrolux tại nhà cóc mất thêm phí không vậy ạ. mình hiện tại ở trong ngõ nên cũng phải hỏi kỹ à.

 35. Vũ Ngọc says:

  sửa máy giặt electrolux hà nội có cao hơn ở các tỉnh khác không ạ. mình chỉ muốn tham khảo giá trên thị trường thôi ạ. cám ơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 • Tổng hợp các lỗi tivi Sonyo thường gặp và cách khắc phục
 • Hướng dẫn sửa tivi Sanyo có tiếng mà không lên hình
 • Hướng dẫn cách sửa lỗi tivi bị tắt đột ngột
 • Lỗi tivi bị chồng ảnh, nguyên nhân và cách khắc phục
 • Hướng dẫn cách sửa lỗi màn hình tivi đơn giản tại nhà
 • Tại sao tivi bị co màn hình và cách khắc phục đơn giản tại nhà
 •