Tủ lạnh bị hỏng block phần lớn là do tủ hoạt động quá công suất và do thói quen của người dùng thường dự trữ quá nhiều thực phẩm bên trong tủ lạnh, không biết sắp xếp thực phẩm một cách khoa học khiến cho hơi lạnh trong tủ bị dồn nén, khiến cho block hoạt động quá tải, bị hỏng.

 

Dưới đây là những thông tin mà kỹ thuật viên Hanel đã cung cấp được, dấu hiệu, nguyên nhân block tủ lạnh bị hỏng block và cách sửa tủ lạnh tại nhà, mời bạn đọc tham khảo nhé !

 

Tại sao tủ lạnh bị hỏng Block, dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận Tây Hồ

 

Những nguyên nhân gây hỏng block

 

Tại sao tủ lạnh bị hỏng Block, dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận Tây Hồ

 

Những dấu hiệu bLock đã bị hư

Bạn hãy kiểm tra lại Block, nếu thấy block làm việc nóng hơn lúc bình thường, dòng làm việc nhỏ hơn định mức đã định. Hiện tượng dàn nóng đóng ngắt liên tục. Tủ  lạnh có tiếng kêu rất to, máy chạy ồn thì có nghĩa block máy đã bị hỏng.

 

Cách khắc phục Block bị hỏng

Nếu bạn có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa thì hãy tiến hành kiểm tra tủ một cách thật an toàn. Tuyệt đối không được tự sửa chữa nếu bạn không có kinh nghiệm và thiết bị chuyên dụng.

 

Tại sao tủ lạnh bị hỏng Block, dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận Tây Hồ

 

Bài viết bạn quan tâm:

 

Hiện nay công ty điện lạnh Hanel đã có thêm 3 đơn vị sửa tủ lạnh tại quận Tây Hồ  để phục vụ nhu cầu sửa chữa cho các hộ gia đình tại quận Tây Hồ

Hãy liên hệ tới trung tâm điện lạnh Hanel để được các kỹ thuật viên  tư vấn hoàn toàn miễn phí. Với dịch vụ uy tín, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, Trung tâm điện lạnh Hanel chúng tôi làm việc các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và ngày lễ.

Hotline :19006683

Nguồn : https://dientudienlanhhanel.com

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Call Now ButtonGọi Ngay
DMCA
PROTECTED