Sửa tivi tại quận Đống Đa, giá sửa chữa tivi tại nhà ở quận  Đống Đa

Sửa tivi đường Hà Huy Tập

Sửa tivi tại quận đống đa ở trung tâm Điện tử, điện lạnh Hanell chuyên sửa tivi tại nhà quận Đống Đa. Để đáp ứng nhu cầu sửa chữa tivi quận Đống Đa. Hiện nay, trên thị trường Hà Nội, có rất nhiều đơn vị sửa chữa nhưng để tìm một đơn vị  sửa tivi uy tín tại Hà Nội lại không hề đơn giản chút nào cả.  Nếu như bạn đang mất niềm tin vào những dịch  sửa chữa tivi của những cơ sở thiếu sự uy tín, thiếu chuyên nghiệp. Hãy để Hanell lấy lại niềm tin của bạn bởi sự làm việc chuyên nghiệp, chất lượng sửa chữa cao và giá sửa tivi quận Đống Đa

Trung tâm Điện lạnh Hanell với hơn 12 năm kinh nghiệm, nghiên cứu và sửa chữa. Cùng với đội ngũ thợ sửa chữa tivi quận Đống Đa sẽ mang lại cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội. Với uy tín “ Khách hàng là số 1”, chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng  sự thoải mái và tin tưởng nhất từ trước tới nay.

 

Sửa tivi tại quận Đống Đa

Hình ảnh sửa tivi tại nhà quận đống đa tại trung tâm điện lanh Hanel 

Xem thêm bài viết:

 

Khi nào bạn cần phải sửa tivi tại Quận Đống Đa ?

Thợ Hanell với hơn 12 năm kinh nghiệm, đã nghiên cứu và sửa chữa rất nhiều các loại tivi khách nhau và có những chia sẻ như: rất nhiều khách hàng luôn có những suy nghĩ cho rằng tivi chỉ bị những lỗi nhỏ mà vẫn xem được thì cần gì phải mang đi sửa. Khách hàng luôn có thói quen chờ tới khi nào tivi không còn thể xem được nữa thì mới mang tivi của gia đình mình mang đi sửa. Như vậy, chiếc tivi đã bị hỏng quá nặng và thợ sửa sẽ phải mất nhiều thời gian trong quá trình khắc phục. Như vậy quý khách cần phải kiểm tra thường xuyên và thấy chiếc tivi nhà mình có dấu hiệu bất thường thì Hanell khuyên bạn nên mang tivi tới trung tâm sửa tivi tại Quận Đống Đa nếu bạn ở khu vực này hoặc bạn có thể gọi ngay tới trung tâm Điện lạnh Hanell và nhờ đến sự giúp đỡ của các thợ sửa chữa tivi quận Đống Đa.

sửa tivi tại Quận Đống Đa

Hình ảnh sửa tivi tại nhà quận đống đa tại trung tâm điện lanh Hanel 

Dịch vụ sửa tivi tại quận Đống Đa với các lỗi sau:

Thợ Điện lạnh Hanell có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa tivi ở quận Đống Đa, Hanell  tự hào khi là đơn vị sửa chữa giỏi, chúng tôi sửa được tất các các lỗi mà tivi thường gặp có trên thị trường hiện nay. Dù đó là tivi cao cấp hay là tivi những tivi thông thường hay dùng, chúng tôi đều có thể sửa được. Đặc biệt là những lỗi cơ bản thường gặp như sau:

 

Sửa tivi tại quận Đống Đa

Hình ảnh sửa tivi tại nhà quận đống đa tại trung tâm điện lanh Hanel 

Sửa tivi tại nhà quận Đống Đa với các bệnh về Bo mạch Điều khiển

 • Sửa tivi tại quận đống đa không nhận kết nối với máy tính, mạng, video
 • Sửa tivi tại quận đống đa không có đèn báo nguồn
 • Sửa tivi tại quận đống đa đèn báo nguồn luôn ở trạng thái màu vàng
 • Sửa tivi tại quận đống đa màn hình tivi bị sai chế độ màu
 • Sửa tivi tại quận đống đa lỗi tivi bật máy không chạy, đèn tivi báo lỗi đèn đỏ 2,3, 8

Sửa tivi ở quận Đống Đa với các lỗi về nguồn:

 • Sửa tivi tại quận đống đa bị cháy nổ cầu chì
 • Sửa tivi tại quận đống đa bật máy không lên gì
 • Sửa tivi tại quận đống đa bật máy chờ 5 đến 15 phút mới chạy
 • Sửa tivi tại quận đống đa chạy được khoảng 25-30 giây thì tự tắt

Bạn có thể quan tâm đến các dịch vụ khác tại Hanell: 

Những ích lợi khi khách hàng sửa tivi tại quận Đống Đa

Trong rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh. Hanell luôn đem lợi ích của khách hàng làm vấn đề ưu tiên hang đầu. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa tivi ở quận Đống Đa, thì quý vị luôn nhân được nhận những lợi ích sau đây:

sửa tivi tại Quận Đống Đa

Hình ảnh sửa tivi tại nhà quận đống đa tại trung tâm điện lanh Hanell

Dịch vụ sửa chữa tivi quận Đống Đa nhanh chóng, hiệu quả:

Chỉ sau 15 phút khi cuộc gọi của quý vị yêu cầu tới trung tâm. Thợ Hanell sẽ có mặt nhanh chóng có mặt tại nhà bạn để khắc phục sự cố một cách nhanh chóng, hiệu quả ngay tại nhà.

sửa tivi tại Quận Đống Đa

Hình ảnh sửa tivi tại nhà quận đống đa tại trung tâm điện lanh Hanell 

Sửa tivi quận đống đa tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng:

Dịch vụ sửa tivi tại nhà quận Đống Đa sẽ giúp cho quý khách tiết kiệm được khá nhiều thời gian, cũng như chi phí sửa chữa. Giờ đây, khách hàng không còn phải chở, mang vác những chiếc tivi to cồng kềnh tới các trung tâm sửa chữa nữa. Nhận viên Hanell sẽ đến tận nhà bạn, hướng dẫn, giúp bạn khắc phục sự cố ngay tại nhà quý khách, đồng thời quý khách vừa tiết kiện được thời gian cũng như giá sửa tivi quận Đống Đa rẻ nhất thị trường Hà nội. Đồng thời khách hàng vừa có thời gian chăm sóc cho gia đình vừa yên tâm an toàn khi sử dụng tivi.

sửa chữa tivi quận đống đa

Hình ảnh sửa tivi tại nhà quận đống đa tại trung tâm điện lanh Hanell

 

Sửa chữa tivi quận đống đa trang thiết bị đầy đủ:

 

Để quá trình sửa chữa tivi được hiệu quả, đảm bảo an toàn. Hanell đã trang bị đầy đủ những thiết bị phục vụ cho quá trình sửa chữa tivi quận Đống Đa. Các linh kiện bị hỏng đều được thay thế bằng những linh kiện mới, đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

sửa chữa tivi quận đống đa

Hình ảnh sửa tivi tại nhà quận đống đa tại trung tâm điện lanh Hanell 

Sửa chữa tivi quận đống đa hoạt động cả trong những ngày lễ tết:

Để đảm bảo nhu cầu giải trí của các hộ gia đình trong những ngày tết. Trung tâm Điện lạnh Hanell sẵn sàng phục vụ khách hàng cả trong những ngay lễ tết. Đặc biệt là Hanell không ép giá khách hàng trong những ngày nghỉ lễ này. Nên Hanell hoàn toàn có thể yến tâm khi sử dụng dịch vụ sửa tivi ở quận Đống Đa.

Bảo hành dài lâu: Quý khách sẽ được nhận giấy bảo hành dài hạn sau quá trình khắc phục lỗi của tivi và được  nhân viên Điện lạnh Hanell hỗ trợ  và hướng dẫn cách sử dụng tivi một cách hiệu quả nhất nhé !

 

Sửa tivi tại quận Đống Đa

Hình ảnh sửa tivi tại nhà quận đống đa tại trung tâm điện lanh Hanell 

Quy trình sửa tivi tại quận Đống Đa:

Dịch vụ sửa tivi tại Trung tâm Điện lạnh Hanell được hệ thống thành một quy trình với các bước như sau:

Bước 1: Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận cuộc gọi yêu cầu dịch vụ sửa chữa tivi quận Đống Đa. Sau đó sẽ chuyển trực tiếp yêu cầu của quý khách tới bộ phận kĩ thuật. Chỉ sau 15 phút khi quý khách yêu cầu cuộc gọi, thợ kĩ thuật sẽ có mặt ngay tại nhà quý vị để khắc phục sự cố.

Bước 2: Thợ kĩ thuật sẽ kiểm tra toàn bộ hệ thống máy móc của tivi. Sau đó tìm ra nguyên nhân và đưa ra hướng khắc phục và báo cáo lại với khách hàng về các lỗi trên và đưa ra hướng khắc phục để khách hàng lựa chọn.

Bước 3: Tiến hành khắc phục lỗi hỏng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mọi linh kiện của tivi nếu không sử dụng được nữa, sẽ được thay thế bằng những linh kiện mới, chính hãng, đảm bảo cho quá trình hoạt động của tivi và người sử dụng. Mức giá sửa tivi quận Đống Đa hợp lí, phù hợp với mặt bằng thu nhập chung của các hộ gia đình.

 

Sửa tivi tại quận Đống Đa

Hình ảnh sửa tivi tại nhà quận đống đa tại trung tâm điện lanh Hanell

Bước 4: Khởi động lại toàn bộ tivi sau khi đã sửa xong và khắc phục những lỗi nhỏ còn lại bị bỏ sót.

Bước 5: Viết giấy bảo hành và bàn giao lại cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng tivi sao cho hiệu quả và đồng thời kéo dài tuổi thọ của tivi.

Trung tâm Điện lạnh Hanell rất tự hào khi được phục vụ quý khách sửa tivi tại quận Đống Đa. Mọi ý kiến đóng góp thắc mắc của quý khách xin liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng.

Hotline: 19006683

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

Từ khóa tìm kiếm: 

 • sửa tivi tại quận đống đa
 • sửa tivi quận đống đa
 • sửa tivi tại nhà quận đống đa
 • sửa tivi ở quận đống đa
 • sửa chữa tivi quận đống đa
 • Giá sửa tivi quận đống đa

4 thoughts on “Sửa tivi tại quận Đống Đa, giá sửa chữa tivi tại nhà ở quận  Đống Đa

 1. Nguyễn Văn Chung says:

  Nhà mình có chiếc tivi LG đời mới, mình mới mua được 3 tháng mad bị rè tiếng, minhd đã sửa ở rất nhiều chỗ mà vẫn bị hỏng.
  Không biết là bên mình có sửa được lỗi này không, và giá sửa tivi quận ĐỐng Đa là bao nhiêu ạ. Ad rep sớm giúp e với ạ

 2. NGọc Chương says:

  Giá sửa tivi quận đống đa như thế nào với lỗi không lên hình . lúc có hình và không có tiếng. lỗi này có sửa nhanh trong ngày được không bạn ơi.

 3. Tuấn says:

  Hanel cho mình hỏi khi đến tận nhà sửa máy giặt tại quận đống đa thì có mất thêm chi phí không. vì mình thấy trung tâm với thợ sửa máy giặt ở quận đống đa cũng gần nhau mà.

 4. Trần Hải says:

  sửa tivi tại nhà quận đống đa đến trong thời gian bao lâu thế. thấy trên web nói Hanel sửa tivi tại nhà quận đống đa nhanh lắm. mình đang có cái tivi bị không lên. mong đk giúp đỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.