Cách sửa chữa tivi Samsung không lên hình

192 lượt xem Tin Tức
Sửa tivi tại Trung Kính

Trong bài viết dưới đây thợ Điện lạnh Hanel chuyên  sửa tivi tại nhà sẽ giúp bạn cách sửa chữa tivi Samsung không lên hình đơn giản ngay tại nhà. Để giải đáp thắc mắc cho những câu hỏi  của khách hàng nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào ? Mời bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé! Ngoài ra bạn cũng có thể quan tâm đến sửa tivi tại quận đống đa , sửa tivi tại nhà quận Hoàng Mai,…mà tung tâm đã đặt trụ sở 

tivi Samsung không lên hình

Xem thêm bài viết:

 

Nguyên nhân và cách khắc phục tivi samsung không lên hình

 1. Màn hình của tivi Samsung chỉ hiện duy nhất có một màu và không lên tiếng

Nguyên nhân:

 • Đây là biểu hiện lỗi của tivi Samsung không lên hình , dây tín hiệu của tivi gặp sự cố hoặc gặp những trục trặc do đó  không nhận được tín hiệu nên không lên được hình. Vì vậy bạn cần phải kiểm tra và khắc phục bằng cách kiểm tra các dây dắc lỗi hình của tivi Samsung để tivi được hoạt động tốt hơn.

Cách khắc phục:

 • Đây là nguyên nhân khiến tivi Samsung không lên hình, đây là một lỗi khá nặng, nếu bạn có chút kĩ năng sửa chữa thì  bạn hãy khởi động lại tivi bằng cách tắt đi bật lại, nếu lỗi vẫn không được khắc phục bạn hãy theo vỏ mặt sau của tivi kiểm tra lại các dắc nối của tivi và cắm chặt lại nhé ! Tuy nhiên, Trung tâm Điện lạnh Hanel khuyên bạn nên nhờ tới các đơn vị sửa tivi Samsung để thợ kĩ thuật đến hỗ trợ trực tiếp, để các lỗi được khắc phục một cách nhanh chóng nhé !

tivi Samsung không lên hình

 1. Màn hình tivi bị tối đen, đèn nguồn không sáng:

Nguyên nhân:

 • Hiện tượng này là do tivi không vào nguồn và các ổ cắm bị lỏng. Trong trường hợp này bạn hãy kiểm tra lại dây nguồn, ổ cắm, cầu trì xem có còn dùng được không nhé , sau đó khởi động để tivi hoạt động trở lại bình thường.

Cách khắc phục:

 • Gắn đầu dây kết nối khít chặt hơn và kiểm tra việc kết nối dây AV, HDMI có chính xác với từng cổng chưa.
 • Nếu dây đứt gãy hoặc bị rỉ sét hư hỏng nặng, bạn có thể mua dây mới để thay thế
 • Ví dụ bạn có thể kiểm tra dây hình ảnh (có đầu màu vàng) có gắn đúng với cổng kết nối không hoặc dây HDMI đã được kết nối đúng chưa?

tivi Samsung không lên hình

 1. Màn hình tối, đèn màn hình sáng và tivi vẫn có tiếng

Nguyên nhân:

 • Là do nguồn bị lỗi, tivi bị mất nguồn lên màn hình. Bạn không lên tự sửa chữa tivi Samsung không lên nguồn trong trường hợp này để tránh trường hợp “ chữa lợn lành thành lợn què” mà bạn nên gọi tới trung tâm Điện lạnh Hanel – chuyên sửa chữa tivi Samsung uy tín tại Hà nội sẽ hỗ trợ bạn trực tiếp tại nhà, nhanh chóng, hiệu quả.

Cách khắc phục:

 • Để khắc phục tivi Samsung không lên hình trong trường hợp này là sự thay đổi nguồn dữ liệu, một video khác từ nguồn với chất lượng tốt hơn.
 • Bạn hãy thử bằng nhiều đĩa DVD khác nhau nhằm loại bỏ trường hợp đĩa trầy xước hoặc kém chất lượng.
 • Vệ sinh mắt đọc của DVD, có khi mắt đọc dính bụi.
 • Format USB và chép nội dung có chất lượng tốt hơn.
 • Nếu sau khi đã đổi nguồn dữ liệu, tivi hiển thị được hình ảnh nhưng xem kênh truyền hình thì lại không có hình, chứng tỏ tivi không bị lỗi. Lúc này do tín hiệu truyền hình không tốt, bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp truyền hình cáp để sửa chữa và nâng cấp tín hiệu tốt nhất.

 

tivi Samsung không lên hình

Hanel hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn có thể tự tay khắc phục tivi Samsung không lên hình ngay tại nhà một cách dễ dàng đơn giản, hiệu quả nhé !

Hotline: 19006683

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

One thought on “Cách sửa chữa tivi Samsung không lên hình

 1. Tiến Quân says:

  nhà mình cũng đang gặp hiện tượng màn hình tivi không lên hình, nhưng áp dụng các cách trên rồi mà vẫn không được. Ban đầu thì nó có lên lại hình nhưng được có 1 lúc là lại mất. Mình chỉ sợ không có chuyên môn càng sửa càng hỏng thôi, bên mình có địa chỉ sửa chữa nào quanh khu vực hoàng mai không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.