Sự cố lỗi tivi không có tín hiệu là một trong những lỗi mà tivi không bắt được tín hiệu từ đầu thu. Tuy nhiên một số người dùng có thể tự khắc phục được mà không cần đến thợ sửa của tivi. Hãy cùng thợ sửa tivi tại nhà của trung tâm Điện lạnh Hanel  tìm hiểu và khắc phục  lỗi này nhé ! bạn cũng có thể quan tâm đến sửa tivi quận đống đa nếu khách hàng ở khu vực này. 

Tivi không có tín hiệu

Nguyên nhân khiến cho tivi không có tín hiệu và cách khắc phục

  1. Màn hình tivi hiển thị một số những thông báo, báo lỗi sau:

Xem thêm bài viết:

Nguyên nhân khiến cho tivi không có tín hiệu

 

 

Hướng dẫn cách khắc phục tivi không có tín hiệu đơn giản hiệu quả

 

Cách khắc phục tivi không có tín hiệu

 

Hướng dẫn cách khắc phục tivi không có tín hiệu đơn giản hiệu quả

Kiểm tra các thiết bị nguồn của tivi và đảm bảo kết nối giữa tivi và thiết bị. Nếu bạn sử dụng cáp component, bạn hãy cắm jack để đảm bảo không bị sai màu.

Vị trí chảo, ăng – ten rất quan trọng, khi tivi mất tín hiệu  việc đầu tiên cần làm đó là kiểm tra xem chảo, ăng ten có bị thay đổi so với vị trí ban đầu không. Nếu có, bạn hãy dịch chuyển về vị trí cũ để tivi bắt được tín hiệu một cách dễ dàng hơn.

Đối với thiết bị là ăng ten, trong trường hợp bạn đã thử tất cả các kênh mà tivi vẫn không vắt được tín hiệu thì chắc chắn tivi nhà bạn đã bị lỗi  các thiết bị bên trong. Đối với trường hợp này bạn liên hệ tới trung tâm Điện lạnh Hanel để nhân viên Hanel đến hỗ trợ bạn kịp thời nhé.

Trên đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục tivi không có tín hiệu đơn giản và bạn có thể xử lý tại nhà. Nếu có thắc mắc hay chia sẻ gì, hãy bình luận vào phần bên dưới để có được phản hồi nhanh nhất nhé! Nhân viên Hanel sẽ hỗ trợ bạn 24/7  hoặc bạn có thể gọi tới tổng đài theo số.

Hotline: 19006683

 

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

DMCA
PROTECTED
Call Now ButtonGọi Ngay