Sửa tivi Panasonic, Trung tâm chuyên dịch vụ sửa tivi panasonic tại Hà Nội 

Sửa tivi đường Hà Huy Tập

Sửa tivi Panasonic tại trung tâm điện lạnh Hanell chuyên cung cấp các dịch vụ tại Hà Nội. Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tivi tại nhà Hà Nội. Với đội ngũ thợ sửa chữa lành nghề, chuyên nghiệp, được đào tạo từ các trường đại học lớn như Bách Khoa, Điện lực, Cao đẳng Điện lạnh… đầy nhiệt huyết, luôn thấu hiểu tâm lí của khách hàng, luôn sẵn sàng giúp khách hàng khắc phục và sửa tivi panasonic Hà Nội với mọi sự cố của tivi.

Với công nghệ hiện đại, cùng các công cụ trợ cho công việc sửa tivi panasonic được thuận lợi, hiệu quả. Điện lạnh Hanell tự hào là một đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa, có dịch vụ sửa tivi panasonic hiện đại bậc nhất Hà Nội. Đến với Hanell quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ sửa chữa trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, ngoài ra thợ kĩ thuật Hanell sẽ sửa tivi panasonic tại nhà, có bảo hành dài hạn, các linh kiện bị hỏng được thay thế chính hãng.

dịch vụ sửa tivi panasonic

Khi nào bạn cần sửa tivi Panasonic ?

Có rất nhiều khách hàng khi sử dụng tivi Panasonic lại có quan niệm cho rằng: “ tivi nhà mình chỉ có hiện tượng hơi bị chập chờn một chút, có lẽ là không sao đâu, không cần phải sửa”. Khách hàng thường có thói quen sẽ không chịu bảo dưỡng, sửa ti vi khi tivi chưa hỏng quá nặng. Điều này làm ảnh hưởng đến quá trình khắc phục sửa tivi Panasonic sẽ khó khăn hơn, đồng thời  khiến tivi càng ngày bị hỏng năng hơn.

dịch vụ sửa tivi panasonic

Vậy khi nào để biết bạn cần sửa tivi ? Theo sự nghiên cứu của thợ sửa chữa tivi Panasonic tại trung tâm Điện lạnh Hanell thấy rằng. Khi tivi nhà bạn có bất kì dấu hiệu hỏng nào nào, dù lỗi hỏng đó chỉ là nhà thì quý khách cũng nên khắc phục kịp thời, tránh tình trạng tủ lỗi nọ lan sang lỗi kia, khiến cho việc khắc phục tivi rất là khó khăn.

Bạn có thể quan tâm đến một số lỗi tại đây: 

Việc sửa tivi Panasonic tùy thuộc vào các lỗi mà tivi gặp phải. Đối với những lỗi đơn giản Hanell sẽ hướng dẫn bạn khắc phục ngay tại nhà  với những bước đơn giản mà Hanell sẽ chia sẻ ở phần dưới. Nhưng đối với những lỗi phức tạp mà trong quá trình sửa tivi Panasonic Hà Nội thì quý khách không sửa chữa được. Vậy nên, quý vị hãy liên hệ tới trung tâm điện lạnh Hanell để sử dụng dịch vụ sửa tivi Panasonic tại trung tâm điện lạnh Hanell.

chuyên sửa tivi Panasonic tại Hà Nội

Các lỗi thường gặp khi tivi Panasonic tại Hà Nội và cách khắc phục tại Hanell

Trong quá trình sử dụng tivi Panasonic thì chắc hẳn ai cũng đã từng gặp, một vài tình huống khó khăn khiến bạn bối rối. Dưới đây là một số lỗi thường gặp trên tivi Panasonic được thợ kĩ thuật Hanell tổng hợp trong quá trình sửa chữa.

chuyên sửa tivi Panasonic tại Hà Nội

1 Hình ảnh hỗn độn bị nhiễu

Nguyên nhân: Một số nguyên nhân gây ra các lỗi là các anh đèn huỳnh quang, đèn ngủ, đèn xe phản chiếu vào màn hình khiến màn hình tivi bị lóe sáng gây ra hiện tượng bị nhòe hình ở tivi.

Cách khắc phục: Khị bạn sửa tivi Panasonic khi bị hỏng lỗi này, bạn hãy bấm vào phần Picture Menu, sau đó bạn chọn tùy chỉnh mục  { P-NR} sao cho phù hợp để giảm nhiễu hình ảnh.

chuyên sửa tivi Panasonic tại Hà Nội

2 Hình ảnh không hiển thị

Cách khắc phục: Hãy điều chỉnh độ tương phản, độ sáng hoặc màu sắc để có được hình ảnh rõ ràng hơn.

Để sửa tivi Panasonic  bạn hãy kiểm tra lại kết nối xem có kết nối với các thiết bị khác hay không, qua đó bạn hãy chuyển sang ngõ kết nối của tivi sao cho phù hợp với thiết bị đã được kết nối.

chuyên sửa tivi Panasonic tại Hà Nội

3 Ảnh mờ hoặc biến dạng

Nếu bạn thấy chất lượng của tivi Panasonic bị mờ hoặc biến dạng  hoặc bạn thấy tivi không có tiếng, hoặc âm  lượng nhỏ. Nguyên nhân lúc này có thể là do kênh không đúng cách. Lỗi này bạn chủ cần tiến hành cài đặt lại các kênh hoặc liên hê với đội ngũ chuyên sửa tivi Panasonic tại Hà Nội để được khắc phục nhanh nhất cho bạn.

sửa tivi panasonic hà nội

4 Sửa tivi panasonic hà nội khi hình ảnh hiển thị không bình thường

Cách khắc phục: Trong trường hợp này bạn hãy khắc phục bằng cách, tắt tivi bằng công tắc chính, đồng thời bạn phải ngắt điện để cho máy nghỉ ngơi một vài phút rồi bạn hãy khởi động lại tivi. Bạn hãy khơi phục lại cài đặt gốc của tivi Panasonic

sửa tivi panasonic hà nội

5 Sửa tivi Panasonic không kết nối được vơi cổng HDMI

Hình ảnh các thiết bị lưu trữ, ngoài hiển thị không được bình thường khi được kết nối qua cổng HDMI

Cách khắc phục: Bạn hãy kiểm tra lại việc nối cáp HDMI, nếu dây kết nối bị lỏng thì hãy siết chặt lại dây đai. Tắt tivi cùng với các thiết bị cần kết nối, sau đó bạn hãy bận lại thêm một lần nữa để kiểm tra.

sửa tivi panasonic hà nội

6 Sửa tivi Panasonic khi âm thanh không phát ra

Khi ti vi bị lỗi âm thanh không phát ra thì bạn hãy thử kiểm tra xem tivi có kết nối âm thanh với một thiết bị nào khác không ? Nếu có, bạn hãy ngắt dây AV để kiểm tra. Trong trường hợp mà không được thì hãy liên hệ ngay với Hanell chuyên sửa tivi Panasonic tại Hà Nội nhanh nhất chỉ trong 15 phút.

sửa tivi panasonic hà nội

7 Sửa tivi Panasonic khi âm thanh thấp hoặc méo tiếng

Tình trạng này có thể là do chất lượng tín hiệu âm thanh từ nguồn phát ra không được tốt, bạn hãy thử chuyển sang một nguồn phát khác.

chuyên sửa tivi panasonic

8 Âm thanh qua kết nối HDMI không được bình thường.

Cách khắc phục: bạn hãy khắc phục lại âm thanh của thiết bị kết nối hoặc chỉnh lại dây capp HDMI để tivi hoạt động tốt hơn.

Nếu kết nối âm thanh kĩ thuật sỗ bị trục trặc, bạn hãy chuyển sang kết nối âm thanh khác tương tự.

9 Các bộ phận tivi Panasonic trở nên bị nóng.

Cách khắc phục: Trong trường hợp này, bạn hãy yên tâm vì ngay cả khi nhiệt độ của các bộ phận phía trước, phía trên, phía sau màn hình  tăng lên thì việc tăng nhiệt độ này không làm ảnh hưởng dến hiệu suất hoặc chất lượng trải nghiệm của tivi.

 1. Sửa tivi Panasonic có thông báo lỗi quá tải xuất hiện

Có thể là do các thiết bị USB kết nối đã gây ra tình trạng này. Điều bạn nên làm là tháo các thiết bị này ra và tắt tivi bằng công tắc nguồn, để tivi nghỉ ngơi một lúc, sau đó khởi động tivi lại bình thường .

 1. Sửa tivi Panasonic với các bệnh về nguồn

 • Hiện tượng cháy nổ cầu chì
 • Bật tivi không lên nguồn
 • Tivi chạy không 2-3 giây thì tự tắt.
 1. Sửa tivi Panasonic bị cao áp

 • Màn hình thấy ảnh tối
 • Màn hình chỉ sáng một nửa hoặc sáng chỗ tối
 • Bật tivi lên được khoảng 2-5 giây là bị tăt nguồn
 1. Sửa tivi Panasonic khi bị bệnh Panel

 • Hiện tượng trắng màn hình xẩy ra.
 • Hình ảnh mờ xương hay âm ảnh, chậm ảnh.
 • Kẻ xọc ngang màn hình hay bị chữ bóng, nhiễu.
 • Ảnh vị sai màu các nét chữ bị xé khó nhìn.

chuyên sửa tivi panasonic

 

Ưu điểm nên chọn chuyên sửa tivi Panasonix tại điện lạnh Hanell

 1. Trung tâm điện lạnh Hanell là đơn vị chuyên sửa tivi Panasoic uy tín nhất tại Hà nội được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng.
 2. Đội ngũ thợ tại Hanell giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa tivi Panasonic có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa, làm việc chuyên nghiệp, luôn thấu hiểu tâm lý của khách hàng và mang lại những chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 3. Kỹ thuật viên Hanell sẽ có nhanh tại nhà, hiệu quả nhiệt tình, trách nhiệm, có bảo hành dài hạn
 4. Các thiết bị linh kiện chính hãng luôn có sẵn, Nguồn tivi, Panel, bo điều khiển, cao áp… Đối với các thiết bị này thì  thì luôn được bảo hành dài hạn, miễn phí tại nhà cho mội khách hàng sử dụng dịch vụ sửa tivi Panasonic tại Hà Nội.chuyên sửa tivi panasonic
 5. Hanell sẽ không tính phí các kĩ thuật viên chưa hoàn thành xong quá trình sửa chữa.
 6. Quý khác không thanh toán khi mà tivi chưa hoạt động hiệu quả ngay sau khi sửa.
 7. Khi sử dụng dịch vụ sửa tivi Panasonic, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách tại nhà riêng, văn phòng công ty, doanh nghiệp, khách sạn doanh nghiệp… và một số địa điểm khách hàng yêu cầu.
 8. Đặc biệt, Hanell không chỉ chuyên sửa tivi Panasonic tại Hà nội mà còn làm sống lại các thiết bị điện tử, điện lạnh gia đình bạn.

Bạn có thể quan tâm đến các dịch vụ khác: 

 

Lợi ích khách hàng sử dụng dịch vụ sửa tivi Panasonic tại Hà nội

Khi sử dụng khách hàng sử dụng dịch vụ sửa tivi tại Hanell khách hàng sẽ được những lợi ích như sau:

Nhanh chóng Hiện nay điện lạnh Hanell đã có hơn 16 cơ sở được phân bố rông rãi trên các địa bàn thành phố Hà nội. Thợ kĩ thuật Hanell đã hiểu rõ địa hình, đường đi của các quận huyện nên thợ kĩ thuật Hanell  sẽ luôn có mặt nhanh chóng tại nhà quý vị để khắc phục sự cố một cách nhanh chóng

Hiệu quả: Chúng tôi có quy trình sửa tivi Panasonic tại Hà Nội theo tiêu chuẩn, sẽ loại bỏ được những hư hỏng bên trong của tivi và giúp hồi sinh các chức năng bị hư hỏng đồng thời giúp các thiết bị đi vào hiệu quả hơn. Đối với những linh kiện được thay thế thì được nhập khẩu chính hãng.

Nhân viên chuyên nghiệp: Hanell tuyển chọn những thợ tốt từ các trường đại học có chuyên nhành về điện tử và được đào tạo chuyên sâu nên dễ dàng nắm bắt được những nguyên nhân gây hư hỏng, cách khắc phục tốt nhất tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ sửa tivi Panasonic hoạt động cả trong những ngày tết.Hiểu được sự ảnh nhu cầu giải trí trong những ngày tết nhằm phục vụ , mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tiết kiệm chi phí Khi tivi Panasonic bị hư hỏng sẽ khiến cho điện năng tiêu hao nhiều hơn mà chúng ta không thể xem được, gây khó chịu và hại mắt. Sửa tivi Panasonic sẽ là khôi phục những chức năng cũ và giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khách hàng.

chuyên sửa tivi panasonic

Quy trình sửa tivi Panasonic uy tín tại Hanell

 • Nhân viên Hanell sẽ tiếp nhân thông tin yêu cầu sửa chữa của khách hàng tại các gia đình, cơ quan, công sở
 • Thợ chuyên sửa tivi panasonic sẽ có mặt tại nhà quý khách sau 15 phút và kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân gây lên những hư hỏng của tivi.
 • Báo với khách hàng những nguyên nhân gây hư hỏng và đưa ra phương pháp xử lý tiếp kiệm nhất mà đem lại hiệu quả
 • Khi được sự đồng ý của khách hàng thì thợ kĩ thuật sẽ tiến hành sửa tivi Panasonic ngay tại nhà.
 • Vận hành lại tivi và đảm bảo là tivi đã hoạt động tốt trở lại.
 • Viết giấy bảo hành và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng tivi đúng cách, hiệu quả

Trung tâm điện lạnh Hanell chuyên sửa tivi Panasonic tại các quận trong nội thành Hà Nội. Tivi Panasonic nhà bạn bị hỏng, hãy gọi ngay tới trung tâm Điện lạnh Hanell để nhân viên đến và hỗ trợ bạn khắc phục trực tiếp ngay tại nhà.

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

7 thoughts on “Sửa tivi Panasonic, Trung tâm chuyên dịch vụ sửa tivi panasonic tại Hà Nội 

 1. Trần Thu Thủy says:

  dịch vụ sửa tivi Panasonic giá như thế nào đó bạn ơi. liên hệ với mình sớm nhé. mình muốn tham khảo giá của một số trung tâm vì giờ mình cũng chưa có nhu cầu sửa luôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.