• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Làm thế nào để tắt được biểu tượng hộp thư trên màn hình tivi

Làm thế nào để tắt được biểu tượng hộp thư trên màn hình tivi

biểu tượng hộp thư trên màn hình tivi

Trong trường hợp đang xem mà gặp hiện tượng tivi khi bật lên hiện hình phong bì thư tại góc trái màn hình thì bạn hãy ấn phím xanh dương có hình phong bì thư trên điều khiển từ xa để tắt nó đi. Bạn hãy xem bài viết dưới đây để được khắc phục chỉ trong vài giây

Công tác xử lý và cách khắc phục hiện tượng này

 

Giải thích cho hiện tượng này chính là khi bộ phận kỹ thuật THAV gửi thông báo đến thuê bao dưới dạng tin nhắn đến màn hình tivi. Khách hàng chỉ cần ấn phím xanh dương hình phong bì thư trên điều khiển từ xa của đầu thu để đọc tin nhắn và tắt đi. Sau khi đọc biểu tượng hộp thư trên màn hình tivi sẽ tự động biến mất khỏi màn hình và bạn sẽ không cả, thấy phiền nữa. Bạn hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây để có thêm những thông tin chi tiết và sửa tivi panasonic nhanh nhất có thể. 

biểu tượng hộp thư trên màn hình tivi

Trong trường hợp bạn thấy có biểu tượng hộp thư phía góc trái màn hình và gọi đến Hanel sau đó được điện thoại viên hướng dẫn nâng cấp phiên bản phần mềm qua sóng tốt hơn. Sau khi nâng cấp thành công, biểu tượng hộp thư vẫn tồn tại trên màn hình. Vì thế bạn đừng lo lắng, chỉ cần hãy ấn phím xanh dương có hình phong bì thư trên điều khiển từ xa là hình phong bì đó sẽ biến mất ngay.

Liên hệ ngay với hanel để đươc tư vấn và sửa tivi chuyên nghiệp cho khách hàng.

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.