Những câu hỏi thường gặp về sửa máy giặt hitachi

Những câu hỏi thường gặp về máy giặt hitachi giúp khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. Với những trường hợp máy giặt vẫn bình thường nhưng tại sao áo quần vẫn bị dơ sau khi giặt vẫn không sạch. Để quần áo giặt không bị dơ bạn nên vệ sinh lồng giặt theo định kỳ bằng cách cho máy chạy không tải để máy giặt hoạt động theo chế độ giặt nhưng không có quần áo bên trong.

Ngoài ra nguồn nước cấp vào máy quá yếu làm thời gian giặt kéo dài có làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy giặt hay không? điều này cũng thuộc vào tỉ lệ vào máy giặt nếu có thể và mong rằng những trường hợp không phải sửa chữa máy giặt hitachi. Nếu bạn làm đúng các quy tắc thì cũng không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy giặt. 

câu hỏi thường gặp về máy giặt hitachi

Tại sao khi giặt xong còn lại các hạt bột giặt li ti dính trên quần áo?

Đối với trường hợp khi bạn giặt xong mà quần áo còn dính những hạt bột giặt li ti là do bạn để bột giặt quá lâu bị đóng cục nên không thể điều hoà hết khi máy giặt quay. Nước cấp quá yếu nên không thể làm trôi hết bột giặt xuống thùng giặt và bám lên quần áo của bạn.

Do vậy khi xả còn một số ít bột giặt rơi vào thùng giặt và dính vào quần áo. Ngoài ra, nước phèn làm bột giặt không thể hoà tan hoàn toàn nên bạn phải bỏ bột giặt vào ngăn nước làm mềm vải. Do đó, khi đến giai đoạn xả bột giặt mới được cấp vào gây ra hiện tượng trên. Chính vì thế nếu bạn không có những phương pháp hiệu quả thì cần đến đội ngũ chuyên sửa chữa máy giặt hitachi để có cách khắc phục nhanh nhất.

câu hỏi thường gặp về máy giặt hitachi

Tôi có nên sử dụng bột giặt riêng cho máy không?

Lời khuyên của các chuyên gia là nên sử dụng bột giặt dành riêng cho máy giặt hitachi để tránh các tình trạng máy nhanh hỏng. Người sử dụng có thể sử dụng nhiều loại bột giặt khác nhau thuốc dạng lỏng, bột giặt đậm dặc, bột giặt tổng hợp cũng được. Nhưng sử dụng bột giặt dành riêng cho máy giặt sẽ mang lại kết quả tốt hơn.

Làm cách nào để cải thiện nguồn nước yếu vào máy giặt?

Nếu nguồn nước yếu thì máy giặt sẽ tốn nhiều thời gian hơn cho cả quá trình giặt và có thể dẫn đến các tình trạng bám bột giặt vào quần áo. Bạn có thể cải thiện bằng cách đặt máy nơi có áp lực nước thích hợp với nguồn nước cung cấp. Dùng bơm trợ lực hay đổ trực tiếp nước vào thùng giặt để máy giặt hoạt động nhanh hơn.

Chọn vị trí để máy giặt như thế nào cho thích hợp?

Bạn nên đặt chiếc máy giặt nơi khô thoáng sạch sẽ và bằng phẳng giúp cho máy giặt không bị rung. Tránh để ở những nơi ẩm thấp dễ bị chuột cắn đứt dây điện cho máy giặt. Tránh để gần chỗ nấu nướng, hơi  dầu mỡ sẽ làm máy giặt dễ bị rỉ sét và có thể bị hư hỏng nhanh. Khoảng cách giữa tường và máy giặt ít nhất 10cm để tránh tình trạng va đập vào tường. Do vậy bạn cần phải có những vị trí thích hợp trong quá trình vận hành của bạn.

Bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác tại hanel: 

Ngoài những dịch vụ sửa chữa máy giặt Hitachi chúng tôi còn cung cấp sửa máy giặt giá rẻ, sửa các loại máy giặt với nhiều loại khác nhau. 

Nguồn : https://dientudienlanhhanel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.