Nếu một ngày máy giặt Electrolux nhà bạn chạy báo lỗi khi chưa xong chu trình giặt, máy giặt Electrolux báo lỗi E10. Bạn không biết nguyên nhân là gì ? và cách khắc phục như thế nào ? Mời bạn hãy thao khảo bài biết dưới đây của trung tâm Điện lạnh Hanel sửa máy giặt chuyên nghiệp để bạn có thể tự tay khắc phục tại nhà nhé!

 

 

Làm gì khi máy giặt Electrolux báo lỗi E10

 

Nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux báo lỗi E10

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới máy giặt Electrolux báo lỗi E10. Nguyên nhân có thể là do nguyên nhân chủ quan và nguyên nhân khách quan.

 

Làm gì khi máy giặt Electrolux báo lỗi E10

 

Cách khắc phục máy giặt Electrolux báo lỗi E10

 

Vệ sinh lại đầu cấp nước vào máy giặt thường xuyên, dùng vòi nước xịt sạch lưới lọc của máy giặt. Bạn có thể dùng bàn chải đánh rang mà gia đình nhà mình không dùng nước để qué sạch những cặn bẩn bám trên máy giặt.

Tăng áp lực của dòng nước nếu dòng nước của máy giặt yếu thì bạn nên lắp bơm tăng áp xuất lên để đảm bảo áp suất nước tốt nhất.

Nếu máy giặt bị hỏng bộ phận cấp nước thì bạn cần phải liên hệ tới trung tâm sửa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp tai Hà nội để nhân viên điện lạnh Hanel trực tiếp hỗ trợ bạn.

Bạn nên bảo dưỡng, vệ sinh khay chứa bột giặt, đảm bảo máy giặt luôn được sạch sẽ giúp máy giặt theo định kì để máy giặt hoạt động tốt hơn. Hiện tượng máy giặt Electrolux báo lỗi E10 sẽ được khắc phục.

 

Làm gì khi máy giặt Electrolux báo lỗi E10

 

Xem thêm bài viết :

 

Quy trình hoạt động của máy giặt Electrolux

Để kiểm tra xem máy giặt có báo lỗi E10 bạn cần tìm hiểu quy trình hoạt động của máy giặt Electrolux.

Khi bạn khởi động , máy giặt sẽ bắt đầu thực hiện chức năng đóng khóa cửa, lúc này cửa của máy giặt đã được đóng. Sau đó chu trình tiếp theo máy giặt sẽ thực hiện thao tác bơm nước đi để bơm nước còn đọng trong lồng giặt. Bước tiếp theo máy sẽ cấp nước vào máy và  thực hiện chức năng đảo nhào quần áo.

Máy giặt Electrolux báo lỗi E10 là báo lỗi máy giặt về đường cấp nước, cấp không đủ, không cấp hoặc cấp nước quá chậm quá thời gian đã cài đặt quá thời gian cho phép.

Điện lạnh Hanel sửa máy giặt Samsung, sửa máy giặt Electrolux, Sửa máy giặt Toshiba Hãy gọi ngay tới trung tấm Điện lạnh Hanel khi máy giặt Electrolux báo lỗi E10.

Tổng đài chăm sóc khách hàng

19006683

Nguồn :https://dientudienlanhhanel.com

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

*

  1. Quyên Bth viết:

    Máy giặt nhà mình cũng bị lỗi E 10, mình cũng đã áp dụng cách khắc phục máy giặt Electrolux trong bài viết và thấy rất hiệu quả.
    Cảm ơn Trung tâm chuyên sửa máy giặt Điện lạnh Hane nhé!
    Chúc công ty làm ăn phát đạt

  2. Nguyễn thoninh viết:

    Máy giặt elechrronuc nhà tôi thường xuyên báo lỗi E10 tôi đã làm hết cách được vài lần lần sau lại bị

DMCA
PROTECTED
Call Now ButtonGọi Ngay