Hướng dẫn sửa tủ lạnh tại nhà

Hướng dẫn sửa tủ lạnh tại nhà

Sử dụng tủ lạnh để bảo quản thức ăn là một thói quen của người nội trợ hiện đại, tủ lạnh sau một thời gian sử dụng cũng sẽ xuống cấp và xuất hiện hư hỏng. Để tiết kiệm tiền bạc gia đình, nhân viên Hanel sẽ hướng dẫn sửa tủ lạnh tại nhà với các lỗi cơ bản nhất cho bạn.

 

Hướng dẫn sửa tủ lạnh tại nhà

 

Hướng dẫn sửa tủ lạnh tại nhà

 

Đèn tủ lạnh không sáng khi mở cửa: Có thể bóng đèn đã bị hỏng hoặc nút công tắc bị kẹt khiến tủ không lên đèn và tủ tỏa khí lạnh liên tục vừa tốn điện vừa làm thức ăn bị đông lại. Bạn có thể thay bóng đèn tại nhà được nhưng nếu bị kẹt nút thì hãy gọi cho nhân viên sửa chữa tủ lạnh Hanel vì đây là một lỗi khó và bạn không đủ chuyên môn để sửa. Với trường hợp bóng đền hỏng, nhân viên Hanel xin hướng dẫn sửa tủ lạnh như sau: Cần tắt hết nguồn điện tủ lạnh và tháo lớp vỏ bảo vệ bóng đền và thay bóng mới.

Bạn có thể quan tâm đến dịch vụ của hãng khác tại đây : 

Gioăng cửa không đóng chặt: Có thể gioăng tủ bị lỗi sản xuất hoặc có thể dùng lâu ngày khiến gioăng bị yếu khiến hơi lạnh thoát ra ngoài và gây tốn điện tủ lạnh. Thợ sửa chữa tủ lạnh khuyên bạn nên lấy thông số của tủ lạnh và mang ra cửa hàng điện lạnh và bạn sẽ mua được chiếc gioăng phù hợp. Lắp gioăng vào tủ là bạn có thể tiếp tục sử dụng tủ lạnh hiệu quả. Hướng dẫn sửa tủ làm lạnh của nhân viên Hanel chắc chắn sẽ làm cho bạn tìm được chiếc gioăng phù hợp với tủ lạnh.

 

Tủ lạnh kêu to: Bạn cần xác định nguyên nhân kêu to của tủ lạnh, nếu tủ kêu đằng sau thì có thể do rơle hoặc dàn nóng bị hỏng và bạn không thể khắc phục được mà phải nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên sửa chữa. Nếu như tiếng kêu phát ra từ ngăn đá tủ lạnh thì bạn có thể tự biến mình thành một thợ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp,hãy tháo vỏ bảo vệ của quạt gió và tháo cánh ra tra mỡ. Quạt sẽ hoạt động lại bình thường và không phát ra tiếng kêu nữa chỉ cần bạn thực hiện các bước hướng dẫn sửa tủ lạnh của Hanel chúng tôi.

 

Trên đây là hướng dẫn sửa tủ lạnh tại nhà giúp tiết kiệm tiền bạc cho các gia đình. Khi gặp những vấn đề mà không thể tự khắc phục được hãy gọi cho trung tâm điện lạnh Hanel, để báo giá sửa chữa tủ lạnh uy tín nhất sẽ khắc phục cho bạn.

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *