• Trang chủ
 • Tin Tức
 • Hướng dẫn cách xử lý máy giặt Electrolux bị mất nguồn nhanh nhất

Hướng dẫn cách xử lý máy giặt Electrolux bị mất nguồn nhanh nhất

Sự cố máy giặt Electrolux bị mất nguồn thường xuyên xảy ra, điều này làm ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt của cả gia đình trong công việc giặt giũ. Tuy nhiên đến với trung tâm điện lạnh Hanel bạn không cần phải lo lắng !

Trung tâm sửa máy giặt tại Hà nội – Hanel sẽ hướng dẫn bạn cách sửa máy giặt Electrolux bị mất nguồn để bạn có thể tự mình quan sát và sửa chữa ngay tại nhà nhé!

Bạn có thể quan tâm : 

Sửa máy giặt Electrolux bị mất nguồn

Nguyên nhân và các xử lý máy giặt Electrolux bị mất nguồn

Để sửa chữa bất kì một lỗi hỏng nào của máy giặt Electrolux trước tiện bạn cần tìm ra nguyên nhân khiến cho máy giặt bị lỗi. Tương tự như vậy dưới đây là nguyên nhân dẫn tới máy giặt Electrolux bị mất nguồn:

 

 • Máy giặt Electrolux bị mất nguồn trước khi chu kỳ hoàn thành, bạn nên kiểm tra các thiết bị khác trong nhà xem có dán đoạn, nhấp nháy không. Đối với trường hợp máy đang hoạt động thì bị tắt, trường hợp này có thể là do  bạn đã bấm nhầm vào nút luôn trên bảng điều khiển.
 • Kiểm tra xem vị trí kê máy giặt có được khô thoáng không, nếu vị trí đó ẩm thấp thì bạn phải chuyên máy giặt sang một vị trí khác khô thoáng và sạch sẽ.
 • Kiểm tra nguồn điện có vào máy giặt hoặc nguồn điện có được ổn định hay không , bạn nên dùng bút thử điện để kiểm tra và đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng.
 • Cánh cửa máy giặt bị mở quá 5 phút trước hoặc trong chu trình hoạt động . Bạn nên kiểm tra lại cách cửa máy giặt đã được đóng kín hay chưa và tiến hành chạy lại.
 • Kiểm tra lại dây nguồn có bị chuột, gián hay không. Dùng các thiết bị điện khác cắm vào nguồn điện xem có hoạt động bình thường hay không.

Hướng dẫn cách xử lý máy giặt elctrolux bị mất nguồn

 

Cách khắc phục :

 • Bạn hãy kiểm tra lại dây nguồn máy giặt xem có bị đứt không, hãy nối lại dây điện đã bị đứt. Ngoài ra bạn cần lắp đặt lưới chắn gián, chuột xâm nhập làm hỏng hệ thống nguồn điện của máy.
 • Đóng chặt cửa lại và khởi động lại
 • Chú ý : Bạn nên chọn một vị trí thoáng mát, khô ráo để đặt máy giặt. Khi tự sửa nguồn điện máy giặt bạn cần phải cắt cầu dao, không dể trẻ nhỏ tiếp xúc với máy giặt, tránh những tại nạn xảy ra ngoài ý muốn.
 • Điện lạnh Hanel hy vọng với bài viết này sẽ giúp khách hàng có thể tự sửa máy giặt Electrolux bị mất nguồn ngay tại nhà mình.

Hướng dẫn cách sửa máy giặt elctrolux bị mất nguồn

 

Điện lạnh Hanel- Trung tâm sửa máy giặt Electrolux uy tín

 

Điện lạnh Hanel là trung tâm sửa máy giặt Elextrolux tại Hà nội uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu sữa chữa các loại máy giặt Electrolux trên địa bàn thành phố Hà nội.

Điện lạnh Hanel với phương châm chất lượng- uy tín chúng tôi đã được rất nhiều hộ gia đình tin tưởng và ủng hộ. Đây chính là nguồn động lực lớn giúp Hanel có thêm sức mạnh để mở rộng phạm vị phục vụ cho hàng ngàn gia đình Việt.

Hanel cam kết 100% không chặt chém giá khách hàng, nhân viên Hanel luôn trung thực thẳng thắn trong quá trình sửa chữa. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Electrolux chỉ cần sửa một lần, sau khi sửa xong khách hàng sẽ được nhân viên Điện lạnh Hanel viết giấy bảo hành để khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Bạn có thể quan tâm: 

Quý khách đang sử dụng máy giặt Electrolux và đang gặp các sự cố không thể tự sửa máy giặt Electrolux bị mất nguồn, thì hãy liên hệ tới chúng tôi để được khắc phục nhanh chóng nhất và an tâm về chất lượng sửa chữa.

Hotline: 19006683

Nguồn : https://dientudienlanhhanel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.