Đặt máy giặt ở đâu để làm ăn phát tài

Máy giặt là một gia cụ không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Việc đặt máy giặt ở đâu để làm ăn phát tài cũng là vấn đề được rất nhiều quan tâm.

Vị trí đặt máy giặt cũng mang nhiều sự kiêng kị, do máy giặt có tính thủy mạnh dễ sinh khắc chế với hỏa vượng làm cho việc làm ăn của nhà bạn gặp nhiều rủi ro. Để tránh được những rủi ro này, bạn phải kiệng kị những điều dưới đây:

Không nên đặt máy giặt ở vị trí nào ?

  • Theo phong thủy của ngồi nhà, bạn không nên đặt máy giặt ở khu vực bếp. Vì bếp là nơi nấu nướng thức ăn , bếp nấu có vượng hỏa, bếp còn được coi là nơi giữ lửa cho cả gia đình. Đồ giặt bẩn thì không nên để trong bếp như vậy sẽ thể hiện sự không tôn trọng tới các vị thần bếp. Nếu đặt máy giặt ở vị trí khéo léo sẽ khai thông thủy hỏa, điểu hòa thủy hỏa trong nhà. Vì vậy người dùng cẩn phải thật cẩn trọng trong việc đặt máy giặt ở nơi hợp lí nhất.
  • Hoạt động truyền điện và xoay của lồng giặt trong quá trình giặt sẽ làm ảnh hưởng tới một ví trí ngôi sao Ngũ Hoàng ở phương Tây Nam. Theo phong thủy đây là ngôi sao nhiều Sát khí, chỉ nên tĩnh không nên động, bạn tuyệt đối không nên đặt máy giặt ở vị trí này.
  • Không nên đặt máy giặt ở hai hướng đi bên phải và bên trái của tường nhà. Đây chính là hai phương Thanh Long và Bạch Hổ. Hai phương này xung khắc với nhau khiến gia đình bạn làm ăn thua lỗ, tiền tài tiêu hao dần mà không hiểu nguyên nhân.vi-tri-dat-may-giat-theo-phong-thuy

Một số quan điểm khác nhau khi đặt máy giặt ở ban công 

Có một số ý kiến cho rằng đặt máy giặt giặt ở ban công là vị trí lí tưởng :

Máy giặt đặt ở ban công được coi là vị trí phù hợp nhất. Đặt máy ở vị trí này có rất nhiều tiện ích: vừa tiện cho việc giặt quần áo, vừa tiền phơi đồ, cất đồ. Ngoài ra ban công còn là vị trí vừa hứng được nắng, ánh sáng, gió, khô ráo mang lại vận ma , sức khỏe và năng lượng cao cho một ngày làm việc mới của tất cả mọi người

Một số ý kiến cho rằng, không nên đặt máy giặt ở ban công:

 Đây là điều được cho là cấm kị. Nếu máy máy đặt ở ban công sẽ che ánh sáng trong nhà, không có lợi cho sự lưu thông của không khí và ánh sáng, bởi vậy nên đặt máy giặt ở vị trí này có ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, công việc , tiền tài hao hụt. Ngoài ra đặt máy giặt ở bạn công không tránh được mưa gió, gây han dỉ các thiết bị của máy giặt, đồng thời không đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng.

Bạn có thể quan tâm 

Hanel chúng tôi chuyên sửa chữa và báo giá sửa máy giặt với các  loại như: 

 

Vị trí đặt máy giặt đúng phong thủy, làm ăn phát đạt

  • Bạn nên đặt máy giặt ở nơi rộng rãi, thông thoáng và không ảnh hưởng tới sự yên tĩnh của ngôi nhà.
  • Vị trí đặt ở hướng Nam : Hướng nam thuộc hỏa, hướng này có tác dụng tương sinh giúp gia đình hòa thuận, làn ăn phát đạt
  • ĐẶt máy giặt ở nơi khô ráo sẽ tránh han dỉ của máy. Đảm bảo an toàn khi máy giặt bị rò điện.

Có rất nhiều vị trí để đặt máy giặt sao cho hợp phong thủy. Nhưng xét theo phương diện sự nghiệp, tiền bạc thì Điện tử điện lạnh Hanel đã đưa ra những lưu ý trên để giúp bạn chọn được vị trí để máy giặt tốt, thuận lợi có công việc của mỗi người.

Nguồn : https://dientudienlanhhanel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.