Máy giặt là một gia cụ không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Việc đặt máy giặt ở đâu để làm ăn phát tài cũng là vấn đề được rất nhiều quan tâm.

Vị trí đặt máy giặt cũng mang nhiều sự kiêng kị, do máy giặt có tính thủy mạnh dễ sinh khắc chế với hỏa vượng làm cho việc làm ăn của nhà bạn gặp nhiều rủi ro. Để tránh được những rủi ro này, bạn phải kiệng kị những điều dưới đây:

Không nên đặt máy giặt ở vị trí nào ?

Một số quan điểm khác nhau khi đặt máy giặt ở ban công 

Có một số ý kiến cho rằng đặt máy giặt giặt ở ban công là vị trí lí tưởng :

Máy giặt đặt ở ban công được coi là vị trí phù hợp nhất. Đặt máy ở vị trí này có rất nhiều tiện ích: vừa tiện cho việc giặt quần áo, vừa tiền phơi đồ, cất đồ. Ngoài ra ban công còn là vị trí vừa hứng được nắng, ánh sáng, gió, khô ráo mang lại vận ma , sức khỏe và năng lượng cao cho một ngày làm việc mới của tất cả mọi người

Một số ý kiến cho rằng, không nên đặt máy giặt ở ban công:

 Đây là điều được cho là cấm kị. Nếu máy máy đặt ở ban công sẽ che ánh sáng trong nhà, không có lợi cho sự lưu thông của không khí và ánh sáng, bởi vậy nên đặt máy giặt ở vị trí này có ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, công việc , tiền tài hao hụt. Ngoài ra đặt máy giặt ở bạn công không tránh được mưa gió, gây han dỉ các thiết bị của máy giặt, đồng thời không đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng.

Bạn có thể quan tâm 

Hanel chúng tôi chuyên sửa chữa và báo giá sửa máy giặt với các  loại như: 

 

Vị trí đặt máy giặt đúng phong thủy, làm ăn phát đạt

Có rất nhiều vị trí để đặt máy giặt sao cho hợp phong thủy. Nhưng xét theo phương diện sự nghiệp, tiền bạc thì Điện tử điện lạnh Hanel đã đưa ra những lưu ý trên để giúp bạn chọn được vị trí để máy giặt tốt, thuận lợi có công việc của mỗi người.

Nguồn : https://dientudienlanhhanel.com

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

*

DMCA
PROTECTED
Call Now ButtonGọi Ngay