Chiếc máy giặt độc đáo nhất thế giới tại Hanel

Chiếc máy giặt độc đáo nhất thế giới

Nói đến máy giặt chắc các bạn nghĩ đến những chiếc máy to hình vuông hoặc hình chữ nhật sử dụng điện và động cơ để làm sạch quần áo. Tuy nhiên ở có những chiếc máy giặt lại rất nhỏ gọn, sử dụng sức lực con người để giặt sạch đồ và bạn có thể ngồi lên vừa giặt đồ vừa đọc báo rất phù hợp với những ông chồng muốn giúp vợ. Chiếc máy giặt độc đáo nhất thế giới này là sự sáng tạo của những sinh viên trường cao đẳng nghệ thuật Los Angeles (Mỹ) sau khi đến peru và thấy được sự khó khăn trong công việc giặt giũ nơi đây.

 Chiếc máy giặt độc đáo nhất thế giới

 

Chiếc máy giặt có một không hai độc đáo nhất thế giới

Chỉ đơn giản từ chiếc bồn nhựa di động cao khoảng 30cm bị thủng đáy không còn sử dụng được thêm một chiếc thùng khác có thiết kế giống lồng giặt và được điều khiển bởi những chiếc bàn đạp bên ngoài. Người sử dụng chỉ việc ngồi lên trên và dùng chân đạp liên tục.

Bạn có thể quan tâm:

Máy có thể chứa được sức nặng của người ngồi lên đến 100kg và sẽ luôn ở trạng thái cần bằng khi có người ngồi lên trên. Bạn có thể lấy một tờ báo vừa ngồi giặt vừa đọc báo lại bảo vệ tự nhiên.

 

Chiếc máy giặt độc đáo nhất thế giới

 

Với cơ chế rung lắc như máy giặt bằng điện, chiếc máy giặt này cũng sử dụng chuyển động của dòng nước để làm sạch vết bẩn. Khi quần áo đã sạch bạn chỉ cần mở vòi nước bên dưới và tiếp tục dùng chân để tạo ra lực li tâm giúp nước bên trong quần áo chảy dần ra ngoài và khô hơn so với giặt tay. Chiếc máy giặt độc đáo này sử dụng giống như đi xe đạp nên sức lực sẽ tiêu hao ít hơn so với giặt tay.

Mọi quá trình từ giặt, vắt hay xả để thông qua động tác đạp của chân và tiết kiệm được nửa thời gian giặt đồ hàng ngày. Quần áo sẽ nhanh chóng được làm khô và không mất nhiều thời gian phơi

Chiếc máy giặt này đã được giới thiệu tại nhiều cuộc triển lãm và đã được trao giải NCIIA E-Team và được các nhà tài trợ đầu tư để cải tiến và đưa vào sản xuất nhiều hơn.

Với cấu tạo đơn giản và nguyên liệu dễ kiếm bạn có thể tự sửa máy giặt tại nhà khi gặp phải sự cố. Chiếc máy giặt độc đáo này sẽ được đưa ra toàn cầu vào những năm sắp tới.

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.