Cách sử dụng máy giặt cửa trên hiệu quả

Sử dụng máy giặt cửa trên hiệu quả đang được khá nhiều người sử dụng, không chỉ bởi thiết kế gọn nhẹ và mà giá thành cũng phù hợp với túi tiền của nhiều người. Tuy nhiên để sử dụng máy giặt cửa trên hiệu quả và bền thì không phải ai cũng biết. Đa phần mọi người mua về và hỏi những người đã từng sử dụng hướng dẫn lại, vì thế đôi khi gặp một vài sự cố nhỏ người dùng không biết xử lý thế nào. Hanel chuyên sửa máy giặt tại nhà sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng máy giặt cửa trên hiệu quả nhất.

Những việc nên làm:

 

Hiện nay có khá nhiều hãng máy giặt cửa trên, bạn nên lựa chọn các hãng nổi tiếng như LG, Panasonic, Shap…. Sẽ giúp cho máy hoạt động hiệu quả hơn.

Theo các nhà sản xuất khuyến cáo khi các bạn cho quần áo vào trong máy giặt , việc đầu tiên là phải kiểm tra các túi áo , quần xem có vật dụng cứng nào không, ví dụ như móc chìa khóa, điện thoại. Nhiều trường hợp quên khi cho vào máy giặt khiến cho thiết bị gặp sự cố, đôi khi quần áo còn bị rách.

Bạn có thể quan tâm: 

 

Tiếp theo bạn cần phân loại các nhóm quần áo giặt cho dễ. Đối với những loại quần áo dày, bẩn nên giặt riêng so với những loại quần áo mềm và mỏng. Bạn có thể dùng túi giặt để cho những đồ này vào tránh việc để trực tiếp dễ khiến cho quần áo nhanh bị dãn.

 

cach su dung may giat cua tren hieu quaCách sử dụng máy giặt hiệu quả

 

Với mỗi thiết bị có ghi chỉ số trọng lượng tối đa cho mỗi lần giặt, bạn cũng cần sắp xếp quần áo một cách hợp lý, không nên cho quá nhiều vào vượt quá số lượng quy định sẽ khiến cho máy giặt của bạn không hoạt động, thậm trí nhanh hỏng.

 

Nếu bạn giặt chăn , màn cũng cần cân nhắc khối lượng sản phẩm khi giặt. Bột giặt cho máy giặt cũng khá quan trọng. Nhiều người không biết cho rằng bột giặt bằng tay cho vào máy giặt cũng được. Đây là suy nghĩ sai lầm. Bột giặt bằng tay khá nhiều bọt , nếu cho vào máy giặt sẽ khiến cho thiết bị của bạn hoạt động quá tải sau mỗi lần xả vắt. Vì thế nhà sản xuất đã đưa ra những loại bột giặt ít bọt dành riêng cho máy giặt để tăng hiệu quả giặt.

 

Bạn cũng cần chú ý sau mỗi lần giặt cần vệ sinh máy giặt một cách sạch sẽ, điều này không chỉ giúp cho quần áo của bạn được thơm tho mà còn tránh được ẩm mốc tích tụ lâu ngày sau mỗi lần giặt.

 

Chú ý:

Mỗi lần giặt bạn nên cân đối lượng bột giặt sao cho phù hợp nhất, tránh việc cho quá nhiều bột giặt sẽ khiến cho quá trình xả vắt của máy giặt kém hiệu quả.

Bạn có thể quan tâm đến các dịch vụ khác tại Hanel trong các bài dưới đây: 

 

Ngoài ra mỗi lần vệ sinh lồng giặt không được dùng những chất tẩy rửa mà các nhà sản xuất không khuyến cáo nên dùng. Nếu bạn dùng sai sẽ dễ khiến cho lồng máy giặt của bạn bị hư hại.

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.