Cách sắp xếp và đặt tủ lạnh đúng phong thủy

Cách sắp xếp và đặt tủ lạnh đúng phong thủy

Theo phong thủy nếu đặt tủ lạnh đúng cách sẽ giúp gia đình làm ăn phát đạt và giúp gia đình có được sức khỏe dồi dào. Tủ lạnh có chức năng chủ yếu là để đựng và bảo quản thức ăn nhưng ít người biết tủ lạnh có thể đem lại tài lộc và sự thịnh vượng cho gia đình nếu được đặt đúng vị trí.

 

Cách sắp xếp và đặt tủ lạnh đúng phong thủy

 

 

Các sắp xếp và đặt tủ lạnh đúng phong thủy trong ngôi nhà

 

Do tủ lạnh thuộc hệ kim và được đặt trong căn bếp có hệ hỏa nên khi đặt tủ lạnh trong bếp sẽ giúp cho hệ hỏa được cân bằng. Nhà bếp được coi là đại diện cho sự thịnh vượng của gia đình nên được nhiều người trụ cột quan tâm đến.

Bạn có thể quan tâm: 

 

Người có mệnh thủy thì nên kê tủ lạnh ở nơi làm việc nếu sự nghiệp có phần bếp bênh và xuống dốc. Trong tủ nên để nước, bia để sự nghiệp luôn luôn thăng tiến. Nếu tủ lạnh không được đặt ở nơi làm việc thì hãy đặt tủ ở phòng khách sẽ giúp công việc đi lên và sức khỏe luôn dồi dào.

 

Những người thuộc mệnh mộc thì không nên để tủ lạnh ở gần vì có thể bị khắc chế, ở nơi làm việc thì tủ lạnh nên để ở những nơi khuất hoặc ở góc phòng để giảm sự ảnh hưởng. Ở những quán bar thường họ hay để tủ lạnh trong những tủ gỗ.

 

Tủ lạnh tuyệt đối không để đối diện với của ra vào để tránh thất bát hoặc tài lộc không ổn định. Tủ lạnh không nên để ở gần bếp gas vì nóng và lạnh sẽ xung khắc nhau khiến lục đục nội bộ hoặc xung khắc trong gia đình và khiến sức khỏe bị giảm sút.

 

Bên trong tủ luôn để đồ ăn để dồi dào tiền bạc và không bị thất bát trong năm. Màu tủ lạnh nên được chọn phù hợp với mệnh của gia chủ  ví dụ như mệnh kim phù hợp với màu trắng, mệnh mộc phù hợp với xanh lá cây, hỏa tương ứng với màu tím và màu đỏ…

 

Bảo quản nhiều đồ ăn và luôn giữ tủ lạnh sạch sẽ mạng đến vượng khí giúp gia chủ thăng tiến không ngừng. Dùng những quả chanh cắt nửa để ở nhiều vị trí trong tủ sẽ giúp mùi của tủ lạnh được khử sạch.

 

Cách sắp xếp và đặt tủ lạnh đúng phong thủy trên đây sẽ giúp cho vận mệnh gia đình luôn thăng tiến không ngừng. Tủ lạnh hỏng sẽ không mang lại nhiều may mắn cho gia chủ nên khi gặp phải hư hỏng hãy gọi cho thợ sửa tủ lạnh tại Hà Nội của Hanel để được khắc phục nhanh nhất và đem lại vận may cho bạn.

> Bí quyết chọn mua tủ lạnh side by side

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.