Bí quyết chọn mua tủ lạnh side by side

Bí quyết chọn mua tủ lạnh side by side

Tủ lạnh side by side là loại tủ lạnh được nhiều gia đình ưa chuộng vì các tính năng vượt trội của nó. Để chọn mua được chiếc tủ lạnh phù hợp với gia đình là điều không khó nhưng nhiều người vẫn chọn sai lầm khiến lãng phí điện năng và các chức năng khác. Nhân viên sửa chữa tủ lạnh tại nhà sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết chọn mua tủ lạnh side by side.

Bí quyết chọn mua tủ lạnh side by side

 

Bí quyết chọn mua tủ lạnh side by side

 

Chọn mua theo nhu cầu của gia đình và không gian sẵn có trong bếp để đặt tủ, tuy tủ lạnh được làm bằng các chất liệu bền và thép không gỉ nên mang lại sự sang trọng cho căn bếp nhà bạn. Tuy nhiên vỏ này có một nhược điểm là bị bám dấu vân tay nên bạn phải thường xuyên lau chùi để có một chiếc tủ lạnh đẹp.

 

Ngăn làm lạnh và ngăn đá có hình dạng thủy tinh chịu lực, chống tràn và có thể điều chỉnh kéo ra hoặc vào. Chọn những loại tủ lạnh có ngăn đựng bia hoặc ngăn để trứng vừa tiện lợi và vừa sang trọng khi mở ra.

 

Chọn tủ lạnh side by side có máy làm đá được tích hợp trong cánh tủ sẽ đem lại nhiều không gian cho bạn hơn. Nhiều tủ lạnh có máy làm đá cồng kềnh làm ngăn đá tủ lạnh rất trật trội và thức ăn cho vào cũng bị hạn chế.

 

Điện năng tiêu thụ là điều không thể không nhắc đến khi chọn mua tủ lạnh side by side. Mọi thông số của tủ lạnh được nhà sản xuất ghi rất rõ ràng, bạn có thể chọn mua một chiếc tủ phù hợp với gia đình. Chọn mua tủ lạnh side by site cần kiểm tra điện năng tiêu thụ để giúp phản thiểu điện nang.

 

Tuổi thọ trung bình của tủ lạnh side by side thường là 10 năm trở nên nhưng ban đầu nếu mua về thì bạn phải kiểm tra lại chế độ bảo hành. Nhiều tủ lạnh do xuất sứ không rõ ràng nên rất nhanh hỏng và chỉ bên được 1-2 tháng đầu sử dụng tốt nên chế độ bảo hành lâu dài để được bảo dưỡng lâu hơn.

 

Bí quyết chọn mua tủ lạnh side by side sẽ giúp cho bạn chọn được chiếc tủ lạnh phù hợp với gia đình. Trung tâm điện lạnh Hanel chuyên sửa tủ lạnh tại nhà sẽ giúp hồi sinh lại những chiếc tủ lạnh hư hỏng, cũ của gia đình bạn.

 


 

Xem thêm: Tại sao tủ lạnh lại nóng 2 bên hông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.