Vị trí đặt máy giặt trong phòng diện tích nhỏ

Việc mua sắm chiếc máy giặt là điều cần thiết đối với những gia đình thực sự bận rộn không có thời gian nhiều dành cho việc giặt giũ. Tuy nhiên không hẳn cứ mua máy giặt về là sử dụng tốt được. Việc đầu tiên mà bạn cần phải cân nhắc đó chính là diện tích đặt máy giặt có phù hợp hay không đối với những gia đình có diện tích nhỏ. Nếu bạn đặt máy giặt sát với khu vực vòi nước dễ khiến cho máy giặt của bạn về lâu dễ bị hỏng. Vì thế điện lạnh Hanel chuyên sửa máy giặt tại nhà sẽ tư vấn cho bạn vị trí đặt máy giặt trong phòng diện tích nhỏ  như thế nào hợp lý đối với những gia đình có diện tích khiêm tốn.

Vị trí đặt máy giặt trong phòng diện tích nhỏ

Để máy giặt trong phòng tắm

 

Việc đưa máy giặt vào trong phòng tắm là điều nhà sản xuất không khuyến khích nguyên nhân là do độ ẩm của phòng tắm có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy giặt. Tuy nhiên nếu bạn không có chỗ nào đặt được máy giặt thì phòng tắm vẫn là vị trí bạn lựa chọn. Bạn hãy cố gắng đặt xa thiết bị đó khỏi các vị trí ẩm ướt như gần vòi nước sử dụng.

Bạn có thể quan tâm: 

Đo đạc vị trí trước khi mua máy giặt

 

Với những ngôi nhà chật hẹp tốt nhất bạn nên sắp xếp lại đồ đạc một cách hợp lý , nên kê máy giặt ở những góc tường nó sẽ giúp cho thiết bị của bạn trở nên vững chắc hơn. Bạn cũng cần phải đo máy giặt xem liệu có vừa với diện tích ngôi nhà bạn hay không.

 

Phòng giặt và chứa quần áo

 

Nếu bạn biết sắp xếp hợp lý quần áo treo gần máy giặt sẽ giúp cho không gian trở nên thoáng hơn. Ngoài ra chiếc máy giặt sang trọng của bạn sẽ giúp cho căn bếp của mình trở nên đẳng cấp hơn.

 

Phương pháp đặt âm vào tủ

 

Nếu diện tích bếp nhà bạn quá chật hẹp, có thể kết hợp việc đặt máy giặt vào trong tủ kết hợp với không gian bếp. Máy giặt cửa ngang là sản phẩm phù hợp với không gian như này. Bạn cũng có thể làm cho chiếc máy giặt của mình trở nên nổi bật bằng cách dán những hình ảnh ngộ nghĩnh lên đó.

 

Một số mẫu máy giặt phù hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ

 

Máy giặt Samsung WA90F5S3QRW được thiết kế nhỏ gọn lồng đứng giúp bạn dễ dàng thao tác lấy độ một cách dễ dàng nhất. Phù hợp với những diện tích nhỏ , hẹp.

 

Máy giặt LG WF-S1015TT cũng là sự lựa chọn số một của bạn. Bạn có thể đặt nó ở mọi vị trí ngay cả gần khu vực lối đi. Máy có chức năng giặt nhanh trong 19 phút giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách nhanh nhất.

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.