Tính năng tự vệ sinh lồng giặt của máy Toshiba

Gia đình bạn đang sở hữu một chiếc máy giặt Toshiba với những tính năng tuyệt vời bao gồm cả tính năng tự vệ sinh lồng giặt của máy Toshiba. Hãy cùng Điện tử điện lạnh Hanel khám phá thêm tính năng tuyệt vời này để giúp bạn nhiều hơn trong công việc  nhà nhé!

Tính năng tự vệ sinh lồng giặt mang lại tiện ích tuyệt vời

Trong quá trình giặt thì bạn hay có thói quen cho nhiều bột giặt hoặc cũng do bạn chưa xử lý vết bẩn cứng đầu bên ngoài hoặc cũng do chất vải của quần áo gây ra những cặn bẩn bám vào lồng máy. Với nhiều máy chưa có thì Toshiba đã sở hữu tính năng tuyệt vời này để xử lý vấn đề này.

vệ sinh lồng giặt

Nhìn trên ảnh thì bạn cũng đã thấy nút tự vệ sinh lồng giặt. Sau quá trình giặt giũ thì bạn nên cho chạy để máy tự vệ sinh lồng giặt để lần sau bạn giặt thì không bị cặn bám vào quần áo gây ra mùi hôi cũng như bảo vệ máy không bị nấm mốc.

Hướng dẫn thao tác tự vệ sinh lồng giặt

Sauk hi giặt xong bạn kích hoạt chế độ “ tự vệ sinh lồng giặt” trên máy giặt Toshiba bằng cách:

Ấn mở nguồn – chọn chức năng vệ sinh lồng giặt (Tub cleaing) – khởi động – cho bột giặt vào mâm giặt bắt đầu quay – và cuối cùng là đóng nắp lại.

vệ sinh lồng giặt

Thông qua các bước đơn giản này thì máy sẽ hoạt động tự làm sạch lồng giặt. Sau chưa đầy 20p thì lồng giặt bên trong máy giặt của bạn sẽ sạch bóng những cặn bẩn, mùi hôi, nấm mốc và sang bóng hơn.

Một số lưu ý quan trọng

  • Việc vệ sinh lồng giặt là rất cần thiết, tuy nhiên bạn không nên lạm dụng làm nhiều lần trong tháng, việc này chỉ cần thực hiện từ 1-2 lần/ tháng. Và khi vệ sinh lồng giặt thì bạn nên cho một lượng bộ giặt nhiều hơn so với khi bạn giặt bình thường. Để trong quá trình giặt lượng bột giặt đó có thể luồn lách vào những khe, lấy đi cặn bẩn.
  • Tuyệt đối không sử dụng những chất tẩy rửa mạnh để thay thế bột giặt vệ sinh lồng giặt nếu không muốn tìm đến những trung tâm sửa máy giặt tại Hà Nội. Bạn cũng có thể cho nước xả vào để lồng giặt có mùi thơm dễ chịu mỗi khi mở ra.
  • Khi bắt đầu chương trình vệ sinh lồng giặt bạn nên đóng nắp lại để máy đi vào hoạt động bình thường.
  • Việc vệ sinh lồng giặt đúng cách sẽ giúp tăng hiệu quả giặt sạch cho máy, đồng thời giúp máy hoạt động lâu bền hơn.

Trên đây là tiện ích tuyệt vời về tính năng tự vệ sinh lồng giặt cũng như những thao tác thực hiện việc vệ sinh lồng giặt của máy Toshiba mà Hanel gửi tới bạn. Mọi thắc mắc của bạn khi gặp sự cố về máy giặt Toshiba hãy để lại bình luận phía dưới hoặc liên hệ ngay số điện thoại 19006683 bạn nhé!

 

One thought on “Tính năng tự vệ sinh lồng giặt của máy Toshiba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.