Sửa tivi Samsung hình ảnh bị mờ tại nhà, giá rẻ

sửa tivi tại cầu giấy

 

Tivi Samsung hình ảnh bị mờ, không rõ nét là một trong các sự cố thường gặp đối vơi thiết bị tivi. Tuy lỗi này không gây nguy hiểm cho người dùng nhưng lại làm cho bạn cảm giác khó chịu. Thậm chí, nếu bạn để lâu có có thể gây ra những hư hỏng cho màn hình và giảm tuổi thọ của tivi. Chính vì vậy, khi tivi nhà bạn gặp sự cố này, bạn cần phải kiểm tra và khắc phục sự cố tivi một cách nhanh chóng, hiệu quả. Bài viết dưới đây, Trung tâm Điện lạnh Hanel – Sửa chữa tivi tại nhà sẽ hướng dẫn bạn khắc phục sự cố đơn giản ngay tại nhà nhé !

 

Tivi Samsung hình ảnh bị mờ

Xem thêm bài viết:

 

Nguyên nhân và cách sửa tivi Samsung trong khi hình ảnh bị mờ

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng tivi Samsung hình ảnh bị mờ. Dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản làm tivi Samsung bị mờ hình ảnh.

  1. Do chất lượng hình ảnh, video từ nguồn phát không tốt

Chất lượng hình ảnh video cũng là một trong những nguyên nhân gây ra sự cố tivi Samsung hình ảnh bị mờ. Các kênh trên intrernet như Youtobe và các kênh truyền hình có chất lượng không tốt, điều này, dẫn đến hình ảnh 3D hiển thị trên tivi bị mờ và không rõ nết. Để khắc phục được điều này bạn nên lựa chọn những nguồn phát video có chất lượng tốt hơn. Để đảm bảo chất lượng video hỉnh ảnh được rõ nét, tốt hơn, hình ảnh không còn bị mờ nữa.

 

Tivi Samsung hình ảnh bị mờ

 

Xem thêm bài viết:

 

  1. Độ phân giải truyền hình không tối ưu với màn hình tivi

Độ phân giải màn hình không tối ưu hóa với màn hình tivi, đây cũng có thể là nguyên nhân gây ra hiện tượng tivi Samsung hình ảnh bị mờ.

  1. Do tín hiệu đường truyền sóng không ổn định hoặc là yếu

Tín hiệu sóng yếu cũng là nguyên nhân làm cho tivi Samsung hình ảnh bị mờ. Có thể là do các thiết bị thu sóng kém chất lượng hay các thiết bị này đã bị cũ lên khả năng thu tín hiệu sóng bị kém đi hoặc không ổn định. Dẫn đến chất lượng video, hình ảnh không được tốt, bị mờ và không rõ nét

Bạn nên kiểm tra lại các thiết bị thu sóng, kiểm tra nếu bạn thấy các thiết bị thu sóng đã quá cũ thì bạn nên thay mới, đảm bảo cho việc thu, bắt tín hiệu được tốt và ổn định nhất.

Sửa tivi Samsung hình ảnh bị mờ

Nếu bạn đã áp dụng tất cả các phương pháp trên mà sự cố tivi Samsung hình ảnh bị mờ vẫn không khắc phục được. Bạn có thể liên hệ đến trung tâm sửa tivi tại nhà của Trung tâm Điện tử Điện lạnh Hanel , sẽ giúp bạn khắc phục sự cố ngay tại nhà một cách nhanh chóng, hiệu quả nhé!

Hotline: 19006683

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.