Sửa bình nóng lạnh bị rỉ nước

Sửa bình nóng lạnh bị rỉ nước – Sau một quá trình thời gian sử dụng bình nóng lạnh của bạn có hiện tượng bị rỉ nước. Điều này sẽ gây phiền toán trong quá trình bạn sử dụng. Bạn cần phải khắc phục tình trạng này trước khi nó trở nên xấu hơn.

Đọc thêm và quan tâm đến các dịch vụ khác tại Hanel

Nguyên nhân gây rỉ nước bình nóng lạnh

 

Trong suốt quá trình dài sử dụng bình nước nóng lạnh , bạn không vệ sinh  bảo trì nó sẽ khiến cho bình bị rỉ nước nguyên nhân là do thanh magie bị ăn mòn hết trong quá trình sử dụng. Thanh này có tác dụng giảm bớt sự ăn mòn của thành bình. Khi thanh magie này bị ăn mòn hết thì quá trình ăn mòn lan sang thành bình. Chính vì vậy mà bình nóng lạnh của bạn gây hiện tượng rỉ nước.

Ngoài ra cũng có thể chỗ nối giữa bình và ống nước bỉ hở cũng khiến cho bình của bạn bị rò rỉ ra ngoài.

sua binh nong lanh ro ri nuoc

Cách sửa chữa bình nóng lạnh bị rỉ nước

 

  • Bạn nên thường xuyên kiểm tra định kỳ bình nóng lạnh một cách đều đặn, tránh tình trạng bình bị rò rỉ nước rồi mới kiểm tra.
  • Thay gioăng mới và bôi thêm một lớp kem chịu nhiệt sẽ giúp cho gioăng được mềm và các khớp nối giữa bình và ống nước chặt hơn.
  • Thảo toàn bộ vỏ bình và lớp phôi cách nhiệt bình nước nóng, kiểm tra thanh magie nếu bị mòn thì thay thanh mới, đổ phôi cách nhiệt và hàn thành bình lại cho khít.

 

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi sửa chữa hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi ngay. Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Hanel sẽ khắc phục cho bạn một cách nhanh nhất. Bạn có thể mang bình đến trung tâm sửa chữa Hanel hoặc liên hệ trực tiếp để sửa bình nóng lạnh uy tín .

 

Trung tâm điện lạnh Hanel
Địa chỉ: Số 1A, Phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.3574 4572 – Hotline: 1800.6685
Email: dientudienlanhhanel@yahoo.com

 

2 thoughts on “Sửa bình nóng lạnh bị rỉ nước

  1. Pingback: Sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội - Điện tử điện lạnh

  2. Pingback: Sửa bình nóng lạnh tại nhà ở Hải Dương | My Blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.