Một số lỗi thường gặp trên máy giặt Sanyo

Máy giặt sanyo là một thương hiệu điện tử và điện gia dụng nổi tiếng của Nhật Bản. Ngoài ra, được sáng lập bởi một người anh em họ của ông Konosuke Matsushita, Hơn nữa, cha đẻ của tập đoàn Panasonic và trở thành một phần của tập đoàn đa quốc gia này.

 

Dù vậy, thương hiệu Sanyo cũng đã phát triển độc lập và trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới trong suất 8 năm liền. Hãng nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới đã bình chọn Sanyo là thương hiệu số 1 Việt Nam. Đặc biệt, các dòng sản phẩm máy giặt của Sanyo luôn luôn được đầu tư nghiên cứu và không bảo hành sửa chữa máy giặt sanyo. ngừng thay đổi các công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng tiện ích và hiện đại của gia đình Việt.

lỗi thường gặp trên máy giặt Sanyo

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng tất cả các loại thiết bị gia dụng nào cũng điều gặp phải những hư hỏng ngoài ý muốn đối với những sự cố nhẹ và quý khách hàng có thể tự tay sửa máy giặt giá rẻ và khắc phục sự cố tại nhà bất cứ lúc nào. Đối với những hư hỏng nặng cần phải thay thế linh kiện hoặc cần tay nghề kỹ thuật trong việc sửa chữa. Dưới đây là một số lỗi cơ bản thường gặp về máy giặt sanyo.

lỗi thường gặp trên máy giặt Sanyo

Máy giặt bị chảy nước

Trường hợp khi đường ống xả nước bị thủng thì bạn nên tìm chỗ thủng khắc phục lại cho hợp lý tránh tình trạng bị tràn nước ra nhà. Phốt xả nước bị đóng cặn bẩn thì cần vệ sinh lại phốt xả cho sạch sẽ.

Máy giặt không xả nước trong nhiều ngày

Bo điện tử không cấp điện cho mô tơ xả nước sửa lại bo điện tử và các lỗi nhỏ khác. Ngoài ra, Mô tơ xả nước bị tuôn nhông hoặc bị cháy và bạn cần thay mô tơ khác để hoạt động tốt hơn.

Máy giặt không vào nước

Trường hợp này bo điện tử không cấp điện cho van nước hoạt động thì bạn cần đội sửa máy giặt tại nhà để khắc phục sửa lai bo điện tử cho bạn nhanh nhất. Van nước vào bị đứt cuộn dây và bạn phải thay van nước khác.

Máy giặt không tự vắt khô

Mô tơ xả nước không hoạt động hoặc bị tuôn nhông thay mô tơ xả khác để tiếp tục hoạt động. Bộ ly hợp bị  kẹt cứng không quay được nên đi tiện tiện cốt thay lai bạc đạn và cân chỉnh lại thùng giặt. Kiểm tra thêm phần quần áo xoắn cục dồn về một góc làm khi sấy máy báo lỗi.

Máy giặt không sạch quần áo

Hi bạn cho quần áo vào máy giặt thì thấy lồng giặt và thùng máy quá dơ thì bạn nên vệ sinh thùng máy và lồng giặt trước khi bỏ quần áo vào. Lượng nước trong thùng khi giặt quá ít mà quần áo lai quá nhiều không làm xoay mạnh được nên cân chỉnh lại mực nước và quần áo lại cho phù hợp nhất.

lỗi thường gặp trên máy giặt Sanyo

Quần áo sau khi giặt xong vẫn còn xà phòng

Do nguồn nước vào quá yếu không đẩy hết xà phòng trong hộc xà phòng ra ngoài khiến bột đọng lại trong máy. Điều này rất dễ đó là bạn điều chỉnh nước sao cho thích hợp nhất cho máy của bạn.

Máy giặt chỉ giặt một chiều

Bộ ly hợp hư bạc đạn 1 chiều thì bạn nên thay bạc đạn 1 chiều khác. Bo điện tử bị lỗi chỉ cấp điện cho 1 chiều giặt thì bạn sửa lại bo điện tử sao cho hoạt động tốt hơn. Mô tơ giặt bị chạm, đứt 1 cuộn dây thì phải quấn lại hoặc thay mới thay mới.

Khác hàng có thể quan tâm đến các quận:

Máy giặt không hoạt động

  • Các trường hợp có thể xẩy ra như dây culoa bị lỏng hoặc đứt khiến máy không hoạt động được, bạn nên chỉnh lại và thay thế mới chỉnh lại và thay mới dây culoa.
  • Nguồn nước cấp vào máy quá yếu không đủ để máy hoạt động, nước yếu hoặc bị ghẹt lưới lọc tại van cấp nước.
  • Phao áp suất nước hoặc ống hơi bị thủng và tìm chỗ thủng khắc phục lại hoặc thay phao áp suất khác.
  • Bộ ly hợp bị hư bạc đạn ,kẹt cốt thì bạn nên đi thay mới
  • Bo mạch điện tử bị lỗi sửa lại bo điện tử hoặc thay mới cho hoạt động tốt hơn.
  • Mô tơ giặt bi chập hoặc cháy và cách khắc phục quấn lại hoặc thay mới.
  • Bo mạch điện tử bị lỗi không hoạt động được.
  • Kiểm tra nguồn điện vào máy có  bị lỏng hoặc đứt không.

lỗi thường gặp trên máy giặt Sanyo

Máy giặt hoạt động yếu

Capa mô tơ giặt bị chạm hoặc phù thì bạn thay capa khác để hoạt động tốt hơn.

Dây culoa bị lỏng cần tăng chỉnh lại dây culoa cho căng để máy hoạt động khỏe hơn.

Mô tơ giặt bị chạm quấn lại hoặc thay mới thì tốt hơn.

Bạn có thể quan tâm:

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có thêm những cách khắc phục và sửa chữa máy giặt tốt nhất.

Nguồn: https://dientudienlanhhanel.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *