• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Quy trình sửa chữa máy giặt hitachi tại nhà giá rẻ hà nội

Quy trình sửa chữa máy giặt hitachi tại nhà giá rẻ hà nội

Quy trình sửa chữa máy giặt hitachi là một trong số những cái khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ sửa chữa cũng biết được các nhân viên sửa chữa làm những công đoạn nào cho chiếc máy giặt của bạn. Điều đầu tiên của khách hàng gọi điện đến đèua muốn biết quy trình sử lý những lỗi và khắc phục trong thời gian bao lâu.

 

Chiếc máy giặt của gia đình bạn gặp phải sự cố không hoạt động bình thường thì hãy liên hệ theo đường dây nóng hỗ trợ tư vấn trực tuyến các vấn đề mà bạn và máy giặt đang gặp phải. Theo đúng quy trình sửa máy giặt hitachi chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn bắt bệnh trực tuyến chiếc máy giặt hitachi của bạn đang gặp những sự cố gì. Nếu những lỗi nhỏ bạn có thể khắc phục được thì có thể xử lý ngay.

Còn máy giặt mà bị nặng quá đòi hỏi cần đến kỹ thuật thì bạn nên có những chính sách và thời gian cho đội ngũ sửa máy giặt hitachi chuyên nghiệp để khắc phục những sự cố đó nhanh nhất.

Quy trình sửa chữa máy giặt hitachi

Quy trình sửa máy giặt hitachi trong từng bước chi tiết

Bước 1

Nhân viên tiếp đón khách hàng khi tiếp nhận thông tin cần sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt của khách hàng. Sau đó chuẩn đoán căn bệnh mà máy giặt của khách hàng đang gặp phải trong quá trình sử dụng. Vì những thông tin khách hàng cung cấp sẽ giúp họ xác định thời gian chỉnh sửa là bao nhiêu phút để hẹn khách hàng cho đúng với nhu cầu. Sau đó nhaanh viên kỹ thuật sẽ đến nhà khách hàng và sửa chữa theo nhu cầu của khách hàng.

Bước 2

Quy trình sửa máy giặt hitachi là phải báo giá cho khách hàng biết những chi phí khách hàng phải bỏ ra cho những link kiện cần phải thay và báo giá luôn tổng thể dịch vụ. Ngoài ra, nhân viên kỹ thuật cần phải thông báo các lỗi hư hỏng cần sửa chữa và tư vấn cho khách hàng về các hạng mục sửa chữa. Sau khi đã báo giá xong cần đến các khách hàng duyệt báo giá và đồng ý sửa chữa thì mới tiến hành sửa chữa.

Quy trình sửa chữa máy giặt hitachi

Bước 3

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng thì nhân viên kỹ thuật báo về công ty và tiến hành sửa chữa. Ngoài ra, thông báo cho khách hàng những vấn đề phát sinh nếu có. Kiểm tra mọi chi tiết và vệ sinh sạch sẽ sau khi sửa chữa xong bàn giao cho khách hàng.

Bước 4

Khách hàng nghiệm thu và thanh toán ngay sau khi sửa xong hoặc có thể liên hệ với công ty cũng được.

Khách hàng và nhân viên cùng kiểm tra và nghiệm thu công việc sửa chữa. NVKT lập phiếu phiếu thu, phiếu bảo hành, phiếu thu và gửi cho khách hàng. Khách hàng ký giấy tờ và thanh toán.

Bước 5

Chăm sóc khách hàng sau khi sửa chữa những dịch vụ mà khách hàng đã sử dụng. Nhân viên kỹ thuật cung cấp số điện thoại đường dây nóng để khách hàng gọi trong trường hợp cần thiết Bộ phận chăm  sóc khách hàng hàng tiếp nhận và giải quyết khiếu nại nếu không vừa lòng các dịch vụ trên.

Bạn có thể quan tâm: 

Thực hiện chế độ bảo hành, bảo dưỡng, chăm sóc khách hàng, xuất phiếu thu, phiếu đánh gia chất lượng cho bạn về dịch vụ sửa chữa máy giặt hitachi mà bạn mang lại cho khách hàng.

Nguồn : https://dientudienlanhhanel.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *